57 Total Beauty อโศก

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว 57 Total Beauty อโศก

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดัดผมราคาถูกมากๆๆ

ดัดผมที่นี่ราคาถูกกว่าที่อื่นแน่นอน เราดัดดิจิตอล+ตัดผม+ทรีทเมนต์ รวม1600บาทเอง ก่อนไปเราจองก่อนที่lineของทางร้านเลย ไม่ได้เจาะจงช่างไป แต่ทำออกมาก็สวยจ้า แต่เสียดายเราเพิ่งทำสีผมไป นำ้ยาดัดกัดสีผมออกหมดเลยค่ะ พอเข้าไปพนักงานต้อนรับดีมาก นำเสื้อคลุมมาให้ใส่ กรอกข้อมูลเสร็จก็พาไปสระผมเลย การดัดผมใช้เวลานานมาก อย่าลืมกินข้าวไปก่อน ครั้งใช้กินเวลาประมาณ4-5ชมเลย ช่างเซตผมออกมาสวยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
สาขาอโศก เดินทางสะดวก

จองคิวทำผมที่ร้าน 57 total beauty ผ่านทางไลน์ค่ะ ซึ่งครั้งนี้เราจองที่สาขาอโศกแหละเพราะเดินทางสะดวกที่สุดแล้ว โดยร้านจะอยู่ที่ตึกอโศกทาวเวอร์ อยู่ตรงข้ามเยื้องๆมศวเลยค่ะ มีที่จอดรถสะดวก สามารถจอดได้ฟรี 4 ชั่วโมง หรือถ้าใครมาโดยรถไฟฟ้าก็ลงสถานีอโศก หรือลงรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีเพชรบุรีก็ได้เช่นกันค่ะ บรรยากาศร้านค่อนข้างโปร่งโล่ง สว่าง ลูกค้าไม่แน่นเท่าสาขา The Crystal ที่เราเคยไปทำนะคะ มีห้องน้ำในต...

อ่านต่อ »
57 Total Beauty อโศก57 Total Beauty อโศก

14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
พนักงานใส่ใจ และให้คำแนะนำดีมาก

เราเจอร้านนี้จาก Google ค่ะ อยากหาร้านไปดัดผม ตอนแรกมีร้านในใจแล้วแต่แพงมากกกกก ก็เลยอยากหาร้านที่ราคาจับต้องได้ง่ายหน่อย ก็มาเจอร้านนี้ค่ะ ซึ่งรีวิวในทวิตเตอร์ดีมาก เราก็เลยลองมาละกัน ก่อนไปต้องโทรจองก่อนค่ะ คิวแบบเต็มตลอดดดดด ต้องจองล่วงหน้า 2-3 อาทิตย์เลย อาจจะเพราะเราไปวันเสาร์-อาทิตย์ พอเราไปพนักงานในร้านพูดจาสุภาพมากค่ะ ประทับใจมาก ใส่ใจดีมาก รักเลย ก่อนที่เราจะดัด พนักงานก็พาไปสระผมค่ะ ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
19 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ดัดผมมาค่า แบบยืดโคนดัดปลาย

วันนี้ไปดัดผมมาค่า แบบยืดโคนดัดปลาย งุ้มๆ อยากมาลองดูค่า ได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว เลยตัดสินใจลองดูค่า -บรรยากาศดีมากกก คือพี่ๆพนักงานตอนรับตั้งแต่ประตูทางเข้าเลย ร้านดูกว้างขวาง สะอาด ดูทันสมัยมากเลยค่าแถมมีบริการเครื่องดื่ม ดูแลดีสุดๆ -ผลลัพหลังทำคือ ประทับใจมาก ที่สำคัญคือ ราคาไม่แพงเลย คือคุ้มมาก แนะนำเลยค่า แถมมีที่จอดรถด้วย😍😘

ดูเพิ่มเติม »
57 Total Beauty อโศก

0 Like0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ทำสี-ตัด-ทรีทเม้นท์

คราวนี้ได้ไปทำสีค่ะ เพราะดีลที่ซื้อไว้จะหมดอายุแล้ว ไหนๆ ก็มาที่ร้านทำผมทั้งที ก็เลยตัดผม(300บาท) และทำทรีทเม้นท์(1990บาท) ไปด้วยเลยเพราะกลัวผมเสีย ส่วนสีที่จะทำนี่ไม่รู้เรียกว่าสีอะไรค่ะ แต่ให้พี่ช่างช่วยเลือกว่าสีไหนเหมาะกับเรา ส่วนทรงผมคราวนี้อยากตัดสั้นขึ้นอีก สรุปใช้เวลาในการทำผมทั้งหมดประมาณ 3ชม ส่วนผลหลังทำคือชอบมากๆๆ คาดว่าถ้าผมไม่เป็นทรงแล้วก็จะกลับมาทำที่นี่อีกค่ะ ปลื้มๆๆๆ ปล. พี่เค้า...

อ่านต่อ »
57 Total Beauty อโศก57 Total Beauty อโศก57 Total Beauty อโศก

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ค. 2017

ที่ร้านมี 3แบบให้เลือก: Normal/Premium/Special เลยอยากให้ระบุในดีลเลยว่าเป็นแบบไหน เวลาเพิ่มเงินที่หน้าร้านจะได้ไม่งงค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านซาลอนแสนดี ในราคาที่เอื้อมถึง

บรรยากาศร้านโดยรวมถือว่าดีมาก สะอาด สว่าง โล่งโปร่ง นั่งสบาย ที่สำคัญเก้าอี้สระผมของที่ร้านสะดวกมาก แค่เรานั่งแล้วเบาะจะเอนได้เลย ไม่ต้องขึ้นไปนอนสระผมเหมือนร้านทั่วๆไป ที่มากไปกว่านั้นคือพนักงานบริการดีมากๆๆๆ ทั้งการต้อนรับ การอธิบาย การบริการต่างๆ เช่นการสระผม นวดผม ไดร์ผม การอธิบาย รวมไปถึงความอัธยาศัยดีของพนักงาน ประทับใจมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hair Flair พระโขนง
Hair Flair พระโขนง
Hair Flair เพลินจิต
Hair Flair เพลินจิต
Chi Salon Bangkok
Chi Salon Bangkok
Prestige Hair ทองหล่อ
Prestige Hair ทองหล่อ
Hair Atelier ADOR ทองหล่อ
Hair Atelier ADOR ทองหล่อ