4.9
29 เรตติ้ง (21 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:00

รีวิว Rattinan Medical Center

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
MORE & MORE
1484465
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 4,389
Quality Review
คลินิกสวย อุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆล้ำมากกก คุณหมอรัตตินันท์ใจดี เก่งและมีความชำนาญ มาใช้บริการ Laser 4Dแล้วรู้สึกอุ่นใจ

👉วันนี้มีเรามีเวลาว่างเลยถือโอกาสมาดูแลผิวหน้าเลยพาน้องสาวมาดูแลผิวหน้าพร้อมกันเลย ที่ รัตตินันท์ คลินิก สีลม ซ. 3 คลินิกตั้งอยู่ในตึก The fifth ชั้น 12A ถ้าง่ายอยู่ใกล้ๆ BTS ศาลาแดง มาลองโปรแกรม Laser 4D ช่วยในเรื่องการยกกระชับผิวหน้า รูขุมขน รวมถึงการเติมเต็มร่องแก้ม ด้วยการยิงเลเซอร์ฟื้นฟูคอลลาเจนจากภายใน ตอนทำ จะมีการยิงเลเซอร์ 4 step ด้วยพลังงานเลเซอร์ที่ต่างกัน ยิงทั่วบริเวณหน้าและข้างใ...อ่านต่อ

20 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 457
Quality Review
เสริมหน้าอก หุ่นเป๊ะ ไม่เจ็บเลย!

ฟางเป็นคนชอบแต่งตัวมากโดยเฉพาะแนวเซ็กซี่ แต่ติดปัญหาตรงที่เวลาสั่งเสื้อผ้ามาแล้วจะใส่ไม่ได้ช่วงหน้าอกเพราะเป็นคนที่ไม่มีหน้าอกเลย บางทีอยากโชว์เนินแบบสับๆก็ไม่มีให้โชว์ หาเสื้อผ้าใส่ลำบากค่ะ บางครั้งต้องขายต่อหรือเก็บไว้เฉย ๆ เพราะใส่ไม่ได้ พอได้ทำหน้าอกก็ใส่เสื้อผ้าหรือซื้อเสื้อผ้าง่ายขึ้นมากเลยค่ะ เพื่อน ๆ ชมว่าพอมีหน้าอกแล้วแต่งตัวสวยขึ้น แถมทำมาดูเป็นธรรมชาติมาก ที่สำคัญนิ่มมากเลยค่ะ ปล...อ่านต่อ

เสริมหน้าอกที่รัตตินัน เมดิคอล เซ็นเตอร์ คุณหมอแนะนำดีมากๆค่ะก่อนเสริมหน้าอก ใส่เสื้อผ้าไม่สวย ไม่มั่นใจ ช่วงอกหลวมมากๆหลังเสริมหน้าอกคือหุ่นเป๊ะมาก แต่งชุดไหนก็ปัง
20 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 416
Quality Review
เติมไขมันหน้าเทคนิคเกาหลี

มาเติมไขมันใบหน้าที่นี่ค่ะ เพราะเรารู้สึกว่าแก้มตอบ หน้าไม่มีมิติ ออกข้างแบนๆ หน้าบานๆ อยากหน้าละมุนขึ้น แต่รู้สึกว่าถ้าเติมฟิลเลอร์ต้องเสียหลาย cc แน่นอน อาจจะเหมาะกับคนที่เติมน้อย อยากเติมแค่จุดหรือ 2 จุด ส่วนชะนีน้อยอยากสวยที่มีแพลนจะเติมเยอะ เติมหลายจุดแบบเราลองคำนวณดูแล้ว เติมไขมันหน้าดูตอบโจทย์และคุ้มสุดเพราะเติมได้เต็มที่ไม่จำกัด cc และอยู่ได้นานกว่า แอบกระซิบว่า ตอนทำไม่เจ็บเลย มียาช...อ่านต่อ

ก่อนเติมไขมันหน้า มีปัญหาหน้าโทรม แก้มตอบ หน้าแบน ไม่มีมิติหลังเติมไขมันใบหน้า หน้าอิ่มฟู สดใส เกาหลีเกาใจมากๆ
12 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 362
Quality Review
เติมไขมันหน้าเด็ก ใบหน้าสดใส อ่อนวัย ไม่โทรม!

มีปัญหาหน้าตอบมากค่ะ แก้มตอบ ขมับยุบ ใบหน้าดูมีอายุ โทรม ไม่สดใส พอได้เติมไขมันหน้าเด็กที่นี่ หน้าเปลี่ยนเลยค่ะ เป็นเราในเวอร์ชั่นใหม่ แถมได้ผลลัพธ์ตรงใจ คุณหมอมีเทคนิคพิเศษที่จะช่วยเติมไขมันให้แบบพอดีดูเพิ่มเติม

ขอบคุณคุณหมอฮุย ที่ช่วยดูแลไลลาให้มีใบหน้าสวย สดใสค่ะ ใบหน้าก่อนทำค่ะ หน้าตอบ ดูแข็ง ไม่ละมุน ดูดุ โทรมมากก เคยโดนทักว่าเป็นสาว 2 ด้วยตอนนี้เสร็จแล้วว หน้าละมุน สวย เกาหลีมากค่ะะ
21 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 337
Quality Review
เติมไขมันหน้า ปรับรูปหน้าให้สดใส อิ่มฟูมากแม่

ฉันประทับใจที่นี่มาก เลือกไม่ผิดที่มาเติมไขมันหน้าที่นี่ ตั้งแต่วันที่เข้าไปปรึกษาคุณหมอ เพราะคุณหมออธิบายละเอียด เราอยากสอบถามอะไรคุณหมอก็อธิบายจนเราสบายใจ ที่สำคัญนะแก ห้องผ่าตัดคือที่สุด สะอาดมาก และหลังจากฉันทำหัตถการอะไรใดๆเสร็จ ก็คือเดินได้ปกติจ๊ะ กลับบ้านมามีอาการตึงๆที่หน้าและตรงที่ดูดไขมันนิดๆ ใช้ชีวิตได้ปกติจ้า และตอนนี้นั้น คือชอบมาก หน้าอิ่ม และหน้าใสขึ้น มีคนชมหลายคนว่าทำมาและด...อ่านต่อ

หน้าก่อนทำจ้า หน้าผากชั้นแบน คางสั้น หน้าไม่สดใส ไม่มีมิติเลยคุณหมอวาดพร้อมอธิบายจุดที่จะเติมไขมันให้จ้าอันนี้หลังทำทันที คางมา หน้าผากเริ่ชช มีความบวมนะ แต่ไม่ได้ปลาทองแบบที่บางคนกลัวเข้าที่แล้วจ้าา สดใสมากอะไรมาก ปลื้มและประทับใจสุดๆ ใครยังลังเลแนะนำให้ลุยเลยค่ะ
photo
T
012
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 382
Quality Review
รักษาหลุมสิวกับคุณหมอรัตตินันท์
ราคา: -

มารักษาหลุมสิวที่ รัตตินันท์ ตอนแรกกังวลเรื่องของหลุมสิวมากเพราะเป็นคนมีหลุมสิวลึก หน้าไม่เนียนเหมือนคนอื่น เลยตัดสินใจมารักษาที่นี่ คุณหมอให้คำปรึกษาได้ตรงจุด พนักงานบริการต้อนรับดีมากๆ หลังจากรักษา หลุมสิวก็ตื้นขึ้นเยอะ ประทับใจมากครับดูเพิ่มเติม

ก่อนทำเห็นเลยว่าหลุมสิวเยอะมากๆหลังทำหลุมสิวตื้นขึ้นเห็นได้ชัด