รีวิว Orchid Clinic: คลินิกตัดไขมันกระพุ้งแก้ม อารีย์-สะพานควาย

Kritch Thanaruj
12 มี.ค. 2024
รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ทำหน้าเรียวทีเดียวจบ❤️❤️❤️
ราคา: ~10,000

ผมมีปัญหาที่เเก้มใหญ่ แล้วก็ไม่ชอบฉีดเมโสแฟตบ่อย รู้สึกเปลืองเงิน คุณหมอเลยแนะนำให้ตัดกระพุ้งแก้มครับ ก่อนทำคุณหมอตรวจละเอียดมากกก ว่าจะเอาออกตรงไหน ออกเท่าไหร่ หลังทำเสร็จคุณหมอก็นำไขมันที่ผ่าตัดออกมาให้ดู เยอะมากๆครับ ตกใจเลย หน้าเรียวขึ้นเเก้มหายด้วยชอบมากเลยครับดูเพิ่มเติม

ก่อนผ่าตัดหลังผ่าตัด1เดือนหล้งผ่าตัด3เดือน
7 เม.ย. 2024
รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม 1 เดือน หน้าเล็ก แก้มหาย

รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม(Buccal fat removal)ก่อนและหลังทำ 1 เดือน ✔️หลังผ่าตัดสามารถพูดได้ตามปกติ ✔️แผลอยู่ด้านช่องปากทั้งหมด ไม่มีแผลด้านนอก ✔️หมดปัญหาแก้มกลม ผ่าตัดครั้งเดียวไขมันหายถาวรไม่กลับมาใหม่ ✔️รับประกันไขมันออกเยอะทุกเคส ✔️ให้ดูไขมันหลังผ่าตัดทุกเคสดูเพิ่มเติม

รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
26 มี.ค. 2024
รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ลดแก้มป่อง
ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

มาผ่าตัดกระพุ้งแก้มที่ออร์คิดคลินิก ก่อนหน้านี้ปกติจะชอบร้อยไหมตลอด คุณหมอบอกว่าตอนผ่าตัดทีพังผืดจากการร้อยไหม จะใช้เวลาผ่าตัดมากขึ้นนิดหน่อย ตอนทำไม่รู้สึกเจ็บเลย ตึงๆมากกว่าครับ เหมือนโดนดึงๆ ไขมันออกมาเยอะเลยครับ ประทับใจมากครับดูเพิ่มเติม

12 มี.ค. 2024
ไปผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มมา รู้สึกชอบมากหน้าเล็กลงแบบที่ชอบเลยค่ะ คุณหมอมือเบาคุยสนุก พี่ผู้ช่วยน่ารัก คลิกนิคสะอาดค่ะ 😍