รีวิว Rattinan Clinic

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
27 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
คลินิกสวย อุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆล้ำมากกก คุณหมอรัตตินันท์ใจดี เก่งและมีความชำนาญ มาใช้บริการ Laser 4Dแล้วรู้สึกอุ่นใจ

👉วันนี้มีเรามีเวลาว่างเลยถือโอกาสมาดูแลผิวหน้าเลยพาน้องสาวมาดูแลผิวหน้าพร้อมกันเลย ที่ รัตตินันท์ คลินิก สีลม ซ. 3 คลินิกตั้งอยู่ในตึก The fifth ชั้น 12A ถ้าง่ายอยู่ใกล้ๆ BTS ศาลาแดง มาลองโปรแกรม Laser 4D ช่วยในเรื่องการยกกระชับผิวหน้า รูขุมขน รวมถึงการเติมเต็มร่องแก้ม ด้วยการยิงเลเซอร์ฟื้นฟูคอลลาเจนจากภายใน ตอนทำ จะมีการยิงเลเซอร์ 4 step ด้วยพลังงานเลเซอร์ที่ต่างกัน ยิงทั่วบริเวณหน้าและข้างใ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
แนะนำการบริการ

"ถ้าใครกำลังมองหาคลีนิคเพื่อดูดไขมันแล้วปลอดภัย สะอาด ผิวกระชับเร็วไม่เหี่ยวไม่ช้ำ พักฟื้นไม่นาน อีกวันสามารถทำอย่างอื่นต่อได้เลย ขอแนะนำที่นี่นะคะ" เราเป็นคนหนึ่งที่หาข้อมูลมานานกว่าจะตัดสินใจทำ เพราะคิดว่า ดูดไขมันไม่ใช่อะไรที่ทำกันบ่อย ตัดสินใจทำได้ครั้งเดียวก็เลือกที่ดีไปเลยคะ ตัดสินใจเลือกที่นี่ ได้รับการรักษาแล้วไม่ผิดหวัง คุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกคนใจดีมากๆ ตั้งใจอธิบายทั้งก่อนแล...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
17 ม.ค. 2019
photo
ดูดไขมันกับคุณหมอสุทธิพงษ์

ดูดไขมันมาจะครบเดือนที่ 3 แล้วค่ะ ที่พึ่งมารีวิวเพราะรอดูผลให้ชัวร์ว่าไม่มีปัญหาอะไร ตอนนี้มั่นใจละรีวิวบอกต่อได้ ดูดไขมันที่นี่ไม่ผิดหวัง ทีแรกกลัวจะเป็นคลื่นสุดๆ เพราะเคยไปดูดขาคลินิกอื่นมาก่อนหน้าตอนนั้นเราเห็นแก่ราคาถูกเลยต้องชีช้ำกะหล่ำปลี รอบนี้ดูดหน้าท้องเลือกมาที่นี่เพราะเพื่อนที่ทำงานแนะนำมา และเราก็เช็คข้อมูลรอบคอบกว่าเดิมจากที่เคยพลาดในครั้งก่อนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
15 ม.ค. 2019
photo
มาดูดไขมันที่นี่ตามเพื่อนค่ะ และก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ประทับใจมากค่ะ ทั้งคุณหมอและเจ้าหน้าที่ดูแลเราดีมากเลย
ดูเพิ่มเติม »
5 Likes1 Comment
Share
23 ม.ค. 2019
photo
ดูดไขมันมาเรียบร้อย​ ประทับใจมากค่ะ​ ​ผลลัพธ์ตามภาพเลย​
ดูเพิ่มเติม »
Rattinan Clinic

2 Likes2 Comments
Share
1 มี.ค. 2019
photo
มาที่รัตตินันท์คลินิคเพิ่มมาทำmiradry รู้สึกประทับใจการบริการของที่นี้มากเลยค่ะพนักงานบริการดีมากครูหมอก็ให้รายละเอียดดี
ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kongju Clinic
Kongju Clinic
ณรวี คลินิก
ณรวี คลินิก
Meko Clinic จตุจักร
Meko Clinic จตุจักร
AP Clinic By หมอทิพย์
AP Clinic By หมอทิพย์