- รวมรีวิว ร้าน Skill Barber ห้วยแก้ว

รีวิว Skill Barber ห้วยแก้ว
11 ก.ย. 2022
ร้านตัดผม ย่านห้วยแก้ว มีบัตรคิว ช่างเยอะ ฝีมือดี
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านตัดผมชาย ย่านถนนห้วยแก้ว ก่อนเลี้ยวเข้าซอยศิริมังคลาจาร์ย สามารถจอดรถข้างๆร้านได้ มาถึงในร้าน มีบัตรคิว หรือสามารถโทรจองคิวได้ ตามเบอร์ในรูปนะครับ ที่ร้านมีช่างหลายคน มี 6 ที่นั่งตัดผม ช่างฝีมือดีครับ ราคา 300 บาท ถ้าโกรหนวดด้วยก็เพิ่ม 50 บาทครีบดูเพิ่มเติม
19 ก.พ. 2022
ตัด Undercut ละเอียดใช้ได้เลย
ราคา: THB 350
อยู่กรุงเทพไม่มีเวลาตัดผมพอได้โอกาสมาเชียงใหม่เลยหาร้านตัดผมแล้วก็เจอร้านนี้รีวิวค่อนข้างดี และเป็นร้านที่ถนัดตัด undercut ด้วยเลยมาลอง ... ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ ด้านข้างร้านเป็นซอย สามารถจอดรถได้ 5-6 คัน ร้านเปิดตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึง 3 ทุ่ม (ปิดดึกดีจัง) ... ค่าตัดผม 300 บาท ครั้งนี้ผมใส่ wax ผมไปด้วยเลยต้องสระผมก่อนตัดเลยต้องจ่าย 350 บาท รวมแล้วก็ถูกกว่าตัดที่กรุงเทพนิดหน่อย ช่างที่ตัดคือช่างโต...อ่านต่อ