รีวิว Amara Clinic

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
คุณหมอมือเบาใจดีน่ารักเป็นกันเองมากๆค่ะ

การเดินทางไม่ยากค่ะ อยู่ฝั่งเดียวกับเมเจอร์รัชโยธิน เลยมาจะเจอปั๊บ shell เลยมาก้อตะเจอคลีนิค อยู่ติดริมถนนใหญ่เลย ถ้านำรถมาสามารถเลี้ยวเข้าซอย 37 ไปนิดเดียว มีที่จอดรถอยู่ทางซ้ายมือค่ะ บรรยากาศที่ MP Clinic by Dr. Maprang ตกแต่งดูสะอาดสะอาน พนักงานให้การตอนรับอย่างอบอุ่น มีการให้กรอกและซักประวัติเก็บไว้ มีการแพ้ยาตัวอะไรกันบ้าง คุณหมอมะปรางค์คนสวย มาให้คำปรึกษาและลงมือดูแลทุกเคสด้วยตัวเองเลยนะ...

อ่านต่อ »
54 Likes2 Comments
Share
13 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ทำสวยแบบไว้ใจได้เพราะคุณหมอดูแลด้วยตัวเองทุกเคส

MP Clinic by Dr.Maprang เป็นคลีนิกที่ดูแลด้านความงามครบวงจร ทั้งเรื่องผิวพรรณ ริ้วรอย เส้นผม ขน รูปร่าง ประทับใจมากตรงที่คุณหมอลงมาดูแลให้คำปรึกษาและลงมือทำสวยให้เองในทุกๆขั้นตอนค่ะ MP Clinic จะอยู่ระหว่างซอยพหลโยธิน 35 และ 37 ฝั่งเดียวกับเมเจอร์รัชโยธินแต่เลยมานิดนึง คลีนิคอยู่ติดถนนเลยเห็นชัดหาไม่ยาก ขับเลยคลีนิคมานิดเดียวเลี้ยวซ้ายเข้าซอย 37 ได้เลยมีที่จอดรถ ภายในคลีนิคดูโปร่งตาและสะอาดมาก...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ทำ Aura Collagen ครั้งแรก ตื่นเต้นน

MP Clinic by Dr.Maprang คลินิคพึ่งเปิดได้ไม่นาน อยู่ติดริมถนนใหญ่ ฝั่งเดียวกับเมเจอร์รัชโยธิน เลยเมเจอร์มาหน่อยค่ะ เลยปั้มน้ำมัน esso มาหน่อยจะเจอร้าน ร้านจะอยู่เลยพหลโยธิน35เกือบจะพหลโยธิน37ค่ะ Open 12:00-21:00 (หยุดวัน จ) Tel. 062-9462397 Line Id @mpclinic FB https://www.facebook.com/Dr.Maprang/ (ทางเพจจะมีการ live ทุกอาทิตย์ แต่วันที่ live จะไม่แน่นอน แจกส่วนลดในการเสริมความงานในคลีนิคค...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คุณหมอใจดี และดูแลดีมากๆ

นานๆทีได้เข้ามาทำสวยโดยคุณหมอตัวจริง การเดินทางมาคลีนิกก็ง่ายค่ะ ผ่านหน้าไทยวิจิตรศิลป์มานิดนึงก็ถึงละค่ะ ที่จอดรถให้เราเลยหน้าร้านมาหน่อย เข้าซอยด้านข้างนะคะ เลยมานิดนึงจะมีลานจอดรถด้านซ้ายมือ สามารถเข้าไปจอดได้เลยค่ะ เข้ามาถึงคลีนิก ดูสะอาด และอบอุ่นมาก พนักงานต้อนรับ ต้อนรับเป็นอย่างดี มาถึงเราพนักงานจะให้เรากรอกประวัติ จะมีแบบสอบถามว่าเราแพ้อะไรมั้ย เมื่อเรากรอกประวัติเสร็จ ก็นั่งรอ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share