รีวิว W Chiangmai dental clinic

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
คลินิคทำฟัน ที่อบอุ่นเหมือนบ้าน ไม่รู้สึกกลัวหมอฟันแล้วจ้า

คลินิคสบายๆ ทำฟันชิลๆ คุณหมอมือเบามากกกก เสร็จเร็วมากกก ราคาน่ารัก บริการดี ประทับใจ ทุกคนบริการดีมากเลยยย มีการแจ้งเตือน ก่อนการนัดทุกครั้ง ให้คำแนะนำและปรึกษาแบบกันเองสุดๆ :)) ยิ้มสวย หน้าสวย ต้องที่นี่เลย W Chiang mai

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
14 ม.ค. 2017
photo
ประทับใจมากๆ สุดยอดเลย

ประทับใจร้านนี้มากๆ เพราะคุณหมอใจดีและเข้าใจคนไข้มาก เคยไปใช้บริการหลายครั้งแล้ว ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ล่าสุดไปถอนฟันมา หายปวดฟันเร็วๆมากๆ ตอนฉีดยาชาก็ไม่เจ็บ บางครั้งไปปรึกษาเรื่องปวดฟัน คุณหมอก็ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการดูแลรักษาช่องปากด้วย นอกจากนี้ การบริการของพนักงานดีเยี่ยมมาก มีความเป็นกันเอง ดูแลใส่ใจคนไข้ทุกคนมากๆ อยากให้ลองมาใช้บริการดนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ;)

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes1 Comment
Share
11 ม.ค. 2017
photo
ลองแล้วรักเลยยย! ประทับใจมาก บริการดี ฟันสวยด้วยราคาที่แสนคุ้มค่า คลินิคสะอาด บรรยากาศดี

เรามารักษารากฟันค่ะ เราเลือกมาที่นี่ เพราะเคยไปทำที่โรงบาลแล้วเจ็บมากเพราะหมอมือหนักมาก ก็เลยเปลี่ยนใจมาคลินิก เพื่อนเราก็แนะนำให้มาร้านนี้ ครั้งแรกที่เข้ามาในคลินิกประทับใจมากค่ะ คลินิกสะอาดมาก ดูใหม่ด้วย ที่สำคัญคือพี่ๆทุกคนให้การต้อนรับเป็นอย่างดีและบริการดีมาก ตัวคุณหมอเองก็ใจดีให้คำแนะนำละเอียดดีมาก เก็บรายละเอียดฟันได้สวยมากเลยค่ะ และที่สำคัญมือเบามากๆค่ะ ทำเสร็จแล้วรู้สึกไม่เจ็บเลย ตอบโจ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
11 ม.ค. 2017
photo
คุณหมดใจดีสุด ร้านสะอาด

เป็นคนฟันเอียงเนื่องจากถอนฟันคะ คุณหมอให้คำแนะนำดีมากๆ บอกแนะให้เข้าใจถึงรูปแบบการจัดฟันในรูปแบบต่างๆที่เหมาะกันฟันที่แต่ต่างกันค่ะ คลินิก สะอาด พี่ๆใส่ใจและดูแลดีค่ะ กำลังตัดสินใจจัดฟัน และก็คิดว่าจะจัดที่นี่เลยค่ะ น่าสนสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
ประทับใจการบริการ

เมื่อก่อนเป็นคนฟันด้านหน้าบิดออกมาและฟันยื่นค่ะ คิดตั้งนานว่าจะดัดดีมั้ย เพราะกลัวมาก กลัวหมอฟัน และกลัวฟันพัง แต่เพื่อนแนะนำที่ใหม่นี้มาเพราะเพื่อนก็กำลังจัดอยู่ พอไปเท่านั้นแหละ ไม่กลัวแล้ว พี่เขาคุยดีมาก ให้คำแนะนำที่ดีว่าเราควรเลือกยังไง จากที่ไม่รู้เรื่องอะไรก็กล้าถามรายละเอียด ตอนนี้กำลังจัดอยู่ค่า ชอบการบริการที่นี่มากๆๆๆๆๆ เลยค่ะ จัดดีค่ะ ตอนนี้ฟันยุบลงแล้ววอิอิ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
10 ม.ค. 2017
photo
The good dental clinic for everyone

มาทำฟันร้านนี้ทีไรรู้สึกสุขใจทุกที เพราะคุณหมอน่ารัก มือเบามากๆ ขนาดขูดหินปูนยังเสียงน้อยกว่าที่อื่นเลยครับ จัดฟันที่นี่ฟันเข้าค่อนข้างเร็วครับ ผมกำลังจัดอยู่ จากเมื่อก่อนฟันหน้าซ้อนตแนนี้เรียงตัวสวยมากครับ คุณหมอคอยตรวจสอบดูฟันเราตลอดเลยครับ ขนาดวันนั้นไปเปลี่ยนยางเฉยๆแต่คุณหมอเห็นว่ามีหินปูนเล็กน้อย คุณหมอก็ขูดหืนปูนออกให้เลยครับ ไปเถอะครับคลินิก W Chiang Mai dental clinic แล้วสุขภาพฟันของคุณ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

FairyDent Dental Clinic
FairyDent Dental Clinic
Dental World Chiangmai
Dental World Chiangmai
Dentalme Clinic ChiangMai สาขาพระสิงห์
Dentalme Clinic ChiangMai สาขาพระสิงห์
Smile Line Dental Clinic Chiang Mai
Smile Line Dental Clinic Chiang Mai