รีวิว Instyle Nail Montien Mall

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
25 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ประทับใจเรื่องการบริการและงานเล็บ

ประทับใจร้านนี้มากจิงๆๆอะ เจ้าของร้านและพนักงานบริการดีมากก ดูแลพูดคุยเป็นกันเองสุดๆๆ วันนั้นเราได้ทำสปามือเท้า และทาสีเจล จิงๆๆตอนแรกจะไปนวด เมื่อยมากก แต่เจอโปรร้านดูดเข้ามา ระหว่างทำเจ้าของร้านก็มาดูแล เอาใจใส่ดีมาก เราก็พูดคุยไปเรือย เจ้าของร้านเลยแนะนำเรียกหมอนวดไทยจากร้านในโรงแรมมาให้ มานวดคอบ่าไหล่ให้เราในร้าน ตอนเราทำสปา งงงปะหละ ทำสปามือเท้า พร้อมกับมีบริการนวดคอบ่าไหล่ด้วย เราเลยชอบเจ...

อ่านต่อ »
เราไม่ได้ถ่ายรูปไว้อะ แต่เจอรูปเท้าเราในไอจีร้าน มันน่ารักมาก เลิฟเลยยย

0 Like0 Comment
Share
24 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านทำเล็บเปิดใหม่ย่านสีลม

ร้านทำเล็บ Instyle Nail ตั้งอยู่ที่ มณเฑียรมอลล์ บริเวณ โรงแรมมณเฑียร เป็นร้านทำเล็บบรรยากาศอบอุ่น มีบริการให้เลือกมากมาย ทั้งนวดเท้า สปาเท้า เเละบริการทำเล็บทั่วไป เช่นเล็บเจลนี่มีหลายให้เลือกหลากหลาย ใรอยากไปทำสีอะไรลายไหน ได้หมด

ดูเพิ่มเติม »
Instyle Nail Montien Mall
Instyle Nail Montien Mall
Instyle Nail Montien Mall

1 Like0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2018
photo
ร้านทำเล็บมที่คุ้มค่ากับกานบริการ

บรรยากาศร้านแต่งสวย แถมมองเห็นสวยอีก เก้าอี้นั่งสบายมาก ทำให้หลับได้เลย บริการเพ้นเล็บตามแบบที่save ในมือถือเลยช่างเพ้นเก่งมากๆๆ ได้ทุกแนวที่ชอบที่สุดทาครีมทามือกลิ่นหอมมาก แบบจนต้องขอดูจะไปหาซื้อตาม ช่วงนี้โปรยิ่งถูกทาสีเจลและสปามือเท้า 1000 บาทเพ้นเล็บสองนิ้วหมดไป 1100

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2018
photo
ค้นพบสีสันศิลปะบนปลายนิ้วสวยงามที่ Instyle nail

บรรยากาศร้านสะอาดสะอ้าน เก้าอี้นั่งสบาย บริการเยี่ยมยอด ปกติ ไม่เคยเข้าร้านเล็บโดยเฉพาะ ไม่เคยทาสีเจลมาก่อน ได้มาใช้บริการทาสีเจลที่ร้านนี้เป็นครั้งแรก พนักงานก็ให้คำแนะนำเป็นอย่างดีและละเอียด ทำงานด้วยความปราณีตระมัดระวัง ใช้น้ำยาทาเล็บคุณภาพดี มีสีสันให้เลือกมากมาย ช่างเพ้นท์เล็บมีประสบการณ์จบจากสถาบันศิลปะที่มีชื่อเสียง ลูกค้าสามารถเลือกลายได้ตามที่ต้องการ ราคาสมเหตุสมผล ไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2018
photo
บรรยากาศดี มีบริการให้เลือกเยอะ

มาใช้บริการครั้งแรกก็ประทับใจเลยค่ะ ปกติไม่ค่อยเข้าร้านทำเล็บบ่อยนัก แต่คิดว่าต่อไปต้องที่นี่เท่านั้นแล้ว!! ทาสีธรรมดาแต่งานพรีเมียมมาก มีสีและลายให้เลือกเยอะมากๆ ร้านตกแต่งสวยแถมเก้าอี้นั่งสบายทำไปชมวิวไปเพลินๆ คอแห้งก็มีสมูทตี้ผลไม้ให้เลือกดื่มเยอะแยะ ที่สำคัญคือพนักงานบริการดีให้คำแนะนำเราแบบไม่มีกั๊ก เจ้าของร้านก็เทคแคร์ดีสุดๆ เอาใจไปเลยย❤️ ต้องกลับมาทำอีกเรื่อยๆแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2018
photo
ประทับใจค่ะ

บรรยากาศร้านดีมากค่ะ สะอาดสะอ้าน สบายๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะแก่การนั่งทำสปาเล็บมือ เล็บเท้า นานๆ ค่ะ ทำเลที่ตั้งก็เดินทางสะดวกมีที่จอดรถเยอะมากๆ ไม่ต้องขับรถวนหาที่จอดให้เหนื่อยเลยค่ะ หรือจะเลือกเดินทางโดยใช้บริการสาธารณะ เช่น BTS หรือ MRT ก็มีสถานนีที่เดินใกล้มากๆ ค่ะ พนักงานบริการดี อัธยาศัยดี ฝีมือดีสามารถให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับลูกค้าค่ะ วัสดุ อุปกรณ์ ทันสมัย สีเล็บติดทนนาน ในราคาที่สม...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share