รีวิว Jintarak Clinic

เรียงตาม : /
10 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ขึ้นชื่อเรื่องทำจมูกค่ะ

พาเพื่อนมาทำจมูกที่นี่ค่ะ คลินิกตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก แนะนำถ้าใครมาทำไม่ควรเอารถมา เพราะแสตมป์บัตร จอดได้แค่ 3 ชม แต่รอคิวนานไปเกือบ 3 ชั่วโมง เพื่อนอ่านรีวิวมาที่นี่ดูโอเคค่ะ มีลูกค้ามาทำเยอะค่ะ คลินิกดูดี แต่คงต้องรอดูผลงานอีกทีว่าฝีมือดีมั้ย

ดูเพิ่มเติม »
Jintarak Clinic

4 Likes0 Comment
Share
24 พ.ย. 2016
photo
คลีนิคเสริมจมูกทรงธรรมชาติ

ทำจมูกกับคุณหมอที่นี่ได้ 1 เดือนกว่าแล้ว ตอนนี้จมูกยังบวมอยู่นิดหน่อยแต่ทรงออกมาธรรมชาติมากเหมือนไม่ได้ทำ ถ้าเป็นคนไม่รู้จักมาก่อนไม่มีทางรู้ได้เลย ขั้นตอนการจองคิว ต้องเช็คและจองคิวกับ จนท. และมัดจำไว้ 3,000 บาท ถึงวันนัด เข้ามาแจ้งชื่อและเริ่มทายาชาที่ปลายจมูก รอรอรอด้วยความตื่นเต้น พอคุณหมอมาก็จะเรียกคุยกันอีกครั้งเพื่อสรุปทรงจมูกที่ต้องการ ถึงเวลา เริ่มกลัวตอนแรกยังชิวแต่ตอนนี้หนาวมาก(...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
21 ก.ย. 2017
photo
หมอเก่งจริงค่ะ

ถ้ามารถส่วนตัว ให้ขับรถไปที่ คอนโดณุศาศิริ ซอยสุขุมวิท42 มีที่จอดรถ จะได้กระดาษขาวมาstampที่คลินิก จะได้จอดฟรี 3 ชั่วโมงค่ะ คลินิกจะอยู่ชั้นล่างสุด วันที่มาคนไข้เยอะจนแทบไม่มีที่นั่ง เลยขึ้นไปนั่งรอใน สตาร์บัคก่อน เพราะคุณหมอติดเคสผ่าตัดอยู่ รอพักนึงเจ้าหน้าที่ก็โทรแจ้งค่ะว่าคุณหมอใกล้เสร็จเคสแล้วให้เตรียมเข้ามาได้เลย. ตอนปรึกษาคุณหมอก็ดีนะคะ ตอบเคลียทุกคำถาม ไม่ได้เร่งอะไร ออกมาเจ้าหน้าที่ก็ไม...

อ่านต่อ »
0 Like1 Comment
Share
20 ก.ย. 2017
photo
คุณหมอใจดี มีจรรยาบรรณ เน้นความปลอดภัยเป็นหลักค่ะ

วันนี้พาเพื่อนมาปรึกษา นางก็คยั้นคยอให้เข้าไปพบหมอเป็นเพื่อน คุณหมอตรงไปตรงมาดีค่ะ เห็นผลงานคุณหมอจากเคสจริงที่มาตรวจจมูกกับคุณหมอแล้ว คุณหมอทำสวย เนียนเป็นธรรมชาติมาก ถ้าไม่บอกว่าเสริมก็ดูไม่ออกเลย มันไม่ดูเป็นแท่งๆ. คือไม่รู้นะว่าสวยของแต่ละคนเป็นไง แต่เราชอบแบบนี้เราก็จะมองแบบนี้ว่าสวย 55555 ก็แล้วแต่รสนิยมเนาะ. เดินทางมาด้วยบีทีเอสน่าจะง่ายสำหรับคนที่ไม่อยากฝ่าฝันรถติด ออกประตู2 มีทางเชื...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
18 ก.ย. 2017
photo
ประทับใจกับความเป็นมืออาชีพของคุณหมอ

ก่อนหน้านี้อยากไปทำจมูกมาก เลยตัดสินใจไปปรึกษาคุณหมอเชษฐ์ คุณหมอแนะนำว่าเนื้อจมูกผมน้อยจึงไม่สามารถเสริมให้ดั้งจมูกโด่งมากๆได้ ต้องทำสโลบเยอะนิดนึงจะทำให้จมูกที่ดูหล่อมากขึ้น จมูกปลอดภัยไม่เสี่ยงเนื้อสันจมูกบาง ผมประทับใจที่คุณหมอให้คำแนะนำที่เป็นผลประโยชน์กับคนไข้มากที่สุดและไม่ Hard Sell กับเรา

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
คุณหมอเก่ง เห็นผลงานคุณหมอแล้วชอบมาก สวย ธรรมชาติ ไม่โป๊ะ

ไปปรึกษามาหลายที่ แต่ก็ไม่ประทับใจเท่าที่จินตรักษ์คลินิกค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาตรงไปตรงมา อธิบายให้เข้าใจทุกคำถาม เราดั้งแมบและเนื้อน้อยมากๆ คุณหมอก็ไม่แนะนำให้ทำโด่งพรุ่งปี๊ด เพราะมันจะทะลุได้ เราอยากได้โด่งๆ แต่คุณหมอก็เน้นให้ปลอดภัย ไม่ตามใจเราทั้งหมด ฐานจมูกเรามีปัญหาคุณหมอก็อธิบายให้เราเข้าใจ คือแบบ ไม่ฮาร์ดเซล ทำได้ก็บอกทำไม่ได้ก็บอก คุณหมอ ฮา เป็นกันเอง ชอบมาก ไปปรึกษาที่สาขาเอกมัย ระหว่าง...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kongju Clinic
Kongju Clinic
คลีนิคสุขุมวิทศัลยกรรมตกแต่ง ซอย 22 (หมอคมกริช) สุขุมวิท22
คลีนิคสุขุมวิทศัลยกรรมตกแต่ง ซอย 22 (หมอคมกริช) สุขุมวิท22
InZ clinic by หมอหลิน ทำตาสองชั้น อโศก
InZ clinic by หมอหลิน ทำตาสองชั้น อโศก
ณรวี คลินิก
ณรวี คลินิก
โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช
โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช