- รวมรีวิว ร้าน On Pitt St. Hair Studio RuamChok RuamChok FifthAvenue

รีวิว On Pitt St. Hair Studio RuamChok RuamChok FifthAvenue
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Elegant เรื่องสีผมจัดจ้าน มั่นสุดในเชียงใหม่ ต้องที่นี้ #ออนพิทท์สตรีทแฮร์สตูดิโอ 💖 #ฟอกสีผม #สีหลบใน #hiddencolour 🔊อีกครั้งกับจักรวาลต้องลุกเป็นไฟด้วยสีผมที่ Elegant สุดๆ ออร่าจับ สะท้อนประกายยันดาวอังคาร แลดูความเป็นตัวคุณ “Create your own style with OnPittSt. HairStudio”😍 ————————————— 😷สวมหน้ากากอนามัยตลอดการรับบริการ ☺️แนะนำลูกค้านัดจองเวลาล่วงหน้าก่อนนะครับ ————————————— 🔊 #...อ่านต่อ
เมื่อ เดือนที่แล้ว