Mihana Japanese Facial & Body Care

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 09:00

รีวิว Mihana Japanese Facial & Body Care

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
นวดหน้าเรียว

ร้านนี้เป็นร้านเอสเต้ซาลอนจากญี่ปุ่น (ร้านเอสเต้ของญี่ปุ่นจะเป็นคล้าย ๆ กับคลินิกของที่นั่นเลยค่ะ เป็นร้านสำหรับดูแลหน้า รวมไปถึงเป็นดูแล After care หลังศัลยกรรมได้ด้วย) มีคอร์ส Spacial Lift Up เป็นคอร์สนวดกดจุดเพื่อให้หน้าเรียวสวย V-Shape กระชับ ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ไล่ไปตั้งแต่กราม ขึ้นมาเฟซไลน์ แก้ม และหนังตาตก แถมยังช่วยแก้ปัญหากล้ามเนื้อบริเวณใบหน้าที่เกิด อาการ “ตึง” ซึ่งมีสาเหตุม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
การบริการดี น่าประทับใจ

ปลื้มมากคะ มีแต่คนบอกว่าหน้าดูดีขึ้น คือเมื่อก่อนไปรักษาสิวกับหมอหน้าที่คลีนิค แล้วเลเซอร์เดือนละครั้งเลย สรุปผิวแบบหนามากกกกอ่ะ แบบไม่โอเค ไม่รู้จะบรรยายยังไง เลยคิดว่าอยากลองวิธีอื่นดูบ้าง เสิร์ทเจอร้านนี้ แล้วลองมาทำดู ส่วนตัวคิดว่าดีขึ้น แต่ไม่รู้ว่ามากหรือน้อย แต่แฟนทักว่าหน้าดีขึ้นมาก ตอนนี้เลยพาแฟนมาทำด้วยเลยค่ะ 5555

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
ชอบมาก รู้สึกผ่อนคลาย

ปกติจะไปใช้บริการร้านนวดหน้าแถวๆบ้าน ไม่ก็ตรงมนตรี เพราะที่จอดรถสะดวกมาก แต่เห็นโปรนวดหน้าร้านนี้จากวงใน เลยซื้อโปรมาทดลองนวดหน้าดู พนักงานนวดได้โอเคค่ะ ชอบค่ะ รู้สึกผ่อนคลายดี ร้านสะอาดดีค่ะ ชอบที่มีขนมกับน้ำให้หลังทำด้วย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
ผ่อนคลายสบายตัว

วันนี้มาลองนวดหน้าเบสิคของมิฮานะ เป็นคอร์สดูแลผิวที่นวดเพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลือง ขับของเสียที่ตกค้างในเซลล์ผิว ชอบมากเลยค่ะ เพราะผิวเราไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก เราแค่อยากนวดหน้าเฉยๆ คอร์สนี้ พอนวดเสร็จแล้วเค้ามีมาร์คหน้าให้ประมาน 15 นาที ตื่นมาสดชื่นมากค่ะ ผิวหน้าก็นุ่มมากด้วย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
บริการเค้าดีจริงๆ

บริการเค้าดีจริงๆค่ะ แบบหลับไปตื่นมาสวยเลย 555 นวดมาปีกว่าแล้วค่ะ เหมือนออกกำลังกายให้หน้า ผิวดูตึงขึ้นกว่าวันแรกที่มาทำมากกกกก แล้วก็รูขุมขนเล็กลงเยอะมากกกก นี่แนะนำเพื่อนไปหลายคนแล้ว ถ้าเราแนะนำเพื่อน เราได้เครดิตเงินสด 500 บาท ต่อเพื่อน 1 คนด้วย ดีมากกเลย เพื่อนเราที่แนะนำก็ได้ส่วนลด 30% ในครั้งแรกที่ไปนวดด้วย ชอบที่มีระบบแบบนี้ เราเอาเครดิตเงินที่ได้มานวดหัวเพิ่มทุกครั้ง สบายใจ หัวโล่งแล้วต...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
บริการดี สะอาด และนวดได้ดี ชอบมากค่ะ

บริการดี สะอาด และนวดได้ดี ชอบมากค่ะ แต่ว่าร้านหายากไปหน่อย เพราะอยู่ในคอนโด แล้วเป็นถนน one way ถ้ามาจากซอยสุขุมวิท 39 วนรถหลายรอบมากเลยค่ะ แนะนำให้เข้าจากเส้นเพชรบุรีจะง่ายกว่า คิดว่าถ้าที่ร้านแนะนำเพิ่มเติมว่าให้มาจากเส้นเพชรบุรีไปเลย จะมาง่ายขึ้นค่ะ มาทดลองนวด Brightening&Moisturizing ไป นวดหน้าได้ดี น้ำหนักมือดีมากกกก ประทับใจ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Meko Clinic จตุจักร
Meko Clinic จตุจักร
BELLE LUMIERE  Tokyo อุดมสุข
BELLE LUMIERE Tokyo อุดมสุข
V Square Clinic Botox Filler Center  The Walk ราชพฤกษ์
V Square Clinic Botox Filler Center The Walk ราชพฤกษ์
The Oasis Spa สุขุมวิท 31
The Oasis Spa สุขุมวิท 31
Inz clinic ปุณณวิถี
Inz clinic ปุณณวิถี