รีวิว Niche Salon Bangkok

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
7 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ช่างผมเอื้อย

รับแต่งหน้า เกล้าผม ทำสี ตัดผม ยืดผม ทำเคราติน ดัดผม แต่ช่างเอื้อย ได้ย้ายที่ทำงานแล้วจ้า ไปอยู่สุขุมวิทจ้า เพื่อใครไม่สามรถติดต่อได้ ทักหาได้เลยจ้า ขอบคุณที่ติดตามผลงานมาโดยตลอด และหวังว่าลูกค้าทุกท่านจะมีความสุขในการชมผลงานช่างเอื้อยคนนี้

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes1 Comment
Share
16 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ใส่ใจทุกรายละเอียด

เพิ่งไปใช้บริการทำสีที่ร้านมา นอกจากจะได้สีที่ต้องการแล้ว ผมยังไม่เสียเลยด้วย เพราะที่ร้านใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี และยังแนะนำสิธีดูแลเส้นผมและสีให้อยู่ทนนานอีกด้วย ช่างที่ร้านก็เป็นกันเอง น่ารัก ร้านสะอาดหาไม่ยาก

ดูเพิ่มเติม »
Niche Salon Bangkok

1 Like0 Comment
Share
18 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ความประทับใจในการทำสีผม

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ดิฉันอยากจะลองเปลี่ยนสีผมใหม่ เห็นรีวิวว่าที่ร้านนี้ดี เลยลองมาทำค่ะ เมื่อได้มาทำรู้สึกประทับใจมากเลยคะ ได้สีผมตามที่ตัวเองต้องการเลยคะ พี่ๆก็น่ารัก พูดคุยดี เเละยังเเนะนำการดูเเลเส้นผมให้กับตัวเราด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Niche Salon Bangkok

8 Likes1 Comment
Share
29 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ความประทับใจ การทำสีเเละการดูเเลเส้นผม

เมื่อ 2 วันก่อนดิฉันได้ไปทำสีผมที่ร้านนี้มาค่ะ เราทำสีผมมาเยอะมาก ทำให้ผมเสียและดูไม่แข็งแรง เราจึงขอคำแนะนำจากพี่ๆเขาค่ะ ว่าอยากทำสีผมและมีตัวไหนช่วยบำรุงผมไหม พี่ๆทางร้านเลยแนะนำให้เราทำทรีทเมนท์ olaplex ก่อน ซึ่งจะช่วยบำรุงเส้นผมให้ดูแข็งแรงขึ้นจากการทำสีผมมาหลายครั้ง หลักจากนั้นก็ทำสีผมค่ะ ดิฉันเลือกทำสี grey and pink lavender ของ L'oreal ผลที่ได้ ดิฉันรู้สึกปลื้ม และชอบสีผมที่เลือกมากค่...

อ่านต่อ »
Niche Salon Bangkok

5 Likes2 Comments
Share
1 ส.ค. 2016
photo
ร้านสวย ช่างดูแลและบริการดีมาก ประทับใจ

ต้องการทำสีผม ช่างดูสภาพผมแล้ว อาจทำได้ไม่เหมือนสีที่ต้องการ เพราะต้องฟอกหลายครั้ง แต่ระหว่างทำ ช่างบำรุงผมให้ตลอด ทำให้ฟอกแล้ว ผมยังไม่เปี่อยไม่ขาด ขอบคุณทีมช่างนีชมากๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
29 ม.ค. 2018
photo
service ดีมากค่ะ

4 Likes0 Comment
Share