รีวิว The Boxing King

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
9 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ต่อยมวยสนุก ได้เหงื่อดี

อยากต่อยมวยเลยซื้อดีลจากวงในมาลองเล่นดูค่ะ ร้านอยู่ตรงข้ามโรงหนังสกาล่า จะมีป้ายบอกและต้องเดินขึ้นบันไดไป ติดต่อที่เคาร์เตอร์ เขาจะให้กุญแจล็อกเกอร์มา เปลี่ยนชุดแล้วเริ่มได้จะมีเป็นรอบๆ ส่วนตารางรอบ วันนึงมีหลายรอบเลย ทางที่ดีควรโทรมาจองไว้ก่อน แต่มาช่วงเช้าคนเล่นน้อยดีค่ะ ตอนที่มาเป็นรอบ10:30 -12:00 เล่นรอบนึงชั่วโมงครึ่ง ครูจะมาสอน เริ่มจากเอาผ้ามาพันมือให้เพื่อกันมือถลอก แม้มีใส่นวมด้วยก็เถอ...

อ่านต่อ »
หน้าร้านขึ้นชั้น2ที่วางรองเท้า

25 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เดินทางสะดวก ครูสอนสนุกดี

เพิ่งเคยลองคอร์สต่อยมวยครั้งแรก ร้านอยู่ในสยามสแควร์ซอย 1 อยู่ตรงข้างๆ Carnival (อยู่ตรงข้ามโรงหนังสกาล่า) ต้องเดินขึ้นชั้น 2 สิ่งที่ต้องเตรียมไปคือ เสื้อผ้าออกกำลังกายที่ขยับตัวได้ง่ายเพราะต้องทั้งต่อยและเตะ ที่ร้านมีนวมให้ แต่ถ้าไม่อยากแชร์กับคนอื่นก็ซื้อนวมไปด้วย (แต่ก็ดูจะลงทุนเกินไปหน่อย ฮ่าๆ) มี locker ให้ แต่ผ้าเช็ดตัวคิด 20 บาท คอร์สที่ซื้อดีลลด 50% ไว้เป็นคอร์สต่อยมวยชั่วโมงคร...

อ่านต่อ »
The Boxing KingThe Boxing Kingครูที่สอนวันนี้ ฉายาในวงการ จ้าวผาหิน

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Try Thai boxing!

เป็นสายกินมานานก็อยากจะลองออกกำลังดูบ้าง ก็เลยมาเชคอินตามดีลของวงในนี่เอง โดยที่นี่ไม่ได้มาเล่นๆนะจะบอกแต่พอเอาเข้าจริงก็เหนื่อยหอบขอกลับไปรับประทานอย่างเดิม แบบที่คุ้นเคยจะดีกว่า แต่สถานที่โอเคมาก สอนดี ต้อนรับเยี่ยม เชิญลอง!

ดูเพิ่มเติม »
The Boxing King

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ส.ค. 2016

มาเอาเหงื่อออก

อ่านต่อ »
Quality Review
สะดวก คุ้มค่า สถานที่ดี

เป็น รร สอนมวยที่เดินทางสะดวกมากๆ ตั้งอยู่ตรงข้ามสกาล่าฝั่งสยาม มีทุก 1.30 ชม ตั้งแต่ 9 โมง ถ้ามาไวจะได้เรียนตัวต่อตัวในราคากลุ่ม มาเรียนครั้งแรกจะเริ่มจากทำท่าให้ถูก และเริ่มตัวต่อตัวกับครูสอน สนุกและเหนื่อยมากจริงๆ ชอบๆ ห้องน้ำดีมาก มีสบู่ แชมพู และ Rain shower

ดูเพิ่มเติม »
The Boxing King

1 Like0 Comment
Share
10 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ชอบ ประทับใจค่ะ

มาลองออกกำลังเล่นต่อยมวยครั้งแรกกับเพื่อนค่ะ ครั้งแรกก็ประทับใจแอบชอบกีฬานี้เลย ได้ใช้แรงดี และฝึกไหวพริบความไวด้วย ครูสอนดี ดูแลดี อยู่สยามซอยแรกเลย ตรงข้ามสกาล่า เดินทางสะดวก bts สยาม หากมาเรียนคลาสเช้าๆหน่อยขับรถมาจอดซอยนี้ได้สะบายเลย ค่ายยิมอยู่ชั้น 2 ทางขึ้นเล็กนิด แต่ด้านบนกว้าง 3 ชั้น ใหม่หรู สะอาดค่ะ ห้องน้ำก็ใหม่ ดีมาก มีไดส์และตู้ล็อกเกอร์ให้ค่ะ ส่วนผ้าอาบน้ำ ถ้ายืมเสีย 20บาท

ดูเพิ่มเติม »
The Boxing King

1 Like0 Comment
Share
6 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
เดินทางสะดวกใกล้BTS ครูสอนเป็นกันเอง การออกกำลังกายครั้งนี้สนุกมีเทคนิคการสอนดี ทำให้ผู้ไปลองหัดเล่นมวยครั้งแรกไม่อึดอัด

เดินทางสะดวกใกล้ BTS ครูสอนเป็นกันเองมาก จัดให้เต็มมาก สำหรับการออกกำลังกายครั้งนี้ เหนื่อยแต่สนุก มีเทคนิคการสอนดี ทำให้ผู้ไปลองหัดเล่นมวยครั้งแรกไม่อึดอัด รับรู้ได้ทันทีว่ากล้ามเนื้อทุกส่วนได้รับการรีดพลังมาก ^^ ประทับใจกับครูผึกมากคะ

ดูเพิ่มเติม »
โปรฯ ที่น่าสนใจมาก

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Anantara Spa at Anantara Siam Bangkok Hotel
Ad ·
Anantara Spa at Anantara Siam Bangkok Hotel
สปาสุดหรูใจกลางเมือง ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย จากเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญ
The Hairist Siam Square
Ad ·
The HairistSiam Square
ทำสีผมสวย สุขภาพดี บำรุงล้ำลึกด้วยน้ำยาออร์แกนิก ในราคาสบายกระเป๋า