รีวิว Virgin Active Fitness Club Siam Discovery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 check-ins
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน ออกกำลังลดพุง 🐷🐽

ช่วงนี้กินหนัก จัดหนัก พุงออก ณ จุดๆนี้ อ้วนจะไม่ทน ต้องรีดเอาไขมันออก ออกสักขีด 2 ขีดก็ยังดี วันนี้อ้วนขอมาใช้สิทธิประโยชน์ดีๆ จากบัตรเครดิต สามารถเล่น Virgin ได้ฟรี ถ้าวันจันทร์ - ศุกร์ 6.00 - 17.00 ถ้าเสาร์ - อาทิตย์ ได้ตลอดทั้งวัน แต่ทว่าลองเช็คบัตรดูนะจ้ะ บัตรบางใบมีจำกัดจำนวนคนเข้าใช้ วันนี้ขอเล่นเบาๆ คลาสว่างพอดี จัดไปกับ Kinesis รอบ 7 โมงตรง 👀 คลาสนี้ใช้เวลา 30 นาที เหนื่อยกำลังพอด...

อ่านต่อ »
KinesisVirgin Active Fitness Club Siam Discovery

25 Likes7 Comments
Share
8 check-ins
Quality Review
มาสำรวจสาขาใหม่ ที่สยามดิส

Virgin Active Fitness สาขา Siam Discovery ฟิตเนสสูดหรูสาขาใหม่ ที่พึ่งเปิดให้ใช้บริการในวันที่ 11 ส.ค.59 ฟิตเนสมีเนื้อที่ค่อนข้างมาก อยู่ชั้น 5 ของห้าง ในฟิตเนสมีสองชั้น (แต่ละสาขาจะต่างกันแล้วแต่การดีไซน์และขนาดพื้นที่ของแต่ละสาขา) เปิดบริการ จ-ศ 6.00-22.00 ส-อา และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 8.00-21.00 เบอร์ติดต่อ 02-0179777 WEB www.virginactive.co.th FB VirginActiveThailand IG V...

อ่านต่อ »
ขึ้นลันไดเลื่อนมาชั้น 5 ก็ฝั่งตรงข้ามเลยจ้าถึงละหน้าทางเข้า

28 Likes30 Comments
Share
28 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
เนื้อที่กว้าง เดินทางสะดวก

ฟิตเนสใจกลางกรุงเทพ เนื้อที่กว้างขวาง เดินทางสะดวก สามารถใช้เวลาอยู่ในฟิตเนสได้ทั้งวันเพราะนอกจากอุปกรณ์ออกกำลังกายแล้ว ยังมีบริเวณให้นั่งพัก คอมพิวเตอร์สำหรับสมาชิก มุมอาหารว่าง(ต้องซื้อ) และที่ให้นอนพักอย่างห้องเกลือและSleep podด้วย

ดูเพิ่มเติม »
Virgin Active Fitness Club Siam DiscoveryVirgin Active Fitness Club Siam Discovery

0 Like0 Comment
Share
11 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
สาขาเปิดใหม่ล่าสุด มีบรรไดเลื่อน (เทรนเน่อภูมิใจนำเหนอมาก 55)

ธรรมดาเป็นสมาชิกสาขาเอมไพร์คะ แวะมาเล่นสาขานี้บ้าง เพราะ เทรนเนอย้ายมา พูดง่ายๆ ตามๆเค้ามา ข้อดีของสาขานี้ ครือ เปิดใหม่ ของใหม่เอี่ยม สมาชิกรายปี ได้ที่จอดรถ สยามฟรีด้วยบัตร viz platinum ทำให้เล่นคลาสต่างๆได้โดยไม่พะวงเวลา สาขาเอมไพร์ แสตมป์บัตร จอดฟรี สามชม คะ เกิน ชม ละ 50 ต้องวนรถ สาขาเอ็มควอเทีย ดีขึ้น ได้ สี่ชม ชิลๆ สาขาเวสเกตไม่เคยไป 😅 แต่ทุกสาขาเน้นติด bts เดินทางสะดวก ข้อเสีย...

อ่านต่อ »
คลาสวันเปิดตัวคะ ครูเรยเยอะหน่อยสตาฟเพียบ  เอารูปมาจากเฟส

3 Likes0 Comment
Share
25 มี.ค. 2019
photo
ทำกับลูกค้ายังกับผู้ต้องสงสัย

หลังจากเข้าคลับและได้รับกุญแจที่เป็นยางรัดข้อแล้ว เวลาเข้าออกคลับไม่สามารถใช้ยางรัดข้อแสดงตัวตนเข้าออกได้ เพราะเขาไม่ไว้ใจสมาชิกเกรงว่าจะเปลี่ยนคนอื่นเข้า ทั้ง ๆ ที่อ่านดูในระเบียบการใช้คลับแล้วในระเบียบการบอกว่าใช้ได้ และสาขาอื่น ๆ ก็ใช้ได้ มีเฉพาะสาขานี้ที่เดียวที่ใช้ไม่ได้ ดังนั้นต้องเข้าแถวคอยเช็คอินใหม่และต้องเขียนชื่อนามสกุลให้เขาคีย์เข้าคอมเพื่อตรวจสอบ เป็นคลับที่ปฏิบัติกับลูกค้าเหมือนเป...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
8 พ.ย. 2017
photo
อยากหาฟิตเนสใกล้ที่ทำงานสักที่ แต่ด้วยความเยอะของระบบในการจองคลาส บางทีก็อยากลองอะไรที่หลากหลายโดยไม่ต้องมีเงื่อนไข ^^

ตอนแรกเรากะจะสมัครเพราะเดินทางสะดวกและมีความหลากหลายของเครื่องเล่นและคลาสต่างๆ แต่ก็ต้องยกเลิกโปรแกรมนี้ไป เพราะรุ่นพี่ที่เล่นที่นั้นบอกว่าการจะเข้าคลาสค่อนข้างยาก ต้องจองผ่านอินเตอร์เน็ต แล้วจองคลาสค่อนข้างยาก ในใจคิด (อะไรจะลำบากขนาดน้านนนนนนน)

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Virgin Active Fitness Club เอ็มไพร์ทาวเวอร์
Virgin Active Fitness Club เอ็มไพร์ทาวเวอร์
Virgin Active Fitness Club เอ็มควอเทียร์
Virgin Active Fitness Club เอ็มควอเทียร์
The Boxing King
The Boxing King
Yoga & Me CDC
Yoga & Me CDC
Yoga Space by Kru Pim
Yoga Space by Kru Pim