5.0

รีวิว Goodwill Clinic สนามเป้า

Kette
28 เม.ย. 2023
ไม่ผิดหวังที่ตัดสินใจทำจมูกกับหมอณัฐค่ะ

ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ที่เลือกมาทำจมูกครั้งแรกกับคุณหมอณัฐ เดินทางมาไกลแต่ไม่ผิดหวังเลย เพราะทรงที่ได้คือถูกใจมากให้ความเป็นธรรมชาติโด่งแบบกำลังดีสุดๆ แถมคุณหมอใจดี คุยง่าย บอกทรงที่ต้องการไปก็ได้ทรงที่ชอบ ที่สำคัญคุณหมอมือเบามากอย่างที่พี่ๆพนักงานเคลมไว้เลย5555555 บวมช้ำไม่มีเลยหลังทำ และพี่ๆดูแลดีมากๆๆๆๆ ตื่นเต้นแต่ก็อุ่นใจ ถูกใจค่า 🥰ดูเพิ่มเติม

27 เม.ย. 2023

เป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรก ตื่นเต้นมากค่ะ พนักงานและคุณหมอที่นี่น่ารักมากค่ะ บริการดีมากๆ💕 เดิมมีปัญหาไม่มีดั้งเลย โดนเพื่อนแซวหาข้อมูลมาหลายคลินิกจนตัดสินใจเลือกทำกับหมอณัฐหมอน่ารักมากค่ะ อธิบายแบบละเอียดตรงไปตรงมาไม่ยัดเยียดขายใดๆ ทำให้ลูกสึกว่าเป็นการมาปรึกษาหมอจริงๆ หลังทำรู้สึกชอบมากค่ะ ไม่บวมไม่ช้ำหมอทำออกมา ดูเป็นธรรมชาติมากได้จมูกที่ลับกับหน้าแบบพอดีตามที่ต้องการ คุณหมอทำให้ธรรมชาติตา...อ่านต่อ

27 เม.ย. 2023
จมูกใหม่ ไอเลิฟน้องมากค่าาา

อัพเดตน้องจมูก 2 เดือนครึ่งค้าาา💝😌 ไอเลิฟน้องมากก น้องเริ่มเข้าที่แล้วค่ะ บวมน้อยมั่กกก🤩💕 ก่อนหน้านี้กังวลเรื่องบวมช้ำ เพราะไปสิงอยู่ในกลุ่มรีวิวมาเจอเคสแบบนั้นกันเยอะเลย แต่เพราะมีเพื่อนเคยทำกับที่นี่มาก่อนเลยตามมา สรุปไม่ผิดหวังเลยค่ะ ทำออกมาสวยคุณหมอณัฐน่ารักและมือเบาสุดๆดูเพิ่มเติม

21 ส.ค. 2021

ใครสนใจทำตา แนะนำคุณหมอฮอลล์ที่ Goodwill clinic เลยค่ะ คุณหมอมือเบามากกก ชั้นตาสวยไม่หลุด ให้คำแนะนำตรงความต้องการ อยากได้แบบไหนรีเควสกับคุณหมอได้เลยค่ะ และอีกอย่างที่อยากแนะนำเลยคือการฉีดฟิลเลอร์ปากค่ะ จากรูปจะเห็นได้ว่าปากเดิมบางมากๆ ส่วนตัวฉีดกับคุณหมอณัฐ 1cc ทำให้ดูอวบอิ่ม ทรงสวยมากขึ้นค่ะ ประทับใจมากให้ 5 ดาวเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ก่อนทำตา ชั้นตาไม่คมชัด หลบในเล็กน้อยและมีปัญหาเกี่ยวกับหนังตาหลังทำ 8 เดือน ชั้นตาสวยมากขึ้น คมชัดชั้นตาไม่ตก ถูกใจมากค่ะ คุณหมอมือเบา
Ploy Pailin
26 ก.ค. 2021
พลอยมารีวิวเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิตกับคุณหมอณัฐที่ Goodwill clinic ค่า

วันนี้จะมารีวิวศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต!! พลอยเสริมจมูกกับคุณหมอณัฐ ที่ GoodWill clinic ส่วนตัวมีฐานเดิมอยู่แล้วแต่ไม่ชัด ปลายตกลงมา อยากเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองอยากให้จมูกมีทรงสวยดูมีมิติ เลยตัดสินใจทำที่ goodwill clinic กับคุณหมอณัฐ ตอนแรกๆคือกังวลมาก กลัวเจ็บด้วย แต่ก่อนทำคุณหมอก็ถามทรงที่อยากได้ เราเลยบอกว่า อยากได้ทรงธรรมชาติ ปลายพุ่งขึ้นมาจากเดิม และอยากได้ฐานจมูกเรียวๆ ...อ่านต่อ

ตอนนี้เสริมมาครบ1เดือนแล้วค่า ประทับใจมากกกรูปนี้ตอนตัดไหมในไหมนอก ตอนครบ14วัน ค่าก่อนทำค่า จมูกไม่มีมิติเลย 😭😭
4 ม.ค. 2017
ฉีดโบท็อกเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก พนักงานและคุณหมอบริการดี ปลื้มมากค่ะ

เคยไปใช้บริการที่ Goodwill Clinic พี่ๆ พนักงานบริการดีมากๆ และคุณหมอใจดี ให้คำปรึกษาและแนะนำดี ไม่ขายของจนทำให้อึดอัดใจ ที่สำคัญ Botox ที่นี่เห็นผลมากกว่าที่เคยไปทำกับคลีนิคที่อื่นมา เนื่องจากว่าคุณหมอใช้ Botox อย่างดี มีคุณภาพสมกับราคา เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ถ้าจะใช้บริการและบอกต่อก็คงเป็นที่นี่เท่านั้น เพราะเคยนอกใจไปลองทำที่อื่นมาแล้วเข็ดเลยค่ะ คุณหมอนัทใจดีและเป็นกันเองมากค่ะดูเพิ่มเติม