4.5
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)

รีวิว Oasis Spa @nimman

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
CaramelxDiary
6k2k12.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 363
Quality Review
สปาสวยๆย่านนิมมาน
ราคา: 1500-3000++

สปาของที่นี่มีทั้งนวดไทย นวดประคบและนวดน้ำมันค่ะ ที่นี่มีบริการนวดหลากหลายรูปแบบ เลยเลือกแบบเต็มแพ็คเก็ต 2 ชั่วโมงค่ะ โดยจะนวด 3 ขั้นตอน คือ -นวดไทยล้านนา -นวดน้ำมัน -นวดประคบร้อน การนวดลงน้ำหนักค่อนข้างหนักนะ ถ้าเจ็บก็แจ้งได้ค่ะ นวดดีพอใช้ได้ ชอบช่วงประคบร้อนสบายตัวดี น้ำมันสปาหอมๆ บรรยากาศผ่อนคลายมีที่อาบน้ำล้างตัวให้บริการ หลังจากนวดเสร็จก็มีผลไม้แช่เย็นและเครื่องดื่มอุ่นๆ ตบท้าย ทำให้ผ่อน...อ่านต่อ

photo
Mim Likes This
2.9k1.9k19.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 817
Quality Review
สปาใจกลางนิมมาน
ราคา: 2700++

☀️ซัมเมอร์นี้ มาเชียงใหม่ ต้องรีบแวะมา Oasis Spa @nimman เลยค่า สปาพรีเมี่ยม บรรยากาศเงียบสงบ อยู่ใจกลางนิมมานเหมินทร์ ✅ที่นี่มีหลายคอร์สให้เลือก ทั้งนวดไทย,นวดน้ำมัน,สปาผ่อนคลาย 🤟มิ้มเลือกคอร์สชื่อว่า Lanna Secret เป็นการนวดน้ำมัน พร้อมกับนวดลูกประคบสมุนไพรอุ่นๆ ใช้เวลาในการนวด 2 ชั่วโมง พนักงานนวดที่นี่ลงน้ำหนักมือดีมาก ทำให้สบายผ่อนคลายเส้นตึงๆไปได้เยอะเลย ห้องก็ดีมาก เพดานสูงทำให้ดูโปร่...อ่านต่อ

photo
Nontakul Phetruchaeng
1213
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 19
Quality Review
บริการดี ใส่ใจ ราคาเสมเหตุสมผล
ราคา: THB 2,700

สปาที่นี้ดูสะอาด พนักงานให้ความใส่ใจตลอดการให้บริการ เดินๆเที่ยวๆช๊อปปิ้งเหนื่อยๆก็มานวดคลายเส้น ได้ความสะดวกสบายมาก This spa looks clean. Employees are attentive throughout the service. After walking around and shopping, if you're tired, come get a massage to relax your muscles. Very comfortableดูเพิ่มเติม

The most beautiful spa in Chiang Mai.