- รวมรีวิว ร้าน TAEBUK HAIRSTUDIO RANGSIT KLONG 2

รีวิว TAEBUK HAIRSTUDIO RANGSIT KLONG 2
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม

หาร้านตัดผมที่ช่างคุยรู้เรื่องอยู่นาน อยากได้ทรงไหน จัดให้ได้ตามคำขอ ถือว่าได้ทรงตามที่ต้องการเลยครับ ไว้มาตัดใหม่อีกแน่
1 Like0 Comment

ตัดถูกใจมากๆครับบริการก็ดีเยี่ยม แนะนำร้านนี้เลยครับสำหรับคนที่ต้องการตัดสไตล์แบบออปป้า หรือแนวอื่นๆก็สามารถใช้บริการได้
0 Like0 Comment

ดัดผมวอลลุ่ม
ร้านหาง่าย ช่างคุยดี เป็นกันเอง ดัดผมวอลลุ่มออกมาดีมากครับ ไม่หยิกจินเกินไป ออกมาอปป้ามากๆครับ เป็นรัานประจำเลยครับ.
ดูเพิ่มเติม »0 Like0 Comment

งานไว ประทับใจ
สั่งได้ดังใจต้องการ คุยง่ายเข้าใจง่าย อัธยาสัยดี งานค่อนข้างไวและประทับใจ
ดูเพิ่มเติม »0 Like0 Comment

ร้านตัดผมเปิดใหม่บรรยากาศสบายๆ น่านั่ง ช่างตัดผมฝีมือดีเป็นกันเองแนะนำดีมาก ไว้ไปอีกแนะนอน
2 Likes0 Comment

ชอบมากครับ
ราคาดี งานตัดดี สมราคามากครับ ร้านสะอาดสะอ้าน ช่างเป็นกันเองมากๆ คุ้มค่าครับ
ดูเพิ่มเติม »1 Like0 Comment