- รวมรีวิว ร้าน Beyond the Sea Clinic
รีวิว Beyond the Sea Clinic
ทำจมูกที่ Beyond the Sea Clinic มาแล้วเกือบ 10 ปี ตั้งแต่อยู่ Central Festival.
ทำจมูกที่ Beyond the Sea Clinic มาแล้วเกือบ 10 ปี ตั้งแต่อยู่ Central Festival ไม่เคยมีปัญหาแนะนำเพื่อนไปก็ชอบทุกคน เล่าก่อนว่า คุณหมอน้อง เป็นสไตล์เทคนิคศัลยกรรมเกาหลี ประสบการณ์กว่า 20 ปี ติดตามคุณหมอน้องใน FB https://www.facebook.com/beyondtheseaclinic จะเห็นว่า คุณหมอจะไป อัพเดดเทรนใหม่ๆ เรื่อยๆ สไตล์ดูละมุนเป็นธรรมชาติด้วยเทคนิคการปรับซิลิโคนตามโครงสร้างของจมูก ช่วยให้ล็อคฐานก...อ่านต่อ
จมูกพุ่งสวย ปลายเล็กลง ดูเป็นธรรมชาติค่ะ
เป็นเคสแก้ไขค่ะ เคยเสริมจมูกมาก่อนแล้วปลายจมูกแดงมากจนกลัวจะเกิดอันตราย หาปรึกษาหลายที่แต่ที่ตรงใจมากทีสุดคือที่นี่ค่ะ เพราะคุณหมอบอกทำให้สุดความสามารถแต่ไม่ให้คาดหวังเพราะเคสแก้ไขไม่เหมือนการทำครั้งแรก คุณหมอพูดและอธิบายทุกอย่างมีหลักการและเห็นความตั้งใจของคุณหมอค่ะ ผลออกมาประทับใจมาก ไม่ต้องโด่งจนพุงย้อย แต่ดูเป็นธรรมชาติเหมือนเราสวยมาแต่เกิด เข้ากับรูปหน้าเรามาก ปีกและปลายจมูกเล็กลงไม่กว...อ่านต่อ
ร้านดูแลดีมาก ใหม่สะอาด อยู่บนเซนทรัลเฟส
เคยไปทำเลเซอร์หน้าที่นี่ ค่อนดีอยู่นะคะ อาจจะไม่เห็นผล แต่ไปซัก2 ครั้งก็ดีขึ้น ผิวกระชับขึ้น นุ่มและกระจ่างใสขึ้น อยากจะไปลองทำตาสองชั้นบ้าง ตอนแรกจะเข้าก็กลัวๆแกล้งเดินผ่านตั้งหลายรอบ แต่พอทำแล้วก็ประทับใจนะ ราคาไม่ได้แพงมากคอส์ทำหน้า บำรุงผิวหน้าก็ดีอยู่ เสียแต่พนักงานขึ้ตื้อไปนิดหน่อยอ่านต่อ
ไกลไปหน่อยนะจ๊
ดีๆชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอยากได้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆดีๆชอบๆดีๆชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆดีๆชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆดีๆชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆดีๆชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ่านต่อ
จมูกสวย ดูเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปหน้าดีเป็นสไตล์เกาหลี โอเคเลย ชอบๆๆๆอ่านต่อ