- รวมรีวิว ร้าน For You The Best salon (แยกเกษตร) แยกเกษตร
รีวิว For You The Best salon (แยกเกษตร) แยกเกษตร
30 เม.ย. 2024
ทำผมสวยถูกใจ ราคาสบายๆ
ราคา: THB 1,490
สำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนทรงผมแต่ไม่รู้จะทำทรงอะไรหรือหากเจอแล้วถูกใจแนะนำว่ามาหาช่างหนูดี . น้องดูดีดูดีดูดีน่ารักแค่บอกว่าอยากได้อะไรบ้างเค้าก็ก็จะแนะนำมีแพ็คเกจที่ราคาจับต้องได้ . วันนี้ทำทั้งตัดทั้งทำสีเนื่องจากเราโทรแจ้งไว้จึงไม่ต้องรอคิวนานไปตรงตามเวลาที่นัด . ช่างหนู ดีบริการดีน่ารักเป็นกันเองออกมาถูกใจมากๆแนะนำช่างคนนี้เลยค่ะ . ทางร้านไม่มีที่จอดรถนะคะเนื่องจากเป็นร้านติดถนนใหญ่ สามา...อ่านต่อ
ไม่รับยืดลูกค้าผมเสีย
เดินเข้าร้านพนักงานวิจารณ์ผมลูกค้าก่อนเลย ผมเสียมากนะคะ ใช้แชมพูปิดผมขาวรึเปล่าคะ ผมหงอกด้วยค่ะ สรุปยืดไม่ได้ค่ะ แล้วลูกค้าก็ต้องเดินออกไปใช้บริการร้านอื่น สรุป เป็นร้านที่ไม่ใส่ใจด้านการให้บริการ คำพูดไม่รักษาน้ำใจ ลูกค้าคนต่อไปที่จะเดินเข้าคิดดี ๆ นะคะ ระวังคำพูดพนักงานจะบั่นทอนจิตใจเราค่ะอ่านต่อ