Nnails Gateway

4.3
36 เรตติ้ง (25 รีวิว)
ทาสีเจล
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

สถานที่และเส้นทาง

ถนน สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร (Gateway Ekamai ชั้น 3 ข้างธนาคารUOB)
083-435-3666, 063-849-9666
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทำเล็บเจลครั้งแรก!

เห็นเพื่อนรีวิวดีล Wongnai ราคา 170 บาท!!! ต้องจัดสักหน่อยแล้วแหละ บอกเลยว่านี่ครั้งแรกเลยที่มาทำเล็บที่ร้าน ร้านอยู่ gateway ekkamai ชั้น 3 ก่อนไป แนะนำโทรจองคิวก่อนน้า เราซื้อดีล 170.- มีสีให้เลือกเยอะมากกกกก เลือกได้ 1 สี กับแบบกากเพชรอีก 1 สี ข้างละ 1 เล็บ สีสวยๆทั้งนั้น จะแนวพาสเทลที่กำลังฮิตๆก็มีน้า หรืออยากได้สีอีกโทนแบบนู้ดๆสุด ก็จ่ายเพิ่มนิดหน่อยค่า ถือว่าคุ้ม! อย่างที่บอก เราทำครั...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทำเล็บเจลเอกมัย 2 สี ต่ำกว่า 200 บาท กรี๊ด!!

เอาจริงๆ นะ ขอกรี๊ด ทาเล็บสีเจลต่ำกว่า 200 บาทมันมีอยู่จริงหรอ... เออมันมีจริงๆ!!! และมันอยู่เอกมัยด้วยแกรรรรรร ถูกแบบถูก ชห ถูกเว่อ ถูกงงว่าทำสวยจริงปะ คือทั้งหมด 170 บาท!! (เหมือนตอนนี้ 180 กว่าที่แน่ๆ คือต่ำกว่า 200!) - เรา: พี่คะ เลือกได้แค่สีพื้นใช่ไหมคะ? พี่พนง. : ได้กลิตเตอร์อีก 1 นิ้วค่ะ เรา: O_o /ว่าซ่านนนนนนนนนนนน เป็นงง ที่ผ่านมาชั้นเสียไม่ต่ำกว่า 300 ไปทำไมมมมม~~ นี่คือน้องพาไปบอกว...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
13 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ซื้อดีลบิวตี้ของวงในมาทำเล็บ รวมแล้วประทับใจเลยนะ

ได้ดีลทำเล็บมือมาในราคาเพียงแค่ 170 บาท คือราคาดีมากกก พอซื้อเสร็จก็โทรจองได้เลย ที่เราเลือกเป็นทาสีเล็บเจล โดยสามารถเลือกสีกากเพชรได้มือละ 1 ข้าง ที่เหลือจะเป็นสีล้วน ที่ร้านมีสีให้เลือกเพียบ พนักงานมืออาชีพ ทำเสร็จเร็ว งานดีสามราคา

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซื้อดีลจากวงในรอบสองค่ะ รอบนี้ช่างชื่อน้องเบนซ์แนะนำดีมากค่ะ งานละเอียด ใจเย็น อัธยาศัยดี

ซื้อดีลจากวงในรอบสองค่ะ ดีลเล็บเจล 189 บาท (ไม่รวมล้างสี 50 บาท ไม่มีตัดหนังขอบเล็บนะคะ) รอบนี้ช่างชื่อน้องเบนซ์แนะนำดีมากค่ะ ช่วยจับคู่สีให้ งานละเอียด ใจเย็น อัธยาศัยดี รอบนี้เลือกสีจากชาร์ทพรีเมียมเกาหลี เพิ่มเงินจากดีล 50 บาทค่ะ สีจะเงาสวยและชัด ถูกใจมากชอบมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

#ถูกและดี ดีลจากวงใน ร้านมีสีให้เลือกเยอะแต่ไม่ใช่สีพรีเมียมเกาหลีนะคะ ช่างทำละเอียดดีค่ะ แต่ไม่ค่อยแนะนำต้องเลือกเอง

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พนักงานมารยาทแย่มากๆ พูดจาเหน็บแนม อธิบายอะไรก็ไม่รู้เรื่อง เราไม่ซื้อบริการเพิ่มก็เสียดสีว่าจะไม่รับประกันนู่นนี่ แย่

1. ซื้อดีลจากวงในครั้งแรกกับร้านนี้ค่ะ ให้ตัด rabbit Line Pay ลิ้งค์กับบัตรเครดิต แต่ครั้งแรกเลยไม่รู้ว่าพนักงานต้องการโค้ดส่วนไหน เค้าตะโกนลั่นร้านบอกว่าเราไม่จ่ายเงิน ทั้งๆที่เราจ่ายแล้ว ไม่รู้จะตะโกนไปเพื่ออะไร คำปรึกษาว่าต้องทำไงก็ไม่ให้ 2. เลือกสีแล้วแต่ทางร้านใช้โค้ดซ้ำเลยหาสีไม่เจอ เค้าจะคอนเฟิมว่าเราเลือกสีนี้ใช่ไหม เราบอกไม่ใช่ เลือกอีกสี สิ่งที่ได้คือ การใช้เสียงเสียดสีและตอบว่า “ก็เ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พนักงานรุนแรงกับจมูกเล็บมาก กลับมาบ้านล้างมือแสบมาก เพิ่งสังเกตว่านิ้วก้อยมีเลือดซิบด้วย

พนักงานตัดหนังจมูกเล็บลึกมากว่าเจ็บแล้ว ยังตะไบโดนจมูกเล็บรัวๆอีก เราบอกเจ็บพรักงานก็บอก “นิดนึงนะคะ” ตลอด ไอ้เราก็นึกว่าไม่เป็นไรมั้ง เขาเป็นช่างทำเล็บ เขาคงรู้ว่าเขาทำอะไรอยู่ ออกจากร้านมาแบบมือระบมๆ กลับบ้านมาล้างมือปุ๊ปแสบน้ำตาจะไหลถึงมาดูใกล้ๆว่ามีรอยแผลตรงจมูกเล็บ ตอนนี้จมูกเล็บโดนอะไรไม่ได้เลย มีเลือดซิบตลอด จะล้างมือ ล้างหน้า อาบน้ำหรือสระผมทีต้องทำใจตลอด คิดซะว่าสมราคาละกันค่ะ ราคาเท่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share