รีวิว Mihana Japanese Facial & Body Care

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
นวดหน้าเรียว

ร้านนี้เป็นร้านเอสเต้ซาลอนจากญี่ปุ่น (ร้านเอสเต้ของญี่ปุ่นจะเป็นคล้าย ๆ กับคลินิกของที่นั่นเลยค่ะ เป็นร้านสำหรับดูแลหน้า รวมไปถึงเป็นดูแล After care หลังศัลยกรรมได้ด้วย) มีคอร์ส Spacial Lift Up เป็นคอร์สนวดกดจุดเพื่อให้หน้าเรียวสวย V-Shape กระชับ ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ไล่ไปตั้งแต่กราม ขึ้นมาเฟซไลน์ แก้ม และหนังตาตก แถมยังช่วยแก้ปัญหากล้ามเนื้อบริเวณใบหน้าที่เกิด อาการ “ตึง” ซึ่งมีสาเหตุม...

อ่านต่อ »
Mihana Japanese Facial & Body Care

0 Like0 Comment
Share
30 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
การบริการดี น่าประทับใจ

ปลื้มมากคะ มีแต่คนบอกว่าหน้าดูดีขึ้น คือเมื่อก่อนไปรักษาสิวกับหมอหน้าที่คลีนิค แล้วเลเซอร์เดือนละครั้งเลย สรุปผิวแบบหนามากกกกอ่ะ แบบไม่โอเค ไม่รู้จะบรรยายยังไง เลยคิดว่าอยากลองวิธีอื่นดูบ้าง เสิร์ทเจอร้านนี้ แล้วลองมาทำดู ส่วนตัวคิดว่าดีขึ้น แต่ไม่รู้ว่ามากหรือน้อย แต่แฟนทักว่าหน้าดีขึ้นมาก ตอนนี้เลยพาแฟนมาทำด้วยเลยค่ะ 5555

ดูเพิ่มเติม »
Mihana Japanese Facial & Body Care

7 Likes0 Comment
Share
5 ก.ย. 2019
photo
ชอบมาก รู้สึกผ่อนคลาย

ปกติจะไปใช้บริการร้านนวดหน้าแถวๆบ้าน ไม่ก็ตรงมนตรี เพราะที่จอดรถสะดวกมาก แต่เห็นโปรนวดหน้าร้านนี้จากวงใน เลยซื้อโปรมาทดลองนวดหน้าดู พนักงานนวดได้โอเคค่ะ ชอบค่ะ รู้สึกผ่อนคลายดี ร้านสะอาดดีค่ะ ชอบที่มีขนมกับน้ำให้หลังทำด้วย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
มันเริสสสมากอ่ะแก

เราปกติเป็นคนผิวแห้งมาก เพราะไม่ค่อยบำรุง และทานน้ำก็น้อย ขี้เกียจนั่นเอง เลยมาลองนวดหน้าพร้อมบำรุงของร้านมิฮานะดู รู้สึกจะเป็นคอร์สไบร์ทเทนนิ่ง คือดีมากกกกกกกอ่ะ แบบผิวดูอิ่มน้ำขึ้นเลยหลังทำ ดูสุขภาพดีสุดๆ ติดใจมาก เลยซื้อคอร์ส 3 ครั้งไป ครั้งที่ 2 มาทำ อาจารย์ก็บอกว่า ลองสลับทำตัวอื่นได้นะ เลยลองรีเฟรชชิ่งไป เพราะปวดคอ ปวดไหล่ อันนี้ก็ดีค่ะ ได้นวดหน้า นวดคอบ่าไหล่ ครบเลย แต่ใจชอบไบร์ทเทนนิ่งส...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
ผ่อนคลายสบายตัว

วันนี้มาลองนวดหน้าเบสิคของมิฮานะ เป็นคอร์สดูแลผิวที่นวดเพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลือง ขับของเสียที่ตกค้างในเซลล์ผิว ชอบมากเลยค่ะ เพราะผิวเราไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก เราแค่อยากนวดหน้าเฉยๆ คอร์สนี้ พอนวดเสร็จแล้วเค้ามีมาร์คหน้าให้ประมาน 15 นาที ตื่นมาสดชื่นมากค่ะ ผิวหน้าก็นุ่มมากด้วย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
9 ก.ย. 2019
photo
บริการเค้าดีจริงๆ

บริการเค้าดีจริงๆค่ะ แบบหลับไปตื่นมาสวยเลย 555 นวดมาปีกว่าแล้วค่ะ เหมือนออกกำลังกายให้หน้า ผิวดูตึงขึ้นกว่าวันแรกที่มาทำมากกกกก แล้วก็รูขุมขนเล็กลงเยอะมากกกก นี่แนะนำเพื่อนไปหลายคนแล้ว ถ้าเราแนะนำเพื่อน เราได้เครดิตเงินสด 500 บาท ต่อเพื่อน 1 คนด้วย ดีมากกเลย เพื่อนเราที่แนะนำก็ได้ส่วนลด 30% ในครั้งแรกที่ไปนวดด้วย ชอบที่มีระบบแบบนี้ เราเอาเครดิตเงินที่ได้มานวดหัวเพิ่มทุกครั้ง สบายใจ หัวโล่งแล้วต...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Dii Aesthetic Exchange Tower
Ad ·
Dii AestheticExchange Tower
Dii Aesthetic ผสานศาสตร์ของสปาและคลินิกมาไว้ในที่เดียว
The Rejuv Clinic Interchange Tower
Ad ·
The Rejuv ClinicInterchange Tower
คลินิกบรรยากาศหรู เดินทางสะดวก ทีมแพทย์เชี่ยวชาญเรื่องปัญหาผิว