รีวิว inZ Clinic

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รีวิวตาสองชั้นกรีดยาว+เปิดหัวตากับคุณหมอปอย (Inz Clinic)

วันนี้มารีวิวตาสองชั้นกับคุณหมอปอย (Inz Clinic) ❤ พึ่งครบ 1 เดือนจ้า ตัดสินใจทำเพราะว่าตาขวาเริ่มตกมากอย่างเห็นได้ชัด เลยเริ่มหาที่แก้ไข สุดท้ายมาตกลงปลงใจกับที่นี่ เพราะดูรีวิวหลายๆเคส คือชอบตาของหลายๆคู่ที่ทำออกมามากกกก จนเอาเคสรีวิวไปให้คุณหมอดูว่าชอบประมาณรูปไหน เบื้องต้นจากการส่งรูปให้คุณหมอดู หมอแนะนำแบบกรีดยาว+ตัดหนังตาส่วนเกิน วันที่เข้าพบคุณหมอ โจทย์ที่บอกคุณหมอไปคืออยากได้แบบตาสอ...

อ่านต่อ »
inZ Clinicปัจจุบัน (ครบ 1 เดือนจ้า)

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
รีวิวดูดไขมันใต้ตากับคุณหมอปอย

เริ่มแรกของการได้มาดูดไขมันใต้ตาที่ INZ Clinic เนื่องจากช่วงหลังๆมาพักผ่อนน้อย และอายุที่มากขึ้นประกอบกัน ทำให้มีอาการถุงใต้ตาหย่อนคล้อย เวลาดูกระจกหรือถ่ายรูปจะสังเกตได้อย่างชัดเจนถึงความหย่อนคล้อยของถุงใต้ตา ดูแล้วเหมือนคนอายุมากและสีหน้าอ่อนล้า เบื้องต้นพยายามนอนพักผ่อนให้เต็มที่และทาครีมบำรุง ทำมาสักพักอาการก็ยังไม่ดีขึ้น เลยเริ่มมาศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อผลการรักษาในระยะยาว แนวทางรักษาห...

อ่านต่อ »
เทคนิคดูดไขมันด้านในก่อนทำหลังทำ 1 วัน

5 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
กรีดตายาว กับทีมจักษุแพทย์ที่ inz clinic ค่ะ

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวการทำตา 2 ชั้นแบบกรีดยาว เก็บไขมันส่วนเกินกับทีมจักษุแพทย์ที่ inz clinic กันนะคะ ปัญหาที่ทำให้ตัดสินใจทำ: เป็นคนไขมันที่เปลือกตาค่อนข้างเยอะมาก ตา 2 ชั้นมีแค่ข้างเดียว ต้องติดสติกเกอร์ตา 2 ชั้นค่ะ แต่งหน้าเยอะขนาดไหนก็กลืนไปหมดเลยค่ะ 😂 วันแรกของการผ่าตัด: เริ่มแรกคุณหมอจะประเมินชั้นตาให้ แล้วใช้ไม้จิ้มลองกรีดชั้นตาให้ดูหลายๆแบบค่ะว่าเราชอบแบบไหน โดยส่วนตัวคุณหมอแนะนำ...

อ่านต่อ »
inZ ClinicinZ ClinicinZ Clinic

1 Like0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ทำตา 2 ชั้น

🎉🎉รีวิวทำตา 2 ชั้นกับหมอปอยค่าาาา🎉🎉 - ทำแบบกรีดยาว ปรับกล้ามเนื้อตา มีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากันทำให้แต่งหน้ายาก ต้องติดสติ๊กเกอร์ค่ะ หาข้อมูลจากหลายที่แต่มาถูกใจที่นี่ค่ะ..🎉🎉จึงตัดสินใจมาทำตอนนี้ไม่ต้องติดสติ๊กเกอร์แล้ว ตาสวยมาก ชอบมากค่ะ ใครที่อยากทำตา 2 ชั้นแนะนำที่นี่ inZ Clinic นะคะ😍😍 #inZClinic #หมอปอย #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

ดูเพิ่มเติม »
inZ Clinic

1 Like0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
รีวิวทำตากับหมอปอย

🎉🎉รีวิวทำตา2ชั้นกับหมอปอยค่า🎉🎉 ก่อนทำมีปัญหาตามีหลายชั้น ชั้นตาหลบใน ดูง่วงตลอดเวลา หมอปอยแนะนำทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว ระหว่างทำคุณหมอมือเบามาก ชวนคุยตลอดทำให้หายตื่นเต้น แต่หลังทำเราค่อนข้างมีปัญหาเรื่องบวมและช้ำนานกว่าคนอื่น แต่ผ่านไป4เดือนชั้นตาก็ค่อยๆหายบวมค่ะ ที่คลินิกบอกว่า6เดือนจะเข้าที่ได้มากกว่านี้ รวมๆถือว่าชอบตาใหม่มากค่ะ คิดไม่ผิดเลยที่เลือกที่นี่ inzclinicค่ะ ✨✨ #inzclinic #ห...

อ่านต่อ »
inZ ClinicinZ ClinicinZ Clinic

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
รีวิวดูดถุงไขมันใต้ตา

วันนี้จะมารีวิวดูดไขมันใต้ตานะคะ ก่อนทำจะเห็นว่ามีถุงใต้ตา ทำให้หน้าดูโทรมไม่สดใส เลยตัดสินใจตามหาคลีนิคที่จะทำ มาเจอที่Inz clinic ซึ่งมีทีมจักษุแพทย์โดยเฉพาะ เลยตัดสินใจทำ หลังทำแทบไม่ได้พักฟื้นเลยค่ะ จะรู้สึกเจ็บจี๊ดและเคืองๆบ้างในช่วง3วันแรก หลังจากนั้นสบายมากค่ะ แผลหายเร็วมากและสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยหลังทำ ประทับใจมากค่ะ ทั้งคุณหมอและการบริการของพนักงาน ตอนนี้หน้าตาดูสดใสขึ้น โดยรวมชอบ...

อ่านต่อ »
inZ Clinic

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 วันที่แล้ว

รีวิวดูดถุงไขมันใต้ตา

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mendel Clinic
Ad ·
Mendel Clinic
ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่าหมื่นเคส ใกล้ BTS เอกมัย
De Luna Clinic BTS อุดมสุข
Ad ·
De Luna ClinicBTS อุดมสุข
คลินิกเสริมความงามแนวใหม่ที่จะเนรมิตให้คุณสวยด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์