รีวิว Miss Millions Wax

เรียงตาม : /
24 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
#รีวิว Miss Millions Wax

ร้านน่ารักมาก บรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลายที่สุดเจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเองมากกก ให้คำแนะนำดีมากกก ส่วนตัวเลือกทำฮอลลีวูดแว็กซ์ค่ะ ทางร้านใช้แว็กซ์อย่างดี ไม่เจ็บ หลังแว็กซ์ผิวเนียนนุ่มมากกกกก ประทับใจมากค่ะ ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
ร้านน่ารักมากค่ะ สนใจติดต่อสอบถามได้เลย

1 Like0 Comment
Share
17 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก เจ้าของร้านเฟรนลี่

เจ้าของร้านน่ารัก ใจเย็นมากค่ะ ชอบบบบบบ ละเอียด ประณีตมาก 😘😘😘 บริการประทับใจ เราอยากได้แบบไหนรีเควสได้ทุกอย่าง เราเพ้นเล็บ เลือกสีเยอะแยะ นางก้อแนะนำ และทำให้น่ารักมากค่ะ ไม่บ่นด้วย ดีจิงๆ จะยกให้เป็นร้านประจำแล้วค่ะ แถมมีโปรส่วนลดด้วยนะตัว แถมอีกต่อสองยังมีสะสมแต้มได้ด้วย อันนี้เด็ดสุด 🤗😁😄😃😆

ดูเพิ่มเติม »
Miss Millions Wax

1 Like0 Comment
Share
13 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ราคาไม่แพง บริการดีและผลงานดีมากคะ คุ้มค่าจริงๆ:)

>> ทำแว็กซ์ขน , ทำเล็บ , ทำสปา แถวรัชดาคะ ครั้งที่ 1 : เจอร้านนี้เพราะเสิจเน็ตคะ เพราะสนใจทำแว็กซ์บาซิเลี่ยน เพราะเคยทำเป็นครั้งแรกจึงเขินมากคะ แต่พี่เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเองเลยไม่เกร็งเลยคะ ชวนคุยเพลินมากเลย555+ พี่เค้าเเนะนำดีคะ ร้านสะอาด และใช้แว็กซ์ร้อนเลยไม่ค่อยเจ็บคะ ทำออกมาแล้วดีมากคะ เพราะพี่เจ้าของร้านเน้นเรื่องความสะอาดมากคะ ใครสนใจเรื่องแว็กซ์ๆ ก็แนะนำร้านนี้เลยคะ ครั้งที่ 2...

อ่านต่อ »
เล็บที่ทำนะคะ
แขนตอนแว็กแล้วคะ ปกติขนเยอะมากคะ
อันนี้คือตอนหลังจากสครับผิวแล้ว และมาร์กคะ ใส่ถุงมือไฟฟ้าอุ่นๆคะ

0 Like0 Comment
Share
8 เม.ย. 2016
photo
สะดวก สะอาด คุณภาพ

"ร้านประจำ ดูแลเอาใจใจใส่ดีค่ะ มีบริการสอบถามอาการหลังแว็กซ์ด้วยนะคะ" ทางร้านก็ใช้แว็กซ์คุณภาพดี ลักษณะแว็กซ์มีหลายแบบให้เลือกตามสภาพเส้นขน ครั้งแรกอาจจะรู้สึกเจ็บนิดๆค่ะ แต่ครั้งที่2 มาตามนัดไม่ปล่อยให้เส้นขนยาวมาก เริ่มไม่เจ็บแล้วค่ะ ทางร้านให้คำแนะนำดี แวกซ์คิ้ว ขนหน้าแข้ง ขนทุกส่วนได้หมดค่ะ สาวๆที่ไม่เคยแว็กซ์และต้องการดูแลบริเวณจุดซ่อนเร้นให้สะอาด ทางร้านเขาก็มีบริการนะคะ ยิ่งแว็กซ์ครั้งแร...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
27 ก.ค. 2017
photo
#รีวิวmissmillionswax

เคยแว็กซ์เฉพาะจุดมาหลายร้านแต่มาหยุดที่ร้านนี้จริงๆ เป็นร้านประจำไปละ ทำดีมากกกก แทบไม่เจ็บและเนียนสุด ออกยันตอ สะอาด พี่ที่ร้านเฟรนลี่ด้วยไม่รู้สึกเกร็งตอนทำเลยค่ะ แถมยังให้คำแนะนำด้วย บรรยากาศร้านก็ดี เดินเข้าไปคือรู้สึกผ่อนคลายเลยหอมกลิ่นอโรม่า ที่สำคัญคือเดินทางไปสะดวก MRT รวดเดียวจบ :D

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
8 เม.ย. 2016
photo
บรรยากาศดี ผ่อนคลาย คุณภาพเกินราคาค่ะ

เจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ ต้อนรับได้อบอุ่นมาก แค่ต้องโทรจองคิวก่อนล่วงหน้า ร้านนี้คิวแน่นจริง แว๊กซ์ไม่เจ็บ เนียนกริ๊บสมราคาค่ะ ไว้จะไปใช้บริการอีกนะคะ มาร้านง่ายมากขึ้นMRTลาดพร้าวมาที่สวนลุมไนซ์บาซ่าร์ รัชดาภิเษก แว๊กซ์เสร็จก็shopping ต่อสวยๆเลยค่ะ ^__^

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Meko Clinic จตุจักร
Meko Clinic จตุจักร
BELLE LUMIERE  Tokyo อุดมสุข
BELLE LUMIERE Tokyo อุดมสุข
Honeypot Wax Boutique เซ็นทรัลเวิลด์
Honeypot Wax Boutique เซ็นทรัลเวิลด์
Wax cafe สยาม
Wax cafe สยาม