4.8
373 เรตติ้ง (332 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:30

รีวิว inZ Clinic

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Phiriyasinsak Rungrat
1.6k3892.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 23,959
Quality Review
รีวิวดูดไขมันใต้ตากับคุณหมอปอย
ราคา: 24000.- (ราคานี้ยังไม่รวมถึงค่ายานำกลับบ้าน 1,000)

เริ่มแรกของการได้มาดูดไขมันใต้ตาที่ INZ Clinic เนื่องจากช่วงหลังๆมาพักผ่อนน้อย และอายุที่มากขึ้นประกอบกัน ทำให้มีอาการถุงใต้ตาหย่อนคล้อย เวลาดูกระจกหรือถ่ายรูปจะสังเกตได้อย่างชัดเจนถึงความหย่อนคล้อยของถุงใต้ตา ดูแล้วเหมือนคนอายุมากและสีหน้าอ่อนล้า เบื้องต้นพยายามนอนพักผ่อนให้เต็มที่และทาครีมบำรุง ทำมาสักพักอาการก็ยังไม่ดีขึ้น เลยเริ่มมาศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อผลการรักษาในระยะยาว แนวทางรักษาห...อ่านต่อ

เทคนิคดูดไขมันด้านในก่อนทำหลังทำ 1 วันหลังทำ 10 วันหลังทำ 20 วัน
SPONSORED REVIEW
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 450
Quality Review

รีวิวทำตา แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง+กรีดยาว ก่อนทำเรามีชั้นตาอยู่แล้ว แต่ปัญหาคือชั้นตาไม่ชัดค่ะ ตาดูปรือๆ ง่วงๆ ตลอดเวลา 🥲 ที่เห็นในรูป before นั่น ไม่ได้ง่วงนะคะ แต่ตามันปรือ 😂 เลือกมาทำตาที่ #inzclinic เพราะเห็นว่าทำการผ่าตัดโดยจักษุแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และเน้นความเป็นธรรมชาติ ตอนนี้ทำมาครบ 2 เดือนแล้ว ผลออกมาคือตาดูไม่ปรือแล้ว 🥳 สามีบอกว่าตาดูมีประกายขึ้น 😂 และเพื่อนๆ บอกเ...อ่านต่อ

photo
Sabrina
011
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 417
Quality Review

สวัสดีค่ะ รีวิวทำตาสองชั้น กรีดยาว ตัดไขมัน เลาะพังผืดที่เปลือกตาค่ะ อายุตาใหม่ครบ1 เดือนค่ะ เดิมทีเป็นชั้นตาหลบในค่ะ ตาตก หนังตาบวม เวลาถ่ายรูปต้องเลิกคิ้วสูงๆเพื่อให้เห็นตา พอจะกลับไทยเราก็หาดูรีวิว เลือกที่น่าเชื่อที่สุด และเราชอบผลงานของทีมคุณหมอที่ #inzclinic ที่สุด ทำการบุ๊คคิวตั้งแต่ประเทศยังไม่เปิด พอมาถึงก็ได้วันนัดคุณหมอพอดี คุณหมอเข้าใจปัญหาเราดีมาก รู้ทันทีว่าเราติดเลิกคิ้ว 🤣 จาก...อ่านต่อ

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 387
Quality Review
รีวิวทำตา 2 ชั้นกรีดยาว ตัดหนังตาส่วนเกิน เคสกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

รีวิวทำตา2ชั้นกรีดยาว ตัดหนังตาส่วนเกิน เย็บกล้ามเนื้อตา ส่วนตัวมีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงและเบ้าตาลึกมาประมาณ2ปี ปกติเดิมมีตา2ชั้นอยู่แล้วแต่บางวันก็เริ่มมีหลายชั้นมากขึ้นเบ้าตาลึกขึ้นเรื่อยๆจนเริ่มไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าสบตาผู้อื่นมากขึ้น ตาดูปรือเหมือนง่วงนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ จึงเริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำตาจนมาเจอ inz clinic มีเคสที่ตาคล้ายๆกับตัวเราจึงได้ทักและส่งประวัติไปสอบถาม ทางแอดม...อ่านต่อ

รีวิวทำตา2ชั้นกรีดยาว ตัดหนังตาส่วนเกิน เย็บกล้ามเนื้อตา  ส่วนตัวมีปัญหากล้ามเนื
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 375
Quality Review
รีวิวทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว ตัดหนังตาส่วนเกิน กับ inZ Clinic โดยทีมจักษุแพทย์ค่ะ 💕 เราเป็นคน มีชั้นตาหลบในและหนังตาเยอะ

รีวิวทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว ตัดหนังตาส่วนเกิน กับ inZ Clinic โดยทีมจักษุแพทย์ค่ะ 💕 เราเป็นคน มีชั้นตาหลบในและหนังตาเยอะ ทำให้ใบหน้าของเราดูดุอยู่ตลอดเวลา เราเลยตัดสินใจมาทำที่ inZ Clinic คุณหมอใจดีมาก คุณหมอมือเบามาก และน้องๆทุกๆคนที่inZ Clinic ดูแลดีมากเลย ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่ตัดสินใจมาทำที่นี้ ตาสวยขื้นหน้าก็เปลี่ยน จนคนข้างๆสงสัยว่าไปทำอะไรมาสวยขื้น เขาดูไม่ออกว่าไปทำตามา ชั้นตาดูธรรมชา...อ่านต่อ

photo
Goodle Vnoiz
117
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 340
Quality Review
รีวิวทำตาสองชั้น โดยทีมจักษุแพทย์

รีวิว ทำตาสองชั้น ที่ Inz clinic หมอหลิน ทำตาสองชั้น โดยจักษุแพทย์ โดย #ทีมจักษุแพทย์ ด้วยเทคนิค กรีดยาว+เปิดหัวตา ก่อนทำ เป็นสาวหมวย ตาชั้นเดียว ยิ้มแล้วเรียกได้ว่า ตาตี่มากๆ ตาเป็นเส้นเดียวตลอดเวลา ก็ไม่ได้รู้สึกผิดแปลกอะไร จนกระทั่ง ตอนไปสักคิ้ว ที่ทางร้านบอกว่า ตาเราไม่เท่ากันอย่างมาก ข้างนึงใหญ่กว่าอีกข้างนึง เค้าแนะนำให้ไปทำตาสองชั้นน่าจะช่วยได้ เลยหาคลินิคที่ดูน่าไว้วางใจ เพื่อนแนะนำค...อ่านต่อ