4.9
23 เรตติ้ง (19 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว The East Clinic

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
18 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 989
Quality Review
แนะนำค่ะ คุณหมอพิชญ์ให้คำปรึกษาดี ดีแบบโอ้โห ว้าวววๆๆ!!! อยากตะโกนให้ชาวโลกรับรู้ ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

(ไม่ได้อวยนะแต่หวังว่าหมอจะมาอ่านแล้วจัดสมนาคุณฟรีให้ชุดใหญ่) ด้วยความที่ดิชั้นเป็นลูกค้าเก่าจากอีกที่ พอพึ่งรู้ว่าหมอมาเปิดคลินิกเองก็เลยตามมาถึงที่ หวังจะใช้ความเป็นลูกค้าเก่าทำเนียนเพื่อขอโปรพิเศษ งิงิ ลงทุนนั่ง mrt มาจากห้วยขวางมาลงหน้าสถานีบางรักใหญ่แล้วต่อแท็กซี่เข้ามานิดเดียวถึง เหมือนมาไกลแต่ไม่ไกล วันนี้มาจัดโปรฟิลเลอร์กับโบท็อกซ์สมใจอยาก แบบว่าเข้าเลข3แล้วต้องให้ความสำคัญก...อ่านต่อ

12 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 964
Quality Review

อัพเดตน้องจมูก 1 เดือนครึ่งค้าาา💝😌 ไอเลิฟน้องมากก น้องเริ่มเข้าที่แล้วค่ะ บวมน้อยมั่กกก🤩💕 ก่อนหน้านี้กังวลเรื่องบวมช้ำ เพราะไปสิงอยู่ในกลุ่มรีวิวมาเจอเคสแบบนั้นกันเยอะเลย แต่เพราะมีเพื่อนเคยทำกับที่นี่มาก่อนเลยตามมา สรุปไม่ผิดหวังเลยค่ะดูเพิ่มเติม

16 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 930
Quality Review

วันนี้มาทำจมูกครั้งแรกกับคุณหมอพิชญ์ เดินทางมาไกลแต่ไม่ผิดหวังเลย เพราะทรงที่ได้คือถูกใจมาก แถมคุณหมอใจดี คุยง่าย บอกทรงที่ต้องการไปก็ได้ทรงที่ชอบ ที่สำคัญคุณหมอมือเบามากอย่างที่พี่ๆพนักงานเคลมไว้เลย5555555 บวมช้ำไม่มีเลยหลังทำ และพี่ๆดูแลดีมากๆๆๆๆ ตื่นเต้นแต่ก็อุ่นใจ ถูกใจค่า 🥰ดูเพิ่มเติม

15 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 817
Quality Review

คลินิกแอบไกลอยู่นอกเมืองนิดนึง แต่ก็เดินทางจากกรุงเทพสะดวกอยู่ ที่จอดรถเยอะดี ไม่ต้องไปเบียดกันริมถนน จอดแล้วเดินเข้าคลินิกได้เลย ด้านในการตกแต่งสวยงาม สะอาดตา รู้สึกว่าปลอดภัย มีมาตรฐาน ย่านราชพฤกษ์เจริญกว่าที่คิดมาก ชอบที่สุดคือรถไม่ติดเหมือนย่านอื่น ห้างเยอะ หาของกินไม่ยาก ลูกกับสามีไม่งอแงเลยดูเพิ่มเติม

18 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 841
Quality Review
อัพเดตคาง 3 เดือนแล้วค่ะ

เริ่มเข้าที่ รัดแกนแล้ว ชอบมากๆ แค่ทำคางแต่เหมือนได้จมูกมาด้วย ทำให้ใบหน้าสมส่วนขึ้น ปังมาก เหตุผลที่เลือกทำที่นี่คือ 1. วันที่เข้าไปปรึกษาหมอเราสัมผัสได้ถึงความจริงใจ เอาใจใส่ดีกว่าที่อื่น 2. ไม่โดนยัดเยียดฮาร์ดเซลให้เราอึดอัด 3. รับเคสน้อยมาก หมอบอกว่าให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยมาก เลยจะให้เวลากับทุกเคส ในใจก็แอบคิดอยู่ว่าจริงหรอ? ตอนนั่งรอสักแป๊ปมีลูกค้า walk-in เข้ามา แล้วทางคลินิค...อ่านต่อ

19 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 804
Quality Review

ก่อนจะทำก็ลังเลเพราะเห็นรีวิวเคสผู้ชายไม่เยอะ (แอบกลัว555+) แต่ตัดสินใจทำแล้วผลลัพธ์อย่างที่เห็นเลยคับ ทำจมูกพร้อมคางมา 8 เดือนแล้ว ไม่มีปัญหาอะไร ใดๆ คือคุณหมอทำดีมากกก มือเบา ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด พี่ที่ดูแลก็บริการดีมาตลอดดูเพิ่มเติม