รีวิว FaceBody Medical Beauty Clinic

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จุดศูนย์รวม ความสวย และสุขภาพ เพราะ มันต้องมาพร้อมกัน

สุขภาพเป็นเรื่องหนึ่งที่หลาย ๆ คน ปากบอกว่าไม่ได้มองข้าม..... หลังจาที่ได้เคยลองไปทำ Detox แบบเปิด มาแล้วแพ็คนึง 5-7 วันครั้งละหลายหมื่น.... ทำไมต้องทำ.... ถามได้ดีค่ะ.... เราอาบน้ำทุกวัน ?? ถ่ายทุกวัน?? แล้ว ลำไล้ ของเราที่มีขนาดความยาวเป็น 3-5 (จำไม่ได้) ของความสูงของเรา "คุนเคยดูแลเค้าหรือไม่....คุณลองเปิดใจทำความสะอาดแบบลึก ๆ ไม่มช้แบบ นั่งจุ่ม ไม่กี่นาที พันเดียว คุณจะรู้เลย ว่ามันต่างก...

อ่านต่อ »
FaceBody Medical Beauty ClinicFaceBody Medical Beauty Clinic

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Facebody Medical Beauty Clinic

“ตาสองชั้น” ด้วยเทคนิคปรับรูปตาแบบไร้รอยแผล by. คุณหมอธีร์ ที่ Facebody Clinic ส่วนตัวแล้ว กิฟฟี่ชอบมากค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก เลยตัดสินใจ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ แผลหายแล้วดูแลตลอดการพักฟื้นเลยค่ะ สาวๆคนไหนอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง มีดวงตาที่สวยคมตามมานะค่ะ Facebody clinic #facebodyclinic 👸🏼

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
3 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ความประทับใจหลังทำตากับพี่หมอธีร์

ตอนแรกไปทำงานแล้วเห็นเพื่อนตาสวยมากสวยแบบธรรมชาติ จนเพื่อนแนะนำ บอกกก่อนว่าไม่เคยมีความคิดอยากทำตาเพราะตาสองชั้นอยู่แล้วหลบในบ้างบางวัน แต่มีปัญหาตาปรือมากกว่า จึงได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอ และพอเห็นรูปภาพคนที่ทำแล้วสวย คือนัดวันทำเลย 😅 ทันทีไม่รีรอ สรุปคือ ประทับใจมากไม่บวมไม่มีแผล ย้ำว่า วันแรกสามารถออกไปทานข้าวข้างนอกไม่มีใครทักสักคำว่าตาบวม มีแต่คนทีกว่าสวยขึ้น ขนาดคุณป้ายังสนใจว่าทำที่ไหน แ...

อ่านต่อ »
FaceBody Medical Beauty Clinic

0 Like0 Comment
Share
19 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ไม่เสียงดัง อากาศดีด้วยอยู่ชั้นสามมองเห็นวิวทองหล่อได้ดี

เมือคุณมาถึง ทองหล่อซอย 15 >> จะเจอตึก เจ อเวนิว ต้นซ้อยเลยค่ะ ด้านหน้าจะมีแมคโดนอล >>เดินเข้ามาในซอยประมาณ 20 เมตร หันหน้าเข้าหาตัวตึกแล้วแหงนมองที่ชั้นสามก็จะเห็นคลินิกป้ายใหญ่เบ้อเร่อเท่อ เด่นสุะดุดตา หาไม่ยากเลยค่ะ *-*-*ภายในบริเวณแม้จะมีทีนั่งไม่มากถึง 10 คน สาเหตุเปนเพราะต้องการให้ลูกค้ามีความเป็นส่วนตัว ดังนั้นจึงแนะนำนิดนึงค่ะว่า ควรจองล่วงหน้า เพื่อความสะดวกรวดเร็ว และเป็นส่วนตัวข...

อ่านต่อ »
FaceBody Medical Beauty Clinic

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
HIFU ครั้งแรก

มาทำ HIFU ครั้งแรกค่ะตื่นเต้นมาก กลัวว่าจะเจ็บบวมมั้ย แต่บอกเลยที่นี่เครื่องมือสะอาดบริการดีมากค่ะ เห็นผลตั้งแต่ทำเสร็จเลยว่ากรอบหน้าชีดขึ้น อีก1เดือนจะชัดเจน รู้สึกมั่นใจขึ้นเลย #hifu #facebodyclinic

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
4 ส.ค. 2018
photo
SPONSORED REVIEW
ตา2ชั้นสวยๆ กับหมอธีร์

ประทับใจการทำตา2 ชั้น กับหมอธีร์มากค่ะ ก่อนอื่น บอกก่อนว่าปัญหาตาของเรา คือ เป็นคนมีชั้นตาไม่ชัดเจน บางวันมีหลายชั้น ตาปรือ มาก จึงตัดสินใจทำตากับคุณหมอธีร์ คุณหมอได้ทำตา2ชั้นสไตล์เกาหลี ปรับกล้ามเนื้อตา และเปิดหางตาค่ะ ตอนนี้ มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น ตาสวย เพื่อนๆก็ไปทำตามกันเยอะแล้วค่ะ และประทับใจอีกคือคุณหมอให้คำปรึกษาที่ดี ใส่ใจทุกรายละเอียดตลอดการทำเลยค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆที่เลือก Facebody Clinic

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share