รีวิว Chi Salon Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
8 ธ.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ดัดผมเปลี่ยนลุคแบบผมไม่เสียกับช่างมืออาชีพ ♡

ด้วยชื่อเสียงของช่างชินำพา ทำให้คนที่ไม่เคยดัดผม แล้วก็ตัดผมตรงมาตลอดแบบเรา ตัดสินใจลอง 'ดัดผมครั้งแรก!' บอกเลยว่าความดีงามอยู่ตรงที่เค้าจะให้เวลาเราตัดสินใจด้วยนะ สมมติทำใจมาจากบ้านแล้วว่าจะมาทำนู่นนี่นั่นโน่น แต่พอมาถึงก็เอ๊ะ.. ทำดีรึเปล่าน้าา ก็ลองคิดดูอีกทีได้ จะไม่มีการบังคับขืนใจใดๆเกิดขึ้นที่นี่แน่นอน แต่ถึงจะลังเลแค่ไหน สุดท้ายก็ทำอยู่ดี เพราะเราค่อนข้างมั่นใจด้วยว่าทำที่นี่แล้วผมจะไ...

อ่านต่อ »
Chi Salon Bangkok
Chi Salon Bangkok
Chi Salon Bangkok

1 Like1 Comment
Share
15 ก.ค. 2019
photo
Signature Treatment ดีมากค่ะ ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพ

ชอบ Signature Treatment มากๆ ช่างสระผมมือเบาสุดๆ โดยทางร้านจะใช้เครื่องตรวจสภาพผมและหนังศีรษะ ก่อนเลือกแชมพูที่ใช้ เลยเพิ่งทราบว่าผมร่วงเพราะอะไร แถมได้ความรู้เรื่องการดูแลผมและหนังศีรษะที่อักเสบจากพี่ชิอย่างจริงใจ กลับไปทำที่บ้านเองได้ จนรู้สึกว่าอาการที่เคยเป็นดีขึ้นจริงค่ะ เพราะทีแรกอยากเข้าไปทำสีผม แต่พี่ชิเป็นมืออาชีพ มีความละเอียด ตรวจดูหนังศีรษะว่ายังไม่ควรทำให้ดูแลให้หายก่อน ถ้าเป็นที...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
มืออาชีพ ที่ใส่ใจสุขภาพผมจริงๆ

#luckyrin เพิ่งเคยตัดกับคุณชิเป็นครั้งแรกค่ะ แต่คุณสามีตัดกับคุณชิมานานนับ 10 ปีแล้ว ครั้งแรกที่ได้ไปลองตัด ก็บอกได้เลย ว่าชอบมาก เพราะคุณชิใส่ใจกับรายละเอียดของเส้นผม และโครงหน้ามากๆ ค่ะ เป็นคนหน้ากลม ผมบางมาก คุณชิตัดซอย (ซอยแค่นิดเดียว) เพื่อให้ผมดูหนาขึ้น ศีรษะทุยขึ้น ที่สำคัญ ดูหน้าเด็กลงเยอะค่ะ สำหรับใครที่ ยังไม่มีช่างผมประจำตัว ลองไปใช้บริการดูค่ะ แล้วจะประทับใจ ในความมืออาชีพของคุณชิ ...

อ่านต่อ »
ผลงานจาก Chi salon ค่ะ

0 Like0 Comment
Share
,งานอลังการน่าสนใจ มากเลยนะคะ

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hair Flair พระโขนง
Hair Flair พระโขนง
Hair Flair เพลินจิต
Hair Flair เพลินจิต
57 Total Beauty อโศก
57 Total Beauty อโศก
The Rejuv Salon
The Rejuv Salon
คุณหญิง Hair Salon เซ็นทรัลลาดพร้าว
คุณหญิง Hair Salon เซ็นทรัลลาดพร้าว