รีวิว Nail Home & Spa

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
28 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ช่างพูดจาดี เพ้นท์สวย มีประกันเล็บด้วย

🤚 ทาเล็บ เพ้นท์เล็บ นิ้วมือ - เราแค่ยื่น reference ให้พนักงานดู พนักงานก็เลือกสีและจัดการให้ ทำออกมาได้น่ารักเหมือนในแบบเลยค่ะ 👩🏻 พนักงาน - น่ารักค่ะ ทั้งแคชเชียร์และช่าง พูดจาดี มีฝีมือ มีพนักงานเยอะ คนเยอะแต่ไม่ต้องรอนานค่ะ (แต่จองไว้ก่อนก็จะ play safe กว่าค่ะ) 🚗 วิธีมา - ร้านอยู่ในฟิวเจอร์พาร์ครังสิตค่ะ ชั้น 1 โซน Central อยู่เกือบสุดทางเลย ร้านค่อนข้างใหญ่ อยู่ใกล้ๆกับ Slim Up Center ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Nail Home & Spa
Nail Home & Spa
Nail Home & Spa
Nail Home & Spa

2 Likes0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย พนักงานบริการดี

เลิกทำอาหารซักพักมาทำเล็บ เพื่อไดเอท ตั้งใจเดินหาร้านที่แบบดูสบาย เจอร้านนี้สวย ที่นั่งสบาย มีป้ายโปรโมชั่นหน้าร้าน ทาสีเจลมือเท้า 900฿ บอกพนักงานว่าใช้โปรนี้ พนักงานเอาสีมาให้เลือก สีที่เอามาให้เลือกเป็นสีopl ทั้งหมดค่ะ (สีopl จ่ายเงินเพิ่ม) ถ้าอยากได้ราคาตามโปรก็เป็นสีเกรดธรรมดาของอเมริกาทั่วไปค่ะ -การบริการ พนักงานบริการดี ทาเล็บได้สวยค่ะ มีพนักงาน 2คน คนนึงทาเล็บมือ อีกคนทาเล็บเท้า ขั้นตอน...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านทำเล็บ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต Nail Home & Spa

รู้สึกได้ถึงความใส่ใจตั้งแต่บรรยากาศการตกแต่งร้าน มีน้ำเสริฟ ช่างบริการดี ชอบที่มือเบา ยิ้มแย้ม ทำสีเล็บเท้ามาเดือนกว่าสียังไม่ร่อน เป็นอีกตัวเลือกร้านทำเล็บที่น่าสนใจในฟิวเจอร์พาร์คเลยค่ะ ควรโทรจองคิวกับทางร้านก่อน 1st Floor, Zpell at Future Park Rangsit Central Zone

ดูเพิ่มเติม »
Nail Home & Spa
สีมีให้เลือกหลากหลายเฉด

1 Like0 Comment
Share
3 ม.ค. 2020
photo
คิดว่าเจ้าของร้านคนนึงคือคนที่กล่าวพาดพิงลิซ่าค่ะ​ ระวังในการให้การสนับสนุนด้วยค่ะ

3 Likes1 Comment
Share