รีวิว Yunomori Onsen & Spa

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ออนเซนสุดสบาย ♨️ 🇯🇵

ออนเซนบรรยากาศสบายๆ ที่ “Yunomori Onsen & Spa” ซอยสุขุมวิท 26 โครงการ A Square อยู่ด้านในสุดเลย รวมทั้งสปา ออนเซน ร้านอาหาร ขนมหวาน มีครบจบในหนึ่งเดียว แถมมีที่นอนพักสบายๆ หลังจากออนเซนเสร็จด้วย ร้านตกแต่งบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นมาก ไม้ไผ่สีอ่อน เต๊ะเก้าอี้ นั่งสบาย มีให้ทุกจุด เปิดเพลงสปาฟังสบายๆ บรรยากาศน่านอน เข้ามาติดต่อเคาท์เตอร์เรียบร้อย พนักงานให้ Wristband สำหรับล็อคเกอร์ และฝากรองเท้าเป็...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ลองมานวดหน้าหลังแช่ออนเซ็นด้วย ดีเลย!

จู่ ๆ ก็ซื้อดีลออนเซ็น + นวดหน้า ออนเซ็นดีเหมือนเดิม ต่อด้วยคอร์สนวดหน้าและเท้าโดยหมอนวดสองคนนวดไปพร้อม ๆ กัน เปิดประสบการณ์มาก รู้สึกเหมือนเป็นคุณหนูมาบำรุงผิววันหยุด คอร์สหน้าเริ่มตั้งแต่ล้างผิว ลง AHA ลงคอลลาเจนไรไม่รู้ต่อด้วยมาสก์ 15 นาที และนวดหัวแบบฟิน ๆ ชอบการนวดมาก ห้องสวย สงบ สบายสุด ในขณะเดียวกันก็มีหมอนวดไทยนวดเท้าเราอย่างเมามัน ปิดด้วยการนวดไหล่แบบกร๊อบแกร๊บที่เราขอไป ชอบ! โดยรวมคื...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี นวดตัวดีมากๆๆ มีออนเซนให้แช่ แต่ยังไม่เคยลองออนเซน

ร้านนี้เพื่อนเคยพูดถึงอยู่เหมือนกันว่าเป็นออนเซนที่โอเคเลย นอกจาก Onsen แล้วก็มีนวดและ Spa ด้วย ร้านค่อนข้างใหญ่มากครับ อยู่ในโครงการ A-Square สุขุมวิท 26 เยื้องๆ กับ K-Village ที่จอดรถเพียบ ... ลูกค้าเป็นชาวต่างชาติเยอะ พนักงานพูดภาษาอังกฤษใส่ก่อนเลย บริการนวดมีหลายแบบ หลายราคา ผมเพิ่งเคยมาครั้งแรก แล้วก็เป็นครั้งแรกที่ต้องนวดกับหมอนวดผู้ชายเพราะเหลือหมอคนเดียวแล้ว แต่ต้องไม่ไปคิดมากครับ ...

อ่านต่อ »
Yunomori Onsen & SpaYunomori Onsen & Spa

26 Likes0 Comment
Share
7 check-ins
Quality Review
นวดไทยสบายกว่าที่คิด ช่างฝีมือดี

วันนี้มานวดไทย ไม่ได้มาออนเซ็นครับ ที่นี่มีห้องนวดเยอะมาก สถานที่ดูดี สะอาดครับ ผมได้พนักงานผู้ชาย ที่ถามก่อนด้วยว่า ต้องการนวดหนักหรือเบา (ผมชอบนวดหนัก) ซึ่งก็ได้ตามที่ต้องการ และช่างนวดถือว่าแข็งแรงและฝีมือดีกว่าทั่วไปครับ ในเรื่องเวลา มีการบอกเวลาชัดเจนว่าเริ่มกี่โมง จบกี่โมง (เริ่มนวดคือเริ่มจริงๆ) เคลียร์ดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
Yunomori Onsen & Spa

22 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ออนเซนในกรุง...เทพ

ใครจะไปรู้ว่าใจกลางกรุงเทพอย่างสุขุมวิทจะมีออนเซนให้เราแช่แบบสบายๆ เหมือนนอนแช่อยู่ที่ญี่ปุ่น อันที่จริงเราเคยได้รู้จัก ออนเซนแห่งนี้ผ่านทางโทรทัศน์มาหลายปีก่อนที่จะมีการรีโนเวท แตาก็ไม่ได้มีโอกาสเข้าไปใช้บริการซักครั้ง แต่ด้วยความที่ช่วงนี้ปวดเมือยหลัง เลยพยายามหาทางแก้ ซึ่งออนเซนแห่งนี้มีนวดแผนไทยด้สย ราคาบวกกับออนเซนก็ไม่แพง -บรรยากาศ- ขอเกริ่นถึงบรรยากาศของร้านซึ่งมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง แ...

อ่านต่อ »

19 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน ผ่อนคลายสบายใจที่ YUNOMORI

งานยุ่ง งานหนัก ประชุมรัวๆ เหนื่อยล้า เมื่อยกาย ร่างกายต้องการผ่อนคลายสบายอารมณ์ คุณแฟนเลยชวนมาแช่ออนเซ็นที่ YUNOMORI ที่ A Square ที่นี่มีบริการ ออนเซ็น stream นวดไทย นวดอโรม่า สปา ครบเครื่องเรื่องผ่อนคลายเลยทีเดียว สำหรับใครที่ถือบัตร JCB รับส่วนลดถึง 15% ราคาย่อมเยาว์ฟังรู้เรื่องกันเลยทีเดียว ถ้าออนเซ็นหรือนวดไทย 1ชม เพียงอย่างเดียว ราคาเต็ม 450฿ นวดเสร็จออนเซ็นต่อ บอกเลยว่า ผ่อนคลายส...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kashikiri Onsen and Spa
Kashikiri Onsen and Spa
BELLE LUMIERE  Tokyo อุดมสุข
BELLE LUMIERE Tokyo อุดมสุข
The Chic Beauty Boutique
The Chic Beauty Boutique
The Oasis Spa สุขุมวิท 31
The Oasis Spa สุขุมวิท 31