5.0
48 เรตติ้ง (46 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Doctor YADA Clinic

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
16 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 6,112
Quality Review
คุณหมอใจดีมากค่ะ

ติดตามเพจมานานแล้วค่ะในfacebook เพิ่งจะได้มา ตอนแรกคิดว่าหายาก แต่ไม่ยากอย่างที่คิด หน้าปากซอยร้านแดงดำ ตรงเข้ามาก็เจอเลย555 มาถึงก็จะเขิลๅหน่อย เพราะได้เจอคุณหมอเลย ปกติไปที่อื่นไม่ค่อยได้เจอ คุณหมอใจดีค่ะ คุยสนุก ไม่ดุอย่างที่คิด แถมมือเบาๆมากๆ ฉีดมาเด้สูตรใหม่ของคลินิก ไม่แสบเลย หน้าใสมากกว่ามาเด้เดิมด้วย วันนี้ใช้โปรเดือนนี้ฉีดเอมดีท็อกซ์กับดริปวิตามินบำรุงสมองกับผิว เห็นว่าเหมาะกับคนพักผ...อ่านต่อ

photo
Patch55555
1267
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 5,685
Quality Review
ฉีด #โบท็อก #ฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า และเลเซอร์ทันสมัย มีคุณหมอ 3 ท่านค่ะ -คุณหมอญาดา -คุณหมอแตงโม-คุณหมอแก้ว คลินิกน่ารัก

ฉีด #โบท็อก #ฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้า และเลเซอร์ทันสมัย มีคุณหมอ 3 ท่านค่ะ -คุณหมอญาดา -คุณหมอแตงโม -คุณหมอแก้ว คลินิกน่ารักมากๆ คุณหมอแก้วฉีดโบท็อกซ์ขาเรียวให้ ไม่เจ็บเลยค่ะ เราปวดหลังเป็น office syndrome คุณหมอแนะนำให้ฉีด botox พอทำแล้วติดใจมากค่ะ เลิฟเลย ส่วนคุณหมอแตงโมแนะนำให้เราฉีด M-Detox ตื่นมาหน้าใสกิ๊กดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
24 ก.พ. 2018
คลินิกสะอาด ปลอดภัย คุณหมอน่ารัก ปรึกษาฟรี ฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ รับรูปหน้า โดยไม่ต้องศัลยกรรม
9 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 3,957
Quality Review
Botox xeomin filler restylane

ชอบเทคนิคที่คุณหมอฉีดBotoxให้ค่ะไม่แข็งเป็นธรรมชาติแต่ริ้วรอยหายหมด คุณหมอมีแกะกล่องให้ดูด้วยว่าของคุณหมอเป็นของแท้และมีเลขผ่าน อย. ให้กล่องกลับไปเช็คอีกด้วยล่าสุดไปฉีดfillerใต้ตามาคุณหมอให้ดูกระจกด้วยตลอดแล้วก็เหลือเท่าไหร่ๆใส่ไปกี่ cc แล้วชอยไหมตรงนี้ๆ มีความรักคลินิคและคุณหมอค่ะดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 4,121
Quality Review
โบท็อกกับฟิลเลอร์

วันนี้เข้าไปฉีดฟิลเลอร์ที่คางและโบท็อกที่หางตา รู้สึกประทับใจมากค่ะได้รูปทรงสวยถูกใจ ฉีดโบท็อกที่หางตาไม่แข็งรู้สึกเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญคุณหมอมือเบา ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ คุณหมอน่ารักมากเป็นกันเองคอยถามตลอดดูแลอย่างดี ปลื้มและประทับใจมากค่ะ มีความรักคุณหมอญาดามากค่ะดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 2,735
Quality Review
คลินิกได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย ใครอยู่พัทยา และมีปัญหาเรื่องพิวพรรณ หรือสุขภาพ สนใจเรื่องการชะลอวัย แนะนำที่นี้เลยครับ

พาคุณภรรยามาปรึกษาเรื่อง #รักษาฝ้า #ลดริ้วรอย และ #ปัญหาผมบาง คุณหมอและพนักงานให้คำปรึกษาและแนะนำเป็นอย่างดี จึงตกลงลงคอร์สรักษาฝ้า โดยมีการทำเลเซอร์หลายตัว ทั้ง #QSwitched และ #Fractional รวมถึงฉีดฝ้า และทำการลอกผิวออกด้วย หลังจบคอร์ส ผลที่ได้ดีขึ้นอย่างชัดเจน ริ้วรอยจึงให้ฉีด #โบท็อก ด้วย คุณหมอให้ความรู้เรื่องการดูของจริง ของปลอมอย่างชัดเจน ที่เป็นความรู้ใหม่ และสุดท้ายเข้าคอร์สบำรุงเส้นผม เ...อ่านต่อ

23 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 2,781
Quality Review
Hifu กระฝ้า โบท็อกซ์ และ ฟิลเลอร์

เคยมาใช้บริการที่คลินิก doctor yada clinic ค่ะ คุณหมอใจดีมากเลยค่ะ. มีความเป็นกันเองมากเลยค่ะ. โดยส่วนตัวมีความกังวลเรื่องกระที่หน้าค่ะ. คุณหมอแนะนำ ทำ #เลเซอร์ 5-10 ครั้ง เนื่องจาก #กระลึก ค่ะ. หลังทำไป 7 ครั้งก็รู้สึกเห็นว่าปกติต้องใช้รองพื้น แต่นี้ใช้แค่แป้งธรรมดาก็ไม่ให้ค่ะ. หน้าปกติก็จางลงเยอะเลยค่ะ. น้องๆ ที่คลินิก ก็น่ารักมากเลยค่ะ. ให้บริการดีมากเลยค่ะ. ทำ Hifu ทำเห็นครั้งแรกเลย...อ่านต่อ