- หน้าแรก
/
- รูป Orra Optometrist
![](https://img.wongnai.com/p/128x128/2024/03/26/aec0f361e2fb46babd0a920bf9e76b80.jpg)
![Orra Optometrist](https://img.wongnai.com/p/400x0/2024/03/26/0fa6c91dc1974d2393cfc9d431ed17b3.jpg 400w)
ร้านแว่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายโปรเกรสซีฟ👉 ร้านแว่นตาของน้องที่รู้จักในวงใน Supphawat ที่ได้รู้จักกันตอน Wongnai Tasting ร้านมหาสาร ที่ได้ให้คำแนะนำและปรึกษาในเรื่องเลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟ
📍 ร้านมี 3 สาขา รามคำแหง 53, ประชาอุทิศ 131 และอาคารทิปโก้ สะดวกที่ไหนไปที่นั่นคุณภาพไม่ต่าง
📌 พิกัด ชั้น 5 อาคาร Tipco Tower 1 พระราม 6
🏢 มาใช้บริการสาขาอาคารทิปโก้ พระราม 6 ร้านโทนสีขาว สะอาดตา พนักงานยิ้มแย้มเต็มใจพร้อมให้บริการ ร้านมีความเชี่ยวชาญด้านเลนส์โปรเกรสซีฟ มีเครื่องมือที่ทันสมัยในการตรวจวัดค่าสายตาแบบมืออาชีพ โดยมีหมอผู้ชำนาญคอยให้คำปรึกษาในการเลือกเลนส์ให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงให้คำแนะนำในการเลือกกรอบแว่นกว่า 3,000 แบบ โดยการ Customized ให้เข้ากับรูปหน้าทำให้หมดปัญหาเรื่องแว่นไม่เข้ากับหน้า หรือใครที่ใช้กรอบแว่นเดิมก็ไม่ติด มีเลนส์โปรเกรสซีฟระดับพรีเมี่ยมครบถ้วนทั้ง Nikon,Essilor, Zeiss, Hoya และ Rodenstock ว้าว เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว
👓 ส่วนตัวเป็น FC Hoya เลือก Hoya Balansis 1.6 ย่อบาง เลนส์เปลี่ยนสี UV คือคำตอบ ไม่ว่าจะมุมมองระยะไกลหรือใกล้ได้มุมมองที่ชัดเจนในทุกระยะ มีความนุ่มสบายตามุมมองกว้างขึ้น เมื่อเจอแสง UV เลนส์เปลี่ยนสีเทาดำเนียนกริบแถมราคายังพิเศษสุดๆ
✨ ขอบคุณ Wongnai สำหรับมิตรภาพดีๆที่ทำให้มีการต่อยอดเพื่อนมาถึงทุกวันนี้
5 Likes0 Comment
![photo](https://static2.wongnai.com/static2/images/3ZpLD_0.png)