4.9
166 เรตติ้ง (152 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว LBC Clinic

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,035
Quality Review
ขออวดหน้านี้ที่ lbc ให้มา

รู้จักและเข้ามาทำที่นี่ 4ปีแล้วว บอกเลยหน้าแบบนี้ LBC ให้มาเยอะ ล่าสุดได้ขมับใหม่จาก LBC ปลื้มมเวอร์ ชอบมากก หน้าเข้ารูปสุดๆ ตอนนี้หันมุมไหนก็พอใจกับหน้าตัวเอง🥺💖 คุณหมอและพี่ๆพนักงานให้คำปรึกษาเกี่ยวกับรูปหน้าของทุกคนทีละคน ขอสมัครเป็นลูกสาว LBC ตลอดปัยยยย~ดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,255
Quality Review
ฝากความสวยไว้ที่นี่ที่เดียว

ใครแก้มเยอะแบบเรามาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน แฟตดีมาก ตัวยาแน่น ลงจริงไม่จกตา คุณหมอมือเบามาก มาย้ำมากกว่า 3 รอบแล้ว ลิฟกรอบหน้าและจมูกคือเลิศมากปัง จากแก้มป่องก็กลายเป็นหน้าเรียวสวยเลย ประทับใจมากก;; เคยลองหลายที่ แต่แก้มไม่ลง เลยกลับมาหาที่นี่อยู่ดี ขอเป็นลูกสาว LBC ตลอดไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,647
Quality Review
ขอเป็นลูกสาวLBCตลอดกาล💖

บอกเลยตอนแรกว่าเป็นคนที่กลัวเข็มมาก มากที่สุด แต่ด้วยความปากต่อปากว่าที่นี่เขาดีจริง ลงจริง แล้วก็ไม่เจ็บ ไอเราก็ เอาวะ มาลองหน่อย…ก็อย่างที่เห็นเลยค่าซิส ถ่ายรูปง่ายมากกกกกกก สวยเป๊ะทุกมุม จะหันหน้าข้างไหนก็ไม่กังวลอีกต่อไป จากที่เป็นคนกลัวเข็มกลายเป็นชอบเข็มไปเลย555555555555 แล้วเพื่อนทักจริงว่าหน้าเรียวขึ้นน้า คือมันลงจริง ไม่ได้มโนไปเอง! ไอเลิฟ🤟🏻🥰ดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,513
Quality Review
ขาดเธอไม่ได้หัวใจขอสารภาพ🥰🤣

ชอบที่นี่มากค่ะ ทำมาหลายที่ลงยากลงเย็นสุดๆ พอมาที่นี่รู้สึกว่าหน้าลงไวมากๆ กรอบหน้าชัดไวสุดๆ เลยขอสมัครตัวเป็นลูกสาวที่นี่ซะเลย ปกติเกลมาทำพวกเซ้ทหน้าเรียวนะคะ ไม่ถึง7วันลงเร็วสุดๆ ใครอยากเปะปัง มาเลยจ้า ไม่ผิดหวังแน่นอน และอีกอย่างคุณหมอทุกคนใจดี มือเบา ฉีดแปปเดียวเสร็จ สวยกลับบ้านไปเลยจ้า☺️ดูเพิ่มเติม

เกลประทับใจที่นี่มากคะ ราคาไม่แพงและเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว เลยสมัครตัวเป็นลูกสาวข
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,239
ชอบแอดมินค่ะ

ชอบตั้งแต่ตอบในไลน์แล้วค่ะ คือตอบดีมาก ยกให้ที่นี่นะ เรื่องตอบไลนน์ดี แนะนำดีมาก ถามเยอะไม่บ่นเลย ถามเที่ยงคืนก็ยังตอบ ไม่แปลกใจทำไมคนเยอะ มาหน้าร้านก็คนเยอะ ลูกค้าแต่ละคนคือสวยมาก เหมือนมีแต่คนสวย ๆ มาทำ คือสวยจริงๆ หันไปทางไหนก็เจอแต่คนสวย ๆ ค่ะอ่านต่อ

28 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,485
Quality Review
รักที่นี่ไม่ไหววว 💖

จะบอกว่าเป็นคนที่หาฉีดหน้าเก่งมาก แต่ฉีดที่ไหนก็ไม่ค่อยเห็นความเปลี่ยนแปลง ตัดสินใจเข้ามาเป็นลูกสาว lbc คือไม่เคยผิดหวังเลยทุกครั้งที่เข้าไปฉีด พี่พนักงานพูดจาดีและเป็นกันเองมาก คุณหมอที่นี่ทุกคนคือมือเบาทุกคน เพราะเปย์ฉีดมาแทบจะครบทุกหมอของที่นี่แล้วมั้ง เลยมั่นใจที่นี่และตอนนี้ก็ลาออกจากวงการนี้ไม่ได้จริงๆ ที่เลิฟมากสุดคือฉีดฟิลเลอร์ปากเนี่ย เสพติดมากพอได้ฉีดแล้ว คือไม่เอาแล้วค่ะปากบาง นี่เ...อ่านต่อ