Nutta Clinic (ณัฐฐาคลีนิก) Major AvenueMajor Avenue
5.0
21 เรตติ้ง (12 รีวิว)
ศัลยกรรมดูแลหน้าโบท็อก
เปิดอยู่จนถึง 21:00

กรุงเทพมหานคร (ชั้น 3 Major Ratchayothin (Avenue Zone))

เบอร์โทร : 02-939-5285 , 081-654-7744

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
16 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ครูโยคะที่สวยที่สุด 😗

สวัสดีค่ะ เราเอ้ค่ะ เข้าเรื่องเลยแล้วกันนะคะ ไม่ต้องลีลา เวลามีไม่มากค่ะ วันนี้เรามาแชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมให้ทุกคนอ่านกันค่ะ ขอออกตัวก่อนเลยว่าพื้นฐานแล้วเนี่ย เอ้เป็นคนสวย เอ้ว่าเอ้สวย คนรอบข้างส่วนใหญ่ก็ว่าเอ้สวย แต่ด้วยความที่เอ้เนี่ยเป็นทั้งครูสอนโยคะแล้วก็เจ้าของสปาด้วย เลยอยากสวยขึ้นไปเรื่อยๆ สวยให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ประมาณว่าจะเสียชื่อเจ้าของสปา เสียชื่อครูสอนโยคะไม่ได้ ลูกค้าที่ม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
25 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ศัลยกรรมจมูก,ตัดปีกจมูก,เสริมคาง แค่กล้า ชีวิตก็เปลี่ยน

เราเป็นคนหนึ่งที่ศึกษาข้อมูล รีวิวการศัลยกรรมต่างๆจากในเว็บ เพราะในความคิดของเรา เราคิดว่า " หากเราผลีผลาม ตัดสินใจผิดพลาด อาจเป็นตราบาปไปตลอดชีวิต " ทุกคนเข้าสถานเสริมความงาม ด้วยจุดประสงค์เดียว คือ " ความสวย " คงไม่มีใครอยาก " โชคร้าย " เรานั่งอ่านรีวิวไปเรื่อยๆจนมาถึง Nutta Clinic เราเลือกที่จะเข้าคลีนิคนี้ เพราะเราคิดว่าหากเรา ไม่เสี่ยงที่จะเข้าหา สิ่งนั้นคงไม่กลับมาหาเราเป็นแน่แท้ รวบรวมคว...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
คาง+ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หน้าเรียวขึ้นจริง! กับ Nutta Clinic

คุณหมอโอ๋ให้คำแนะนำดีมากค่ะ ตั้งแต่ช่วงให้คำปรึกษา จนกระทั้งช่วงระหว่างผ่าตัด คุณหมอจะคุยกับคนไข้ตลอด คอยถามถึงความรู้สึกต่างๆ ใส่ใจ ดูแล ทำให้เราคลายความกังวล เกิดความประทับใจมากๆเลยค่ะ พี่ๆให้คำแนะนำในการรักษาตัว อธิบายขั้นตอนต่างๆโดยละเอียด และที่สำคัญ ทุกอย่าง ดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ ตอนนี้ทำมาได้ประมาณ 1 ปีแล้ว เลยอยากมาให้เครดิตคุณหมอส่ะหน่อย ^^

ดูเพิ่มเติม »
1 Like1 Comment
Share
24 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
สวยเป๊ะขึ้นมาได้เพราะคุณหมอโอ๋

ต้องบอกว่าประทัปใจคุณหมอโอ๋มากกกกก และคิดว่าเลือกไม่ผิดที่ตัดสินใจทำหน้ากับคุณหมอ^^ จากสาวหน้าบานแบบป้าๆ ตอนนี้หน้าเรียวแล้วจ้าาาาาา อ้อ!!! ลืมบอกไป ที่เรียวได้ก็เพราะตัดไขมันกระพุ้งแก้มพร้อมกับเสริมคางอีกเล็กน้อย แค่นี้ก็สวยแบบหน้าเรียวได้แร่ะ แนะนำนะคะเพื่อนๆคนไปนมีปัญหาอก้มยุ้ยแก้มปลาทอง ลองไปปรึกษาคุณอโอ๋ดูนะคะก่อนตัดสินใจทำ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อัพหน้าใหม่ที่ณัฐฐาคลีนิค เปลี่ยนสาวสองสุดโป๊ะเป็นสาวสองดูละมุนนี่สุดปัง

สวัสดีค่ะ เราชื่อเกรซเป็นสาวประเภทสอง วันนี้จะมารีวิวการทำศัลยกรรมที่ณัฐฐาคลีนิคนะคะ คลีนิคตั้งอยู่ที่เมเจอร์รัชโยธินฝั่งอเวนิวนะคะ เดินทางไปสะดวกมากๆถ้าใครไม่มีรถส่วนตัวก็ไปด้วยรถสาธารณะได้ง่าย มีรถเมล์ผ่านหลายสายเลยค่ะ คลีนิคสวยงาม สะอาด พี่ๆพนักงานก็บริการดี ให้การต้อนรับดีมากๆ ช่วยผ่อนคลายความกลัวหรือความวิตกกังวลไปได้เลย เพราะแค่สถานที่ก็หรูหราดูดีขนาดนี้ พี่หมอโอ๋ ณัฐฐาตัวจริงสวยงานดีม...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
29 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
หนุ่มตี๋ กลายเป็น หนุ่มเกาหลี

เป็นความฝันอยากได้ตา 2 ชั้น และได้ปรึกษากับเพื่อนที่เป็นแพทย์ ซึ่งเมื่อก่อนจะเป็น"แป๊ะยิ้มมากกก" และแนะนำให้รู้จัก Nutta Clinic ซึ่งก่อนจะทำจะมีการพูดคุยกันก่อน ว่าต้องการตาแบบไหน ซึ่งคุณหมอจะใจดี และ มือเบาในการทำ ซึ่งจะมีรอยช้ำน้อยมากกก หลังจากทำมา 1 อาทิตย์ ผลเป็นที่น่าพอใจมากกก เพราะชีวิตต้องเจอกับลูกค้ามากหน้าหลายตาและในการทำครั้งนี้เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง และ ให้ความเชื่อมั่นให้กับลูก...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

80 บันทึกร้านนี้

photo
photo
photo
photo
photo
photo
photo

ร้านคล้ายๆ กันที่สมาชิกวงในแนะนำ

ธีรพรคลินิก
ธีรพรคลินิก
เปิดอยู่
13 กม. จากร้านนี้
Lovely Eye and Skin Clinic พาร์คเลนเอกมัย
Lovely Eye and Skin Clinic พาร์คเลนเอกมัย
เปิดอยู่
12 กม. จากร้านนี้
โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช
โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช
ปิดอยู่
8.1 กม. จากร้านนี้