Dr.Sine clinic

14 เรตติ้ง (11 รีวิว)
ศัลยกรรมดูแลหน้าเสริมจมูก
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

สถานที่และเส้นทาง

ถนน ศรีนครินทร์ กรุงเทพมหานคร (ร้านอยู่สุภาพงพงษ์ 1 แยก 3)
02-330-8133
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review

วันนี้ก็ได้มาฉีดผิวเติมวิตามินให้กับผิว พี่ๆทุกคนดูแลดี น่ารักมากเลยค่าา วิตามินตัวนี้ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ดูสุขภาพดี และสำหรับใครที่เป็นภูมิแพ้หรือเป็นหวัดบ่อยๆ วิตามินตัวนี้ช่วยให้หาย และไม่เป็นได้ง่ายๆด้วยค่าา

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
รีวิวน้องนม ทำที่ Dsc Clinic By Dr. Sine ได้ 5 เดือนแล้วค่าาา

รีวิวน้องนม ทำที่ Dsc Clinic By Dr. Sine ได้ 5 เดือนแล้วค่าาา เห็นคนถามเยอะมากๆเลยิ ป๊อบทำที่ DSC clinic by Dr.Sine เป็นซิลิโคลนMotiva 375 CC ภาพที่ 1 นี่คือตอนไม่ได้ทำหน้าอกค่ะ คือแบนราบมากๆๆๆๆ 😂 ภาพที่ 2 เป็นภาพตอนผ่าตัด ป๊อบตัดสินใจทำกับคลีนิค DSC กับคุณหมอเคน ก่อนทำคุณหมอฉีดยานอนหลับนะคะ ต้องอดอาหาร 8 ชั่วโมง หลังจากคุณหมอฉีดยาไปไม่ถึงนาที หลับไม่รู้เรื่องเลยค่ะ คุณหมอทำใต้ราวนม 2 ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
มารีวิวเสริมจมูกที่ Dr. Sine Clinic ค่ะ

สวัสดีค่า วันนี้ก็อยากมารีวิวเสริมจมูกกับคุณหมอทรายที่ DSC Clinic By Dr. Sine นะคะ ก็ทำทั้งเสริมใหม่ และก็อยากเปลี่ยนทรงอีกรอบ ก็เลยกลับไปแก้ใหม่อีกรอบนึงค่า จะเป็นไง ตามไปอ่านกันได้เรยค่าา ตอนแรกไม่คิดจะทำศัลยกรรมเลยทีแรก แต่พอเราโตขึ้น การงานที่เราทำ การเป็นเมคอัพอาร์ตติส ก็ต้องสวยบ้าง จะได้ช่วยในการทำงานของเราได้ เราสวยขึ้น ความน่าเชื่อถือ โอกาสก็ย่อมมากตามไปด้วย คิดว่าอย่างนั้นนะคะ เ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
รีวิวการเสริมจมูกครั้งแรกของฝนกับหมอทราย ที่ DSC Clinic ค่า

สวัสดีค่า วันนี้ฝนก็จะมารีวิวการเสริมจมูกครั้งแรกนะคะ ของฝนเสริมจมูกกับหมอเคนที่ DSC CLinic นะคะ เนื่องจากตอนแรกก่อนทำ ฝนเป็นคนแบบดั้งแหมบ คือไม่ค่อยมีดั้งเลย ตรงส่วนของปีกจมูกก็ค่อนข้างกว้าง ฐานจมูกก็กว้างด้วยค่ะ ก็อยากได้ทรงจมูกที่มีสัน ปีกจมูกแคบลง ก็เลยลองค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต ถามเพื่อนๆ ที่เคยทำศัลยกรรมอยู่พักใหญ่ๆ เลย แบบว่าทำครั้งแรกในชีวิตอ่ะเนอะ ก็อยากทำให้ดีไปเลย กลัวว่าถ้าเจอคลิ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
24 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
รีวิว ฉีด Botox กรามที่ DSC Clinic จ้าาา

สวัสดีค่า วันนี้เฟิร์นก็จะมา รีวิวฉีดโบท็อคกรามที่ DSC Aesthetic Clinic ที่ซีคอนค่า เพราะว่าอีกไม่กี่วันต้องไปงานเลี้ยงของเพื่อนๆ ก็เลยต้องรีบสวยไวๆ ก่อนอ่ะค่า 555 พอดีเฟิร์นเอง ไม่ค่อยได้ฉีดอะไรพวกนี้เท่าไหร่ แต่พอดีมีเพื่อนแนะนำว่าเคยไปฉีด Botox หน้ามา บอกว่าได้ผลเร็วดี ก็เลยสนใจอยากไปฉีดบ้าง เพราะอยากให้กรามยุบลงไปบ้าง ให้หน้ามันวีเชฟหน่อย จะออกงานอ่ะ กินจนหน้าเริ่มบานไปหน่อยนึง 55555 ก็เ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
11 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
เล่าประสบการณ์แก้จมูกOPEN

สวัสดีค้าาาา เอจะมาเล่าประสบการณ์การแก้จมูกแบบ OPEN ก่อนทำจมูกคือเป็นคนเนื้อน้อย ผิวบาง จมูกมีฮัมพ์สูง เคยเสริมมาแล้วทำให้ปลายบางแดง เลยอยากแก้แบบสวยจบครบทีเดียว ศึกษาข้อมูลมาว่าการทำจมูกแบบOPENจะไม่มีปัญหาปลายทะลุ และแก้ไขโครงสร้างจมูกภายในด้วย เลยตัดสินใจปรึกษาคุณหมอทราย มั่นใจเลยแก้ที่นี่ค่ะ คุณหมอให้คำแนะนำดีมากก มือเบา เจ้าหน้าที่น่ารักก มากๆค่ะ ตอนนี้ครบ 11 เดือนแว้ววค้าาา มีแต่คนชมว่าหน้...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:30 - 20:30
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้