รีวิว inZ Clinic

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
รีวิวดูดไขมันใต้ตากับคุณหมอปอย

เริ่มแรกของการได้มาดูดไขมันใต้ตาที่ INZ Clinic เนื่องจากช่วงหลังๆมาพักผ่อนน้อย และอายุที่มากขึ้นประกอบกัน ทำให้มีอาการถุงใต้ตาหย่อนคล้อย เวลาดูกระจกหรือถ่ายรูปจะสังเกตได้อย่างชัดเจนถึงความหย่อนคล้อยของถุงใต้ตา ดูแล้วเหมือนคนอายุมากและสีหน้าอ่อนล้า เบื้องต้นพยายามนอนพักผ่อนให้เต็มที่และทาครีมบำรุง ทำมาสักพักอาการก็ยังไม่ดีขึ้น เลยเริ่มมาศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อผลการรักษาในระยะยาว แนวทางรักษาห...

อ่านต่อ »
เทคนิคดูดไขมันด้านในก่อนทำหลังทำ 1 วัน

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กรีดตายาว กับทีมจักษุแพทย์ที่ inz clinic ค่ะ

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวการทำตา 2 ชั้นแบบกรีดยาว เก็บไขมันส่วนเกินกับทีมจักษุแพทย์ที่ inz clinic กันนะคะ ปัญหาที่ทำให้ตัดสินใจทำ: เป็นคนไขมันที่เปลือกตาค่อนข้างเยอะมาก ตา 2 ชั้นมีแค่ข้างเดียว ต้องติดสติกเกอร์ตา 2 ชั้นค่ะ แต่งหน้าเยอะขนาดไหนก็กลืนไปหมดเลยค่ะ 😂 วันแรกของการผ่าตัด: เริ่มแรกคุณหมอจะประเมินชั้นตาให้ แล้วใช้ไม้จิ้มลองกรีดชั้นตาให้ดูหลายๆแบบค่ะว่าเราชอบแบบไหน โดยส่วนตัวคุณหมอแนะนำ...

อ่านต่อ »
inZ ClinicinZ ClinicinZ Clinic

1 Like0 Comment
Share
17 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
รีวิวตาสองชั้นหมอปอย Inz

วันนี้จะมารีวิวทำตา 2 ชั้นที่ Inz cilnic Inz clinic หมอหลิน ทำตาสองชั้น โดยจักษุแพทย์ ปัจจุบันทำมาได้เกือบ 2 เดือนแล้วจ้าา วันแรกที่ทำวันที่ 4 กันยายน 63 ทำตากับคุณหมอปอย โดยเลือกเทคนิคกรีดสั้น แผลเล็ก เวลาทำไม่ถึงชั่วโมง เจ็บตอนฉีดยาชาแปปเดียวเอง พนักงานและคุณหมอน่ารักและใจดีทุกๆคนเลย ใครสนใจทำตาสองชั้นแนะนำคลินิคนี้เลยค่าา ❤️❤️🥰 #inzcilnic #หมอปอย #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

ดูเพิ่มเติม »
inZ ClinicinZ ClinicinZ Clinic

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รีวิวตาสองชั้นแบบกรีดยาว หมอน้ำผึ้ง

หลังจากที่เลือกอยู่นานก็ตัดสินใจมาทำตาสองชั้นที่นี่เพราะเป็นคนมีปัญหาตาเยอะมาก เลยคิดว่าถ้าจะทำก็ขอทำกับจุกษุแพทย์ที่เชี่ยวชาญดีกว่า ประกอบกับเคยอ่านรีวิวมาก็เห็นว่าคุณหมอน้ำผึ้งทำชั้นตาได้สวยธรรมชาติดีก็เลยเลือกทำกับคุณหมอ เคสเราเป็นกรีดยาว เปิดหัวตา แล้วก็เย็บกล้ามเนื้อตาด้วย เป็นการศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตก็เลยกลัวมากๆ แต่ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยทุกคน 5555555 แต่ยังไงก็จะต้องหาคนไปรับขากลับอย่าก...

อ่านต่อ »
inZ Clinic

2 Likes1 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รีวิว ทำตา 2 ชั้นกับคุณหมอน้ำผึ้ง Inz Clinic

#ทำตา2ชั้น #คุณหมอน้ำผึ้ง #inzclinc #กรีดยาว #ปรับกล้ามเนื้อตา สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิว การทำศัลยกรรมตา 2 ชั้นที่ inz clinic ค่ะ เริ่มแรกมาจากการที่เราเป็นสาวหมวย มีตาชั้นน้อยๆ หลบในอยู่ และมีไขมันที่ชั้นตาเยอะ ทำให้เวลาปกติเนี่ยย ยิ้มทีแทบไม่เห็นตาดำเลย และทำให้แต่งตายากมากๆ อีกทั้งการที่มีไขมันที่หนังตาเยอะเนี่ย ทำให้หน้าดูง่วงนอน และ ทำให้ติดสติกเกอร์ตา2 ชั้นลำบาก ติดยากมาก การทำตา 2 ชั้...

อ่านต่อ »
inZ ClinicinZ ClinicinZ Clinic

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รีวิวทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว+ปรับกล้ามเนื้อตากับคุณหมอน้ำผึ้ง

สวัสดีค่า เดิมเราเป็นคนตาชั้นเดียวที่ตาสองข้างไม่เท่ากัน หนังตาตกและติดนิสัยเลิกคิ้วเวลาลืมตากว้างๆ เลยตัดสินใจทัก line คลินิคไปปรึกษาค่ะ โดยส่งรูปไปปรึกษาคุณหมอจากนั้นคุณหมอจะทำการประเมินเคสแล้วจึงแนะนำให้เราทำเทคนิคกรีดยาวและปรับกล้ามเนื้อตาค่ะ วันผ่าตัด: เนื่องจากเราพึ่งเจอคุณหมอเป็นครั้งแรกเพราะเป็นช่วง COVID ก่อนผ่าตัดคุณหมอก็จะตรวจดูแรงของกล้ามเนื้อของเราก่อน และก็เอาไม้จิ้มมาสร้างชั้น...

อ่านต่อ »
inZ ClinicinZ ClinicinZ Clinic

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Grand Esta Clinic
Ad ·
Grand Esta Clinic
ควบคุมโดยแพทย์เฉพาะทางด้านเวชศาตร์แห่งการชลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ
Mendel Clinic
Ad ·
Mendel Clinic
ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่าหมื่นเคส ใกล้ BTS เอกมัย