รีวิว TrueTrust Clinic รามอินทรา

23 ส.ค. 2019
ลดกราม ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย สวยครบจบที่เดียว นอกจากนี้สำหรับการบำรุงผิว ยังมีคอร์สสิว และตัวยาสูตรเฉพาะของคุณหมอด้วยจ้า
ราคา: มีโปรเพียบทั้งปี

คลีนิคคุณหมอตูน ตรวจ ประเมินการรักษา และฉีดทุกชนิดโดยแพทย์เฉพาะทางเท่านั้น เรามาคลีนิคที่นี่ประมาณห้าปีได้แล้ว เริ่มจากการฉีดโบทอกซ์ ฟิลเลอร์ ต่างๆ ทั้งรักษาสิว และบำรุงผิวหน้าก็ที่นี่ที่เดียวเลย เพื่อความสะดวก นัดหมายก่อนเข้ารับบริการนะคะ เดินทางมาสะดวกสบาย มีที่จอดรถค่าดูเพิ่มเติม

ไปกดสิวมา ฉีดสิวด้วย
26 พ.ค. 2016
บริการเลเซอร์กำจัดขน
4 ม.ค. 2021
botox fatkiller

ส่วนตัวเคยมาฉีดโบทอกซ์และสลายไขมันที่หน้าที่นี่แล้วครั้งนึงค่ะ ผลออกมาดีมาก มีแต่คนทักว่าผอมลง สวยขึ้น แต่ด้วยความเป็นคนชอบลองเลยไปลองที่อื่น สรุปเราไม่เห็นความแตกต่างอะไรเลยที่ทำไป เสียใจมากค่ะ อยากจะบอกหมอตูนเลยค่ะว่าต่อไปนี้จะไม่นอกใจอีกแล้ว 😁😁อ่านต่อ

31 มี.ค. 2020
set acne full option

ดูรีวิวจากน้องเฟรนว่าใช้maskของที่นี่แล้วดีเราเลยลองสั่งบ้าง หน้ามีปัญหาสิวเพราะแพ้หน้ากากอนามัย คุณหมอแนะนำเซตรักษาสิวมาให้พร้อมclaymask หลังจากใช้มาสักพักรู้สึกว่าสิวไม่ค่อยขึ้นแล้วค่ะ ผิวแดงๆก็ดีขึ้น สั่งมาอีกแน่นอนจ้าอ่านต่อ

29 ม.ค. 2020
ปรับรูปหน้าเรียว

มีปัญหาแก้มใหญ่ หน้าบาน ฉีดแฟตมาหลายครั้งไม่เห็นผล เลยลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่นี่ หมอให้คำปรึกษาดีมากๆ แนะนำว่าควรทำอะไรยังไง เราตัดสินใจฉีดโบกรามและแฟตตัวเข้มข้นตามที่หมอแนะนำ วันนี้ผ่านไปจะเดือนนึงแล้วหน้าเล็กลงมากๆจนเพื่อนๆทัก รู้สึกดีมากค่ะ มั่นใจมากขึ้น ใครตัดสินใจอยู่แนะนำเลยค่ะอ่านต่อ

29 ม.ค. 2020
botox ลดกรามปรับรูปหน้าและริ้วรอย
ราคา: ถูก

ครบกำหนด 1 เดือนหลังจากฉีดโบทอกซ์ปรับรูปหน้าและริ้วรอย กับtruetrust รู้สึกมั่นใจมากขึ้น ถ่ายรูปสวยขึ้น มีแต่คนทักว่าเด็กลง ผอมลง ไปทำอะไรมา555 ดีใจมากค่ะ หลังจากนี้ที่นี่จะเป็นคลินิคประจำของบ้านเราแน่นอน ❤อ่านต่อ

30 ธ.ค. 2019
โบทอกซ์ ร้อยไหม

ที่นี่เป็นคลินิคที่อยากแนะนำค่ะ จากที่เคยทำมาหลายที่แล้วเจอที่นี่คือหยุดไปที่อื่นเลยจ้า เคยร้อยไหมที่อื่นมาเจ็บมากกก ไม่ได้ผลอีกต่างหาก มาที่นี่คือดีย์ คุณหมอมีความชำนาญมาก แนะนำอย่างจริงใจ ไม่ขายของ ตอนนี้ผ่านมา3เดือนหน้ายังเป๊ะอยู่เลย เลิฟฟอ่านต่อ