1. ร้านในอำเภอเมืองเชียงใหม่
  2. ร้าน W Chiangmai dental clinic (คลินิกทันตกรรมดับเบิ้ลยูเชียงใหม่)
W Chiangmai dental clinic
14
โครงการ M town 15/23 เชียงใหม่ (ถนนคันคลองชลประทาน ทางไปประเสริฐแลนด์ ก่อนถึงปั๊มบางจาก ฝั่งตรงข้ามโคขุนโพนยางคำ)
โทร: 095-447-2888, 053-218-100
บริการ
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
คลินิคทำฟัน ที่อบอุ่นเหมือนบ้าน ไม่รู้สึกกลัวหมอฟันแล้วจ้า

คลินิคสบายๆ ทำฟันชิลๆ คุณหมอมือเบามากกกก เสร็จเร็วมากกก ราคาน่ารัก บริการดี ประทับใจ ทุกคนบริการดีมากเลยยย มีการแจ้งเตือน ก่อนการนัดทุกครั้ง ให้คำแนะนำและปรึกษาแบบกันเองสุดๆ :)) ยิ้มสวย หน้าสวย ต้องที่นี่เลย W Chiang mai

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
14 ม.ค. 2017
photo
ประทับใจมากๆ สุดยอดเลย

ประทับใจร้านนี้มากๆ เพราะคุณหมอใจดีและเข้าใจคนไข้มาก เคยไปใช้บริการหลายครั้งแล้ว ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ล่าสุดไปถอนฟันมา หายปวดฟันเร็วๆมากๆ ตอนฉีดยาชาก็ไม่เจ็บ บางครั้งไปปรึกษาเรื่องปวดฟัน คุณหมอก็ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการดูแลรักษาช่องปากด้วย นอกจากนี้ การบริการของพนักงานดีเยี่ยมมาก มีความเป็นกันเอง ดูแลใส่ใจคนไข้ทุกคนมากๆ อยากให้ลองมาใช้บริการดนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ;)

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes1 Comment
Share
11 ม.ค. 2017
photo
ลองแล้วรักเลยยย! ประทับใจมาก บริการดี ฟันสวยด้วยราคาที่แสนคุ้มค่า คลินิคสะอาด บรรยากาศดี

เรามารักษารากฟันค่ะ เราเลือกมาที่นี่ เพราะเคยไปทำที่โรงบาลแล้วเจ็บมากเพราะหมอมือหนักมาก ก็เลยเปลี่ยนใจมาคลินิก เพื่อนเราก็แนะนำให้มาร้านนี้ ครั้งแรกที่เข้ามาในคลินิกประทับใจมากค่ะ คลินิกสะอาดมาก ดูใหม่ด้วย ที่สำคัญคือพี่ๆทุกคนให้การต้อนรับเป็นอย่างดีและบริการดีมาก ตัวคุณหมอเองก็ใจดีให้คำแนะนำละเอียดดีมาก เก็บรายละเอียดฟันได้สวยมากเลยค่ะ และที่สำคัญมือเบามากๆค่ะ ทำเสร็จแล้วรู้สึกไม่เจ็บเลย ตอบโจ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
จำนวนที่นั่ง
11 - 25 ท่าน
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
คลินิกทันตกรรมดับเบิ้ลยูเชียงใหม่ ให้บริการทันตกรรมจัดฟัน อุดฟัน ถอนฟัน ฟอกสีฟัน รักษารากฟัน ผ่าฟันคุด ทันตกรรมเด็ก ฟันปลอม รากเทียมโดยทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย อุปกรณ์เครื่องมือที่สะอาดปลอดภัย ได้มาตรฐาน
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้