รีวิว Bee Choo Origin Herbal Thailand อุดมสุข

SPONSORED REVIEW
2 พ.ย. 2018
ประทับใจการบริการตั้งแต่ครั้งแรกที่มาทำ
ราคา: THB 600 - 1,100

สวัสดีค่ะทุกคน เรารู้สึกตื่นเต้นมากค่ะที่จะได้มาแชร์ประสบการณ์การทำทรีทเม้นท์ครั้งแรกกับบีชู ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไร คุณก็ควรจะดูแลสุขภาพและรักษาความอ่อนวัยไว้ การทำทรีทเม้นท์ที่ร้านบีชูจะช่วยดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะของคุณโดยบีชูเป็นทรีทเม้นท์ซาลอนที่เชี่ยวชาญด้านการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะโดยไม่ใช้เคมีหรือสารสังเคราะห์ ตอนที่เราเข้าไปที่ร้าน สิ่งแรกที่พบคือการต้อนรับที่ดีจากพนักงาน การตกแต่งข...อ่านต่อ

17 ก.ย. 2023
เข้าใช้บริการครั้งแรก มีการตรวจเช็คสภาพผมกรอนให้บริการ ให้คำแนะนำการดูแลผมที่เหมาะสม รู้สึกสบายหัวหลังทำ treatment
10 ก.ย. 2023

เพิ่งมาครั้งแรกก็ประทับใจเลย จนท.ให้บริการดีมาก มีความใส่ใจลูกค้า วิเคราะห์สภาพเส้นผมและให้คำปรึกษาที่ดีค่ะอ่านต่อ

11 ก.ค. 2023
ความพึงพอใจ และการเข้ารับบริการ

เข้ามาใช้บริการที่สาขาอุดมสุข ประทับใจตั้งแต่เข้าร้านเลยค่ะ พนักงานบริการดี น่ารักทุกคนให้คำแนะนำที่ดี ทำทรีพเม้นสบายมากเลยค่ะ กลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะอ่านต่อ

15 เม.ย. 2023
บริการดีมาก พนักงานน่ารักทุกท่าน อธิบายละเอียดมีการตรวจสภาพหนังศีรษะก่อนทำค่ะ
Leena
9 ส.ค. 2020
วันหยุดทั้งที ให้รางวัลกับตัวเองหน่อย จำไม่ได้เหมือนกันว่าเข้าผมครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ ที่นี่ จบทุกปัญหาเรื่องผม