5.0
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Cabello

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Boat
1.6k1.7k7.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 70
Quality Review
ร้านสวยเหมือนคาเฟ่เลย

ร้านสวย ดูสะอาด เว้นระยะห่างดีมาก บริการดีค่ะ ถือว่าถูกจริตมากเลย น้องสระผมให้เบามือ สบายหัวสุดๆ เรื่องคำแนะนำต้องถือว่าดีมากๆค่ะ วันนี้มาใช้บริการตัดผม ทรงที่เลือก จะตัดออกมาเหมือนภาพมั้ยร้านก็แนะนำอย่างดี ถามเพิ่มเติมเรื่องการทำสีสำหรับแม่ให้นมลูก พี่เจ้าของร้านก็ให้ข้อมูลดี ไม่ได้บังคับขายเหมือนบางร้านค่ะดูเพิ่มเติม

photo
👸LuktarnPetiteGirl💜
354482
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 28
Quality Review
ถนอมผมให้ทุกขั้นตอน สมราคา และได้อย่างที่ต้องการ 💇🏻‍♀️ไม่ hardsale

พี่นินีเจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ แนะนำการทำผมอย่างตรงไปตรงมา และถนอมผมให้ทุกขั้นตอน สมราคา และได้อย่างที่ต้องการ 💇🏻‍♀️ไม่ hardsale -ครั้งแรกไปดัดผมลอนสไตล์เกาหลีดีงามมากๆ ลอนคลายๆสวยถูกใจ ผมไม่เสีย แถมสอนวิธีการเซ็ทผมให้ด้วย -ได้กลับไปใช้บริการเรื่อยๆ ทำ treatment ถนอมผม ทำให้ผมแข็งแรงขึ้น -กลับไปฟอกผม และทำสีม่วง ใช้เทคนิคบาลายาจ ก่อนหน้านี้เคยทั้งฟอกและดัดมาแล้ว ถือว่าใช้ผมแบบสู้ชีวิตมาก 🥹 แ...อ่านต่อ

photo
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
1911.7k14.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 742
Quality Review
ยี่สิบปีกับร้านนี้ . . . ตัดดีโดนใจที่สุด
ราคา: THB 350

เป็นลูกค้าร้านนี้มาเกือบยี่สิบปีแล้ว ถ้าจะตัดผมต้องมาร้านนี้เท่านั้น เพราะช่างเอาใจใส่รายละเอียดลูกค้าแต่ละคนดีมาก จะมีการแนะนำคุยกันให้เข้าใจเกี่ยวกับทรงผมก่อนตัด เพื่อจะได้ตอบโจทย์ตรงใจกับลูกค้ามากที่สุด ช่างจะดูรูปหน้าและทรงของศรีษะ ว่าหากตัดมาทรงนี้จะออกมาแบบไหน รับกับหน้าตาหรือไม่ เพราะงั้นแทบจะไม่มีคำว่าผิดหวังเลยในทุกครั้งที่มาใช้บริการ สำหรับสภาพผมของตัวเองมีปัญหาคือ ปลายผมแห้งเสียและแ...อ่านต่อ