รีวิว D'etre Massage for Health

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
นวดดี ร้านสะอาดมาก การบริการดี ดีลคุ้มมว้ากกกกกกกับเวลา 2 ชั่วโมง

หลังจากที่ห่างหายจากการนวดน้ำมันไปสักพัก จริงๆ แอบส่องดีลของร้านนี้ในวงในมาสักพักแล้ว ร้านนี้จะอยู่ในซอยลาดกระบัง 14/1 (ฝั่งเดียวกับ Paseo ลาดกระบัง) ถ้ามาจากฝั่งนั้นก็ไม่ต้องยูเทิร์นแล้วค่ะ แต่ถ้ามาจากอ่อนนุช พัฒนาการก็ยูเทิร์น ด้านหน้าจะเป็นโชว์รูนของนิสสันเล็กๆ ด้านหน้าร้านจะมีที่จอดรถ1-2คัน เราซื้อดีล ขัด-พอก-นวด 2 ชม แต่เราขอรับบริการแค่ขัดกับนวดน้ำมัน เพื่อไม่ให้เสียเวลามาเริ่มกันเลยค่ะ ...

อ่านต่อ »
22 Likes1 Comment
Share
23 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
นวดและสปาด้วยผลิตภัณฑ์เก๋ๆ ราคาไม่แพง

ซื้อดีลจากวงใน ขัดผิว+นวดน้ำมัน ในราคา 680 บาท (2 ชม.) ซึ่งถือว่าราคาดีมากกก สำหรับบริการที่ได้รับ - ร้านเป็นตึกแถว 1 คูหา เข้ามาในซอยลาดกระบัง 14/1 ลึกนิดนึง ร้านจะอยู่ขวามือ มีที่จอดรถที่เดียวหน้าร้านเลย วันที่เรามาตึกข้างๆ ปิด คิดว่าน่าจะพอจอดได้ ซอยค่อนข้างเล็ก ถ้าเลยกลับรถยากนะขอเตือน บรรยากาศในร้านก็พอใช้ได้ ไม่เหมือนร้านนวดเถื่อนๆ - พี่ที่เค้าเตอร์ (น่าจะเจ้าของ) บริการดีนะ ดูกระตือรื...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
28 ม.ค. 2018
photo
บริการดี มีไห้เลือกหลายกลิ่นดี นวดเจ็บไปหน่อย

ซื้อดีล วงใน มาทำ นวด กับ สครับ คือดี ร้านสะอาดมาก บริการดี พูดจาไพเราะ คัวสครับกับน้ำมันอโนม่า มีไห้เลือกหลายกลิ่น หอมทุกตัวเลย แต่พนักงานนวดนวดเจ็บไปหน่อย ฮือออ โดยรวม2ชม. สบายตัวครับ จบปิ๊ง 🤪🤪🤪🤪🤪🤪

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
19 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ดีงามเสมอทุกครั้งที่มาร้านนี้

มานวดทุกครั้งสบาย และผ่อนคลายทุกครั้ง บรรยากาศ เละสภาพห้องดีงาม เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างยิ่ง สำคัญสุด ชอบผลิตภัฯฑ์ของที่นี่เค้าผลิตเอง ทุกอย่างทำจากวัตถุดิบธรรมชาติ ขับรถไกลแค่ไหนก็ต้องมาให้ได้

ดูเพิ่มเติม »
D'etre Massage for Health
D'etre Massage for Health

1 Like1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ค. 2016

สปาดีงามต้องร้านนี้เลยค่ะ

อ่านต่อ »
22 พ.ค. 2018
photo
ร้านสะอาด ราคาปานกลาง นวดใช้ได้

นวดร้านนี้ 2 ครั้ง ครั้งแรกเจ็บมาก ไหล่เขียว หมอนวดช่วยรีดเส้นให้เพราะเราเป็นไมเกรน อยากหายด้วยเลยไม่ได้บอกเค้าว่าเจ็บ เกรงใจ ฮ่าๆ ต่อมาเลยไปลองใหม่ คราวนี้บอกขอนวดผ่อนคลายไม่ต้องรีดเส้นหรืองัดเส้นใดๆ ขอแบบสบายตัว ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ สบายตัวดี บรรยากาศดี ราคาแรงกว่าร้านทั่วไป แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ เพราะร้านหรูดีค่ะ สะอาด พูดจาดี มีที่จอดรถ มีบริการหลายแบบ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes2 Comments
Share
23 ม.ค. 2017
photo
บริการดี ราคาไม่แพง

เดินทางสะดวกมาได้ไม่ยาก มีหลากหลายให้ตอบสนองความต้องการลูกค้าที่อยากผ่อนคลายร่างกาย ตั้งแต่หัวจรดเท้า เจ้าของร้าน พนักงานบริการดีเป็นกันเอง ผลิตภัณฑ์ต่างๆภายในร้านวัสดุจากธรรมชาติ หากเราสนใจสามารถซื้อกลับไปลองใช้ได้ ด้านราคา เหมือนเปรียบเทียบกับร้านอื่นๆ ในย่านนี้คิดว่าไม่แพง แต่เจ้าของร้านแนะนำให้ซื้อแพคเก็จจะถูกกว่า ด้านการเดินทาง บ้างคนอาจจะยังไม่รู้จัก เพราะจะอยู่ในซอย แต่การเดินทางไม่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share