รีวิว W Chiangmai dental clinic

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
คลินิคทำฟัน ที่อบอุ่นเหมือนบ้าน ไม่รู้สึกกลัวหมอฟันแล้วจ้า

คลินิคสบายๆ ทำฟันชิลๆ คุณหมอมือเบามากกกก เสร็จเร็วมากกก ราคาน่ารัก บริการดี ประทับใจ ทุกคนบริการดีมากเลยยย มีการแจ้งเตือน ก่อนการนัดทุกครั้ง ให้คำแนะนำและปรึกษาแบบกันเองสุดๆ :)) ยิ้มสวย หน้าสวย ต้องที่นี่เลย W Chiang mai

ดูเพิ่มเติม »
W Chiangmai dental clinicW Chiangmai dental clinic

0 Like0 Comment
Share
14 ม.ค. 2017
photo
ประทับใจมากๆ สุดยอดเลย

ประทับใจร้านนี้มากๆ เพราะคุณหมอใจดีและเข้าใจคนไข้มาก เคยไปใช้บริการหลายครั้งแล้ว ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ล่าสุดไปถอนฟันมา หายปวดฟันเร็วๆมากๆ ตอนฉีดยาชาก็ไม่เจ็บ บางครั้งไปปรึกษาเรื่องปวดฟัน คุณหมอก็ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการดูแลรักษาช่องปากด้วย นอกจากนี้ การบริการของพนักงานดีเยี่ยมมาก มีความเป็นกันเอง ดูแลใส่ใจคนไข้ทุกคนมากๆ อยากให้ลองมาใช้บริการดนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ;)

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes1 Comment
Share
11 ม.ค. 2017
photo
ลองแล้วรักเลยยย! ประทับใจมาก บริการดี ฟันสวยด้วยราคาที่แสนคุ้มค่า คลินิคสะอาด บรรยากาศดี

เรามารักษารากฟันค่ะ เราเลือกมาที่นี่ เพราะเคยไปทำที่โรงบาลแล้วเจ็บมากเพราะหมอมือหนักมาก ก็เลยเปลี่ยนใจมาคลินิก เพื่อนเราก็แนะนำให้มาร้านนี้ ครั้งแรกที่เข้ามาในคลินิกประทับใจมากค่ะ คลินิกสะอาดมาก ดูใหม่ด้วย ที่สำคัญคือพี่ๆทุกคนให้การต้อนรับเป็นอย่างดีและบริการดีมาก ตัวคุณหมอเองก็ใจดีให้คำแนะนำละเอียดดีมาก เก็บรายละเอียดฟันได้สวยมากเลยค่ะ และที่สำคัญมือเบามากๆค่ะ ทำเสร็จแล้วรู้สึกไม่เจ็บเลย ตอบโจ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
11 ม.ค. 2017
photo
คุณหมดใจดีสุด ร้านสะอาด

เป็นคนฟันเอียงเนื่องจากถอนฟันคะ คุณหมอให้คำแนะนำดีมากๆ บอกแนะให้เข้าใจถึงรูปแบบการจัดฟันในรูปแบบต่างๆที่เหมาะกันฟันที่แต่ต่างกันค่ะ คลินิก สะอาด พี่ๆใส่ใจและดูแลดีค่ะ กำลังตัดสินใจจัดฟัน และก็คิดว่าจะจัดที่นี่เลยค่ะ น่าสนสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
ประทับใจการบริการ

เมื่อก่อนเป็นคนฟันด้านหน้าบิดออกมาและฟันยื่นค่ะ คิดตั้งนานว่าจะดัดดีมั้ย เพราะกลัวมาก กลัวหมอฟัน และกลัวฟันพัง แต่เพื่อนแนะนำที่ใหม่นี้มาเพราะเพื่อนก็กำลังจัดอยู่ พอไปเท่านั้นแหละ ไม่กลัวแล้ว พี่เขาคุยดีมาก ให้คำแนะนำที่ดีว่าเราควรเลือกยังไง จากที่ไม่รู้เรื่องอะไรก็กล้าถามรายละเอียด ตอนนี้กำลังจัดอยู่ค่า ชอบการบริการที่นี่มากๆๆๆๆๆ เลยค่ะ จัดดีค่ะ ตอนนี้ฟันยุบลงแล้ววอิอิ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
10 ม.ค. 2017
photo
The good dental clinic for everyone

มาทำฟันร้านนี้ทีไรรู้สึกสุขใจทุกที เพราะคุณหมอน่ารัก มือเบามากๆ ขนาดขูดหินปูนยังเสียงน้อยกว่าที่อื่นเลยครับ จัดฟันที่นี่ฟันเข้าค่อนข้างเร็วครับ ผมกำลังจัดอยู่ จากเมื่อก่อนฟันหน้าซ้อนตแนนี้เรียงตัวสวยมากครับ คุณหมอคอยตรวจสอบดูฟันเราตลอดเลยครับ ขนาดวันนั้นไปเปลี่ยนยางเฉยๆแต่คุณหมอเห็นว่ามีหินปูนเล็กน้อย คุณหมอก็ขูดหืนปูนออกให้เลยครับ ไปเถอะครับคลินิก W Chiang Mai dental clinic แล้วสุขภาพฟันของคุณ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Dental World Chiangmai
Dental World Chiangmai
FairyDent Dental Clinic
FairyDent Dental Clinic