รีวิว inZ Clinic

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
wsit
011
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,168
Quality Review
คุณหมอมือเบามาก!

โดยปกติแล้วตัวเราเป็นคนตาสองชั้นหลบในค่ะ หลังจากที่ได้พูดคุยกับคุณหมอแนะนำให้กรีดยาว + เปิดหัวตาค่ะ ระหว่างการผ่าตัดคุณหมอมือเบามาก ใช้เวลาไปทั้งหมดประมานชั่วโมงครึ่ง แผลสวยมากค่ะ อาจมีเลือดซึมออกมาบ้างเล็กน้อยช่วง 1-2 วันแรก ซึ่งคุณหมอบอกว่าเป็นอาการปกติค่ะ Consultant ก็ให้คำแนะนำที่ดีมากในการดูแลแผลหลังผ่าตัด และระหว่างสัปดาห์แรกก็ไลน์มาสอบถามอาการด้วยค่ะ น่ารักมาก ส่วนแผลก็ถือว่าหายค่อนข้าง...อ่านต่อ

photo
chutikarn
0718
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,733
Quality Review
รีวิวทำตาสองชั้น
ราคา: THB 34,000

รีวิวทำตาสองชั้น ก่อนทำคือตาชั้นเดียว ตาเล็ก ไม่เท่ากัน 2 ข้าง สิ่งที่ทำคือ ทำตาสองชั้น แบบชั้นธรรมชาติ เปิดหัวตา หลังทำชั้นตาสวยเป็นธรรมชาติ เท่ากัน 2 ข้าง บวมน้อยมาก ช้ำ 3-7 วัน จากนั้นหายค่ะ #inzclinic #รีวิวทำตาสองชั้น #ทีมจักษุแพทย์ดูเพิ่มเติม

photo
Phiriyasinsak Rungrat
1.6k3832k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 18,269
Quality Review
รีวิวดูดไขมันใต้ตากับคุณหมอปอย
ราคา: 24000.- (ราคานี้ยังไม่รวมถึงค่ายานำกลับบ้าน 1,000)

เริ่มแรกของการได้มาดูดไขมันใต้ตาที่ INZ Clinic เนื่องจากช่วงหลังๆมาพักผ่อนน้อย และอายุที่มากขึ้นประกอบกัน ทำให้มีอาการถุงใต้ตาหย่อนคล้อย เวลาดูกระจกหรือถ่ายรูปจะสังเกตได้อย่างชัดเจนถึงความหย่อนคล้อยของถุงใต้ตา ดูแล้วเหมือนคนอายุมากและสีหน้าอ่อนล้า เบื้องต้นพยายามนอนพักผ่อนให้เต็มที่และทาครีมบำรุง ทำมาสักพักอาการก็ยังไม่ดีขึ้น เลยเริ่มมาศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อผลการรักษาในระยะยาว แนวทางรักษาห...อ่านต่อ

เทคนิคดูดไขมันด้านในก่อนทำหลังทำ 1 วันหลังทำ 10 วันหลังทำ 20 วัน
26 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 5,180
Quality Review
รีวิวกรีดตา 2 ชั้นแบบยาวค่ะ

สวัสดีค่ะ รีวิวทำตา 2 ชั้นค่าา เรากรีดตายาวโดยทีมจักษุแพทย์ที่ Inz Clinic แต่ก่อนเป็นคนตาสองชั้นหลบใน ทำให้ตาดูเล็กมาก เลยตัดสินใจมาทำ ที่นี่พนักงานดูแลดีมาก ตั้งแต่การให้คำแนะนำก่อนทำ และการดูแลหลังผ่าตัด ที่สำคัญก่อนทำจะมีการพูดคุยกับคุณหมอก่อน ว่าเราต้องการแบบไหน ทำให้ได้ตาในแบบที่เราต้องการ หลังจากผ่าตัดเสร็จ แนะนำว่าเป็นพักอยู่บ้านในช่วงที่ยังไม่ตัดไหมนะคะ ตอนนี้ทำมาแล้ว 4 เดือน รู้สึกชอบต...อ่านต่อ

23 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 4,084
Quality Review
ทำตา 2 ชั้นที่ InZ Clinic
ราคา: THB 25,000

ทำตาสองชั้นกับ InZ Clinic ไม่ผิดหวังที่เลือกทำตาที่นี่ค่ะ คุณหมอปรับตาให้เหมาะกับช่วงชั้นตาและหน้าของเรา จากตาตี่ๆดุๆชั้นตาหลบใน คุณหมอปอยเลือกใช้เทคนิคกรีดยาว+เอาไขมันส่วนเกินออก ทำให้ไม่บวมช้ำนาน ปกติต้องกรีดอายไลเนอร์ตลอด ตอนนี้ไม่ต้องแต่งตาแล้วค่ะ ประหยัดเวลาสามารถออกจากบ้านได้เลย ตาไม่โรยไม่โทรมดูเป็นธรรมชาติ ประทับใจมากๆค่ะ #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ดูเพิ่มเติม

photo
jjanitsata
016
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 365
Quality Review
รีวิวตาสองชั้น inzclinic

รีวิว ทำตา2ชั้นเเบบกรีดยาว+เปิดหัวตาครบ 3 เดือนโดยทีมจักษุแพทย์ที่ inzclinic ค้าบ ก่อนตัดสินใจทำดูรีวิวมานานกว่า1ปี พี่มายด์ดูแลและให้คำปรึกษาดีมากเลยค่ะ ปลื้มมม 🥰🤟🏻 เหตุผลที่ตัดสินใจทำเพราะ รู้สึกทั้ง2ข้างของตัวเองไม่เท่ากัน และมีชั้นตาที่ไม่ชัดเจน จึงทำให้เวลาถ่ายรูปรู้สึกไม่มีความมั่นใจ พอหลังจากทำเเล้ว ตอนนี้มีความมั่นใจ กล้าถ่ายรูปกล้องหลังมากขึ้นค่ะ ความรู้สึกหลังทำคือถูกใจมากค่ะ ชั้นต...อ่านต่อ

ก่อนทำตาคั้บบบ หลังทำตา1เดือนค่ะ ตาครบ3เดือนค้าบบ