5.0
21 เรตติ้ง (12 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Nutta Clinic Major Avenue

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ae jung
114
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ย. 2016
ดูแล้ว 5,508
Quality Review
ครูโยคะที่สวยที่สุด 😗

สวัสดีค่ะ เราเอ้ค่ะ เข้าเรื่องเลยแล้วกันนะคะ ไม่ต้องลีลา เวลามีไม่มากค่ะ วันนี้เรามาแชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมให้ทุกคนอ่านกันค่ะ ขอออกตัวก่อนเลยว่าพื้นฐานแล้วเนี่ย เอ้เป็นคนสวย เอ้ว่าเอ้สวย คนรอบข้างส่วนใหญ่ก็ว่าเอ้สวย แต่ด้วยความที่เอ้เนี่ยเป็นทั้งครูสอนโยคะแล้วก็เจ้าของสปาด้วย เลยอยากสวยขึ้นไปเรื่อยๆ สวยให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ประมาณว่าจะเสียชื่อเจ้าของสปา เสียชื่อครูสอนโยคะไม่ได้ ลูกค้าที่ม...อ่านต่อ

25 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 5,536
Quality Review
ศัลยกรรมจมูก,ตัดปีกจมูก,เสริมคาง แค่กล้า ชีวิตก็เปลี่ยน
ราคา: THB 12,000 - 25,000

เราเป็นคนหนึ่งที่ศึกษาข้อมูล รีวิวการศัลยกรรมต่างๆจากในเว็บ เพราะในความคิดของเรา เราคิดว่า " หากเราผลีผลาม ตัดสินใจผิดพลาด อาจเป็นตราบาปไปตลอดชีวิต " ทุกคนเข้าสถานเสริมความงาม ด้วยจุดประสงค์เดียว คือ " ความสวย " คงไม่มีใครอยาก " โชคร้าย " เรานั่งอ่านรีวิวไปเรื่อยๆจนมาถึง Nutta Clinic เราเลือกที่จะเข้าคลีนิคนี้ เพราะเราคิดว่าหากเรา ไม่เสี่ยงที่จะเข้าหา สิ่งนั้นคงไม่กลับมาหาเราเป็นแน่แท้ รวบรวมคว...อ่านต่อ

Before - After - Now
24 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 4,139
Quality Review
คาง+ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หน้าเรียวขึ้นจริง! กับ Nutta Clinic
ราคา: 25,900 บาท

คุณหมอโอ๋ให้คำแนะนำดีมากค่ะ ตั้งแต่ช่วงให้คำปรึกษา จนกระทั้งช่วงระหว่างผ่าตัด คุณหมอจะคุยกับคนไข้ตลอด คอยถามถึงความรู้สึกต่างๆ ใส่ใจ ดูแล ทำให้เราคลายความกังวล เกิดความประทับใจมากๆเลยค่ะ พี่ๆให้คำแนะนำในการรักษาตัว อธิบายขั้นตอนต่างๆโดยละเอียด และที่สำคัญ ทุกอย่าง ดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ ตอนนี้ทำมาได้ประมาณ 1 ปีแล้ว เลยอยากมาให้เครดิตคุณหมอส่ะหน่อย ^^ดูเพิ่มเติม

รูปไม่นานค่ะ ห่างกัน 1 ปีรูปไม่นานค่ะ ห่างกัน 1 ปี
24 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 2,674
Quality Review
สวยเป๊ะขึ้นมาได้เพราะคุณหมอโอ๋

ต้องบอกว่าประทัปใจคุณหมอโอ๋มากกกกก และคิดว่าเลือกไม่ผิดที่ตัดสินใจทำหน้ากับคุณหมอ^^ จากสาวหน้าบานแบบป้าๆ ตอนนี้หน้าเรียวแล้วจ้าาาาาา อ้อ!!! ลืมบอกไป ที่เรียวได้ก็เพราะตัดไขมันกระพุ้งแก้มพร้อมกับเสริมคางอีกเล็กน้อย แค่นี้ก็สวยแบบหน้าเรียวได้แร่ะ แนะนำนะคะเพื่อนๆคนไปนมีปัญหาอก้มยุ้ยแก้มปลาทอง ลองไปปรึกษาคุณอโอ๋ดูนะคะก่อนตัดสินใจทำดูเพิ่มเติม

มีความหน้าเรียวแบบวีๆ
20 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 3,313
Quality Review
อัพหน้าใหม่ที่ณัฐฐาคลีนิค เปลี่ยนสาวสองสุดโป๊ะเป็นสาวสองดูละมุนนี่สุดปัง
ราคา: 9,900-30,000

สวัสดีค่ะ เราชื่อเกรซเป็นสาวประเภทสอง วันนี้จะมารีวิวการทำศัลยกรรมที่ณัฐฐาคลีนิคนะคะ คลีนิคตั้งอยู่ที่เมเจอร์รัชโยธินฝั่งอเวนิวนะคะ เดินทางไปสะดวกมากๆถ้าใครไม่มีรถส่วนตัวก็ไปด้วยรถสาธารณะได้ง่าย มีรถเมล์ผ่านหลายสายเลยค่ะ คลีนิคสวยงาม สะอาด พี่ๆพนักงานก็บริการดี ให้การต้อนรับดีมากๆ ช่วยผ่อนคลายความกลัวหรือความวิตกกังวลไปได้เลย เพราะแค่สถานที่ก็หรูหราดูดีขนาดนี้ พี่หมอโอ๋ ณัฐฐาตัวจริงสวยงานดีม...อ่านต่อ

หน้าละมุนนีขึ้นเยอะมากค่ะมุมข้างก็สวยปังไม่โป๊ะ
photo
Misternice
613
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 2,807
Quality Review
หนุ่มตี๋ กลายเป็น หนุ่มเกาหลี

เป็นความฝันอยากได้ตา 2 ชั้น และได้ปรึกษากับเพื่อนที่เป็นแพทย์ ซึ่งเมื่อก่อนจะเป็น"แป๊ะยิ้มมากกก" และแนะนำให้รู้จัก Nutta Clinic ซึ่งก่อนจะทำจะมีการพูดคุยกันก่อน ว่าต้องการตาแบบไหน ซึ่งคุณหมอจะใจดี และ มือเบาในการทำ ซึ่งจะมีรอยช้ำน้อยมากกก หลังจากทำมา 1 อาทิตย์ ผลเป็นที่น่าพอใจมากกก เพราะชีวิตต้องเจอกับลูกค้ามากหน้าหลายตาและในการทำครั้งนี้เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง และ ให้ความเชื่อมั่นให้กับลูก...อ่านต่อ

ทำตา2ชั้น ที่ Nutta Clinic