1. ร้านในเขตปทุมวัน
     / 
  2. ร้าน PAÑPURI WELLNESS (ปัญญ์ปุริ เวลเนส ) Gaysorn Urban Retreat, Gaysorn Village

PAÑPURI WELLNESS (ปัญญ์ปุริ เวลเนส) Gaysorn Urban Retreat, Gaysorn Village

4.5
32 เรตติ้ง (23 รีวิว)
สปา และ นวด
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

สถานที่และเส้นทาง

12th Floor, Gaysorn Urban Retreat กรุงเทพมหานคร (Gaysorn Village)
300 ม. จาก BTS ชิดลม
700 ม. จาก BTS สยาม
+2
02-253-8899

ข้อความเจ้าของร้าน

เปิดแล้ววันนี้ PAÑPURI WELLNESS Public Onsen ที่ใหญ่ที่สุด ในย่านราชประสงค์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้อง Himalayan salt sauna, Steam room และ การขัดผิวแบบ Akasuri

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
21 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
Panpuri Onsen

Onsen ที่นี่จะเห็นวิวเมือง เส้นbts ราชดำริ แช่ไปชมวิวไป โดยที่นี่จะมีโซน onsen โซนพักผ่อน โซนนวดและทานอาหาร ♨️สำหรับ Onsen ที่นี่มี 7 Activity ห้องแต่โทนดำ เท่ๆ Signature Kusatsu Onsen Seasonal Onsen Soda Bath ดีกว่าที่อื่น เพราะว่าเวลาแช่จะมีฟองติดตัว ช่วย detox Cold Plunge Pool บ่อเย็นช่วยกระชับผิว Vitality Pool เป็นแบบนั่ง อาจจะโดนไม่ทุกจุดของร่างกาย Himalayan Salt Sauna ร้อนดีมาก...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
24 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
สถานที่สำหรับการ Retreat Day ที่เหมาะมาก แต่ราคาก็แอบแรงเล็กน้อย

รีวิวดังกล่าวเป็นการใช้บริการในวันที่ 21 กรกฎาคม 2563 เมื่อเราใช้พนักงานในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ไปแล้ว ในบางครั้งเราก็ควรหาเวลาที่จะมาพักผ่อนบ้าง สำหรับผมจะถือว่าแต่ละเดือนจะมี 1 - 2 วันที่จะเก็บไว้เป็น Retreat Day ซึ่งครั้งนี้ก็มาประจบที่ Panpuri Wellness ประจำ Gaysorn ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 12 วันนี้ที่ผมมาใช้บริการก็คือ Onsen ( All - Day ) + Dine - in ในส่วนของ Onsen นั้นถือว่าทำได้ประทับใ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ผ่อนคลายกับOnsenและเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ

Onsenขึ้นชื่ออีกแห่งในกรุงเทพ โดดเด่นด้วยวิวมุมสูง ใจกลางเมือง ค่อนข้างสะอาดสงบเงียบและเป็นส่วนตัวดี มาใช้บริการonsen+ชุดอาหาร ราคาปกติ 1,250฿ ลดเหลือ 990฿ เป็นแบบ one day pass ไม่จำกัดเวลา ผ่อนคลายสุดๆ ถ้าอยากพักก็สามารถมานอนพักที่ห้องพักผ่อนก่อนได้ (พื้นที่ส่วนนี้แคบไปหน่อย มักจะเต็มบ่อยๆ) สำหรับอาหารสั่งเป็นTeriyaki chicken breast with organic riceberry and quinoa + Green detox รสชาติใช้ได...

อ่านต่อ »
43 Likes0 Comment
Share
2 ธ.ค. 2019
photo
Spa บนตึกสูง นวดกลางๆ สะอาดสอ้านดี

Panpuri Wellness Spa อยู่บนชั้น 12 ของ Gaysorn Tower แนะนำให้โทรไปจองก่อนคะ ลูกค้าค่อนข้างเยอะ และควรไปถึงก่อนเวลานัดซัก 15 นาที เพราะทางสปาจะมีการสอบถามความต้องการ และเก็บ record ลูกค้า ซึ่งใช้เวลานิดนึง ขึ้นไปถึงชั้น 12 บรรยากาศสะอาดสบายตา มี Locker เก็บรองเท้าเป็นระเบียบดี Zone lobby สำหรับลูกค้า มี Cafe เล็กๆ สั่งอาหารเครื่องดื่มทานได้ เมนูสปาค่อนข้างหลากหลาย และที่น่าสนใจที่นี่มีออนเซ็นด...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน ผ่อนคลายที่ Gaysorn

ขอผ่อนคลาย พักเรื่องงาน พักสมอง มาออนเซน สักหน่อย หลังจากดูพี่สู่ขวัญ กับพี่แอน มาตะลุยแล้ว ถึงกับต้องปักหมุดไว้ วันนี้มีเวลาว่างพอดี เลยขอมาลองสักหน่อย Panpuri ตั้งอยู่ชั้น 12 Gaysorn Village กดลิฟท์ขึ้นไป ลิฟต์เปิดก็ถึงเลย ถึงแล้วถอดรองเท้าเอาไปใส่ล็อคเกอร์ ออนเซนที่นี่ ครั้งละ 750 บาท แช่ได้แบบยาวๆ ไม่ได้มีเวลาจำกัด เห็นแบบเป็นแพคเกจน่าลองมาก แต่ทว่าคิวเต็ม ต้องจองล่วงหน้า คราวหน้าต้องร...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลองชิมอาหารในแบบฉบับ PAÑPURI WELLNESS

@Gaysorn Tower ชั้น 12 ครั้งนี้ไม่ได้พามาทำสปา แช่ออนเซนหรือมาทำทรีตเม้นต์ใดๆทั้งสิ้นค่ะ เรามุ่งมั่นที่จะมากินอย่างเดียวเลย อิอิอิ อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าปัญญ์ปุริมีทั้งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าและผิวกาย ตลอดจนไปถึงเครื่องหอม อีกทั้งสปาที่นี่ก็เลื่องชื่อไปไกลจนถึงต่างประเทศเลยด้วย PAÑPURI WELLNESS มีความแตกต่างจากสปาที่อื่นเพราะว่าที่นี่ใช้แต่ของออร์แกนิค และยังมีโปรแกรมทำท...

อ่านต่อ »
38 Likes4 Comments
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 23:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
จำนวนที่นั่ง
1 - 10 ท่าน
ดูร้านอื่นๆ ใน เกษรวิลเลจ
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้