- รวมรีวิว ร้าน Miss Millions Wax รัชดาภิเษก19

รีวิว Miss Millions Wax รัชดาภิเษก19
ร้านWaxขนบิกินี่ผู้ชายที่ดีที่สุดเลยคับ
#ReviewMissMillionsWax ครั้งแรกที่ได้มาลองแว็กซ์ขนน้องชาย มือเบามากคับ ไม่ค่อยเจ็บ เก็บงานละเอียด ห้องบรรยากาศผ่อนคลายเป็นส่วนตัว ทำให้กลัวการเจ็บหายไปเยอะเลย ที่นี่เค้าจะมีช่างแว๊กซ์เฉพาะผู้ชายโดยเฉพาะ หยุดทุกวันพุธ หรือจะลองเลเซอร์สลับกับแว๊กซ์ก็ได้ไม่เจ็บเหมือนกันอ่านต่อ
เจ็บน้อยกว่าที่คิด สะอาด เกลี้ยงเกลา
มาทำ Hollywood wax ครั้งแรก เลือกร้านอยู่นานจากรีวิวต่างๆในเน็ตจนเจอร้านนี้ ขั้นตอนการนัดต้องนัดทางไลน์ โอนมัดจำก่อนเพื่อลงคิว อาจจะมีระเบียบข้อบังคับต่างๆหลายอย่าง แต่ก็เพื่อตัวลูกค้าเองจะได้สบายใจที่สุด และไม่เบียดเบียนลูกค้าคนอื่น อันนี้เห็นด้วยและชอบในความชัดเจนของร้าน นัดวันได้แล้วไปถึงก่อนเวลานัดเล็กน้อยก็ได้ทำเลย ตอนทำคือเจ็บน้อยมากเพราะค่อยๆทำทีละนิด ร้านใช้แว็กซ์ดี ไม้ปาดก็ปาดครั...อ่านต่อ
ร้านสะอาด พนักงานเป็นกันเอง ราคาเหมาะสม
เริ่มด้วยที่ว่า อยากเลเซอร์ขนน้องสาวมาก แต่งบไม่ถึง เลยคิดว่าจะแว็กซ์เพราะราคาถูกกว่าแถมเกลี้ยงเกลา แม้ในความคิดจะเจ็บมากก็ตาม แต่เพราะอยากให้น้องสาวสะอาดไม่อับชื้น เลยไม่รีรอ เสิร์ชเข้า Google เลยค่ะว่าทำที่ไหนดี ร้านนี้โผล่ในกระทู้พันทิปเยอะพอสมควร แถมรีวิวบอกว่าเจ็บน้อยกว่าที่คิด เลยทำใจอยู่สัก1อาทิตย์แล้วจองผ่านไลน์เลยค่ะ! >>> การจอง การจองไม่ยุ่งยากเลยค่ะ ทางไลน์จะมีบอกคิวทุกวัน ว่าเวลาช่ว...อ่านต่อ
#รีวิว Miss Million Wax ร้านแว็กดีๆไม่มาไม่ได้แน้ว
เป็นครั้งแรกที่มาแว็กแบบนี้ เลือกทำเป็น holly wood wax น้องออกหมดเกลี้ยงจริงๆ ตอนแรกนึกว่าจะเจ็บกว่านี้แต่ความเจ็บอยู่ในระดับที่ทนได้ บรรยากาศร้านน่ารักมีความเป็นส่วนตัว พนักงานเป็นกันเองตอนทำมีชวนคุยทำให้ไม่เขินอะไรมาก โดยรวมแล้วชอบมากๆๆค่ะดูเพิ่มเติม
ร้าน Wax 1 ในใจที่ Miss millions wax
ติดใจแว๊กซ์กับที่นี่ตั้งแต่มาครั้งแรกที่ทำกับพี่ทร (เจ้าของร้าน) ตั้งแต่ยังเป็นร้านเล็กๆ จนถึงปัจจุบันขยายร้านใหญ่ขึ้น พนง.เยอะขึ้น บริการก็ดีขึ้นไปอีก 👍🏼คุณภาพดีทั้งแว๊กซ์ที่นำเข้า เจ็บน้อย ไม่ระคายเคืองน้องสาว เก็บได้เกลี้ยงทุกจุด ทำให้เรามั่นใจมากค่ะ มีหลายบริการให้เลือกทำ ราคาย่อมเยาว์ บรรยากาศห้องแยกเป็นส่วนตัว 🥰แถมพนักงานตั้งแต่แอดมินและพนง.แว๊กซ์ที่ทำให้ลูกค้า อัธยาศัย บริการดีมากค่ะ ...อ่านต่อ
พนักงานน่ารักเป็นกันเองมาก บริการดีที่สุด ไว้ใจที่นี่ค่ะ😆
ประทับใจที่สุด ☺️ตอนแรกเขิลแต่ที่นี่ทุกคนมืออาชีพมากค่ะ ทำให้เราเขิลน้อยลง ผ่อนคลาย ปัญหาขนกวนใจหมดไปรู้สึกดีมากๆเลย🥰 สถานที่บริการสะอาดเป็นส่วนตัวมากด้วยค่ะ แนะนำเลยสำหรับใครที่กำลังหาที่แว็กซ์ดีๆคุณภาพสูงแต่ราคาเป็นกันเอง💖ดูเพิ่มเติม