1. ร้านในเขตห้วยขวาง
     / 
  2. ร้าน หมอศรัณย์ (คลินิกศัลยกรรมนายแพทย์ศรัณย์) (หมอศรัณย์ คลินิก)

หมอศรัณย์ (คลินิกศัลยกรรมนายแพทย์ศรัณย์) (หมอศรัณย์ คลินิก)

4.0
24 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ศัลยกรรมเสริมหน้าอกเสริมจมูก
เปิดอยู่จนถึง 21:00

สถานที่และเส้นทาง

1287-9 ปากซอยอินทามระ 43 ถนนสุทธิสาร-รัชดา แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร (รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงป้ายสถานีสุทธิสาร แล้วขึ้นประตูสถานีตำรวจสุทธิสาร มาทางแยกสุทธิสาร เข้าซอยมาประมาณ 300 เมตร)
700 ม. จาก MRT สุทธิสาร
02-693-9391, 02-693-9392

ข้อความเจ้าของร้าน

"การดีไซน์รูปหน้าทำให้คุณสวยหล่อในแบบของคุณอย่างธรรมชาติ" นี้คือสิ่งที่คุณหมอศรัณย์และทุกคนในคลีนิกเชื่อ เพราะว่าการศัลยกรรมที่ดีต้องช่วยส่งเสริมบุคลิกของลูกค้าและสร้างความมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมจมูก, เสริมคาง, ทำตา 2 ชั้น, เสริมหน้าผาก, เสริมโหนกแก้ม, เสริมหน้าอก รวมถึงการฉีด Fat ปรับรูปหน้า และอื่นๆ อีกมากมาย คลีนิกหมอศรัณย์ เปิดมากว่า 20 ปี พัฒนาอย่างต่อเนื่องในด้านการศัลยกรรม ทั้งการเสริมจมูกโอเพ่นด้วยกระดูอ่อน และกระดูกซี่โครง เป็นต้น ซึ่งเป็นการช่วยปรับให้จมูก เช่น จมูกที่สั้น สามารถทำให้ยาวขึ้น จมูกที่ใหญ่สามารถทำให้ขนาดเล็กลงและปลายพุ่งได้ ทำให้ลูกค้าดูสวยหล่อโดดเด่นแต่ดูเป็นธรร... เพิ่มเติม

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ผิดหวังจากการทำศัลยกรรมมาเยอะ จนได้มาเจอคุณหมอศรัณย์ ที่ Saran Clinic บอกได้คำเดียวว่าเริส

สวัสดีคะทุกคน ชื่อนุชนะคะ วันนี้นุชจะมาแชร์ประสบการณ์การศัลยกรรมค่ะ นี่ไม่ใช่การทำครั้งแรกของนุชเพราะก่อนหน้าจะมารู้จักกับ Saran Clinic นุชเคยทำจมูกมาก่อน เป็นการฉีดฟิลเลอร์ที่จมูกค่ะ สมัยก่อนต้องยอมรับเลยว่า ฟิลเลอร์ดังมาก คลีนิคที่นุชเคยไปฉีดนั้น เคลมว่าสลาย 100% ยอมรับเลยค่ะว่าตอนนั้นสวยมากจริงๆ แต่ผ่านไปได้ 2 ปี คุณขา ปลายเริ่มแดง จมูกเริ่มบวม และๆๆๆในที่สุด จมูกเบี้ยว เปลี่ยนรูป ในช่วงแรก ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
19 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ศัลยกรรม 5 อย่างทำให้ชีวิตเปลี่ยนเหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง!

ก่อนอื่นกุ้งต้องขอออกตัวก่อนนะคะ ว่ากุ้งเล่าเรื่องไม่ค่อยเก่ง แต่กุ้งอยากจะแบ่งปันประสบการณ์อยากแชร์เรื่องราวดีๆ ให้กับเพื่อนๆได้ฟัง กุ้งตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรก และครั้งใหญ่ในชีวิต อย่างไม่ลังเลใจ ด้วยชื่อเสียงและคุณภาพในฝีมือคุณหมอเป็นที่การันตีอยู่แล้วว่าทำออกมาได้สวยและเป็นธรรมชาติแค่ไหน กุ้งตัดสินใจทำจมูกด้วยซีกโครงกระดูกอ่อนคะ กุ้งคิดว่าไหนๆก็เสริมหน้าอกด้วยแล้วใช้กระดูกซีกโครงเลยก็แล้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
28 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
make over จัดเต็ม เสริมจมูก ปรับรูปหน้า ทำหน้าอก สวยครบเลย ฟินมากกกกกก

ชื่อกุ้งค่ะ เปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่ที่คลินิกหมอศรัณย์ค่ะ เพิ่งตัดสินใจศัลยกรรมทำตอน 36 ปี ก่อนหน้านี้เคยฉีดฟิลเลอร์มา แต่มันแข็งไม่เป็นธรรมชาติเลยค่ะ ตัดสินใจทำจมูกแบบเทคนิคโอเพ่น ใช้กระดูกซี่โครง แล้วก็ทำหน้าอกไปพร้อมกัน เจ็บตัวทีเดียวแต่คุ้ม แล้วก็ฉีดไขมันปรับรูปหน้า เพราะมีปัญหาหน้าโทรม ตาจะดูโหลๆ ทำให้หน้าเราดูแก่กว่าวัย แล้วก็ทำปากให้บาง เพราะเป็นคนปากแบะ เป็นการผ่าตัดครั้งใหญ่สุดในช...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
29 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
แก้จมูกโอเพ่น

เดียร์ทำจมูกมาทั้งหมด 4 รอบคะ รอบแรกมีปัญหา เบี้ยว รอบที่2จะทะลุ รอบ3ก็จะทะลุ จนเพื่อนคนนึงแนะนำให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอศรัณย์ คุณหมอให้แก้โอเพ่นใช้กระดูกหลังหูมาลองปลายที่จะทะลุ เพราะจมูกปลายบางมากเกือบทะลุแล้ว ใช้ซิลิโคนอย่างเดียวไม่ได้ หลังผ่าตัดเสร็จ ไม่บวมไม่เขียวเลย คะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
หมอเก่ง ทำออกมาสวยมาก

2 Likes1 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - เสาร์10:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
จำนวนที่นั่ง
11 - 25 ท่าน
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
สอบถามรายละเอียด จองคิวปรึกษากับคุณหมอศรัณย์ ได้ที่ Call Center : 02-693- 9391 ถึง 2 หรือ ผ่านทาง Line : @doctorsaran (เติม @ ด้วยนะคะ) เวลาให้บริการ วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 10.00 - 21.00 น. (ปิดทำการวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
Wongnai ID
@doctorsaran
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้