รีวิว คลินิกทันตกรรมสุขุมวิทสกายเทรน ทำฟัน จัดฟัน สุขุมวิท

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
9 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านทำฟันติดถนน เดินทางสะดวก

เป็นร้านที่โฆษณาในเว็บจัดฟัน จึงมาสอบถามเรื่องราคา และเห็นว่าเดินทางสะดวกดี จึงตัดสินใจดัดฟันที่นี้ โดยรวมทำที่นี่ก็ดีค่ะ แต่ตอนนี้ยังจัดไม่เสร็จ คิดว่าคงไม่เกินปี ค่าเคลียรช่องปากบางคนอาจแพง บางคนอาจถูก ส่วนจัดฟัน รวมแล้วจะ 40,000฿ 4ครั้งแรก 4,000฿ ครั้งต่อไป 1,000฿ จนจบ

ดูเพิ่มเติม »
รอทำฟัน

2 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
ร้านทำฟัน ราคาเป็นกันเอง

จัดฟันราคาดี มีโปรถูกม๊ากกก 799 บาทเองจ้า ที่เลือกมาทำฟันที่นี่เพราะโปรเลยค่ะ ราคาถูก มีคุณหมอหลายท่าน ที่นี่มีครบวงจรเลยนะคะ สามารถเอกซเรย์ และเคลียร์ช่องปากที่นี่ได้เลย ร้านนี้หาง่ายค่ะ อยู่หน้าป้ายรถเมล์ หรือถ้าใครจะมาบีทีเอสก็อยู่ไม่ไกลจากสถานีปุณณวิถีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like1 Comment
Share
Quality Review

มาทำฟันที่นี่เพราะคลินิคอยู่ใกล้บ้านค่ะ ปกติเป็นคนขี้กลัวมาก แต่การมาทำฟันที่นี่ทำให้รุ้สึกว่าเหมือนเป็นคนกันเอง พนักงานน่ารักมาก พุดคุยให้คำแนะนำดี คุณหมอที่นี่ก้เช่นกัน น่ารัก ใจดี แนะนำเลยค่ะ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนกำลังมาหาคลินิคทำฟันที่การบริการดี หมอมือเบา ต้องมาที่นี่นะคะ

ดูเพิ่มเติม »
คลินิกทันตกรรมสุขุมวิทสกายเทรน ทำฟัน จัดฟัน สุขุมวิท

1 Like1 Comment
Share
โปรโมชั่นจัดฟัน ถูกและดีต้องที่นี่นะคะ

จักฟันที่นี่คุ้มมาก โปรโมชั่นพิเศษ 799 บาท โทรนัดปรึกษาได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ราคาเริ่มต้น 38,000 ขึ้นไป ราคาแตกต่างกันไปอยู่ที่ความยากง่าย ซึ่งเข้าใจได้ว่าแต่ละท่านมีปัญหาที่ต่างกัน ติดเครื่องมือ 2 ครั้งแรก 799 บาท ที่เหลือผ่อนชำระได้นะคับ คุณหมอใจดี ให้คำปรึกษาดี ไม่ตามใจคนไข้มากเกินไป พนักงานน่ารักคับ พูดจาดีมีมารยาท มีมาตรฐาน คลินิกสะอาดคับ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like1 Comment
Share
Quality Review
คลินิกทันตกรรมสุขุมวิทสกายเทรน คลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟัน

รู้จักคลินิกทันตกรรมสุขุมวิทสกายเทรน เพราะเพื่อนแนะนำมา เข้ามาใช้บริการครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากๆคะ ครั้งต่อไปจะมาใช้บริการคลินิกทันตกรรมสุขุมวิทสกายเทรน ราคาก็ไม่แพงครั้งต่อไปจะมาใช้บริการอีกแน่นอนคะ

ดูเพิ่มเติม »
คลินิกทันตกรรมสุขุมวิทสกายเทรน คลินิกจัดฟัน คลินิกทำฟันคลินิกทันตกรรมสุขุมวิทสกายเทรน ทำฟัน จัดฟัน สุขุมวิทคลินิกทันตกรรมสุขุมวิทสกายเทรน ทำฟัน จัดฟัน สุขุมวิท

2 Likes1 Comment
Share
28 ก.พ. 2020
photo
แนะนำคลินิคทำฟัน หมอเก่ง มือเบา ราคาไม่แพง

มาใช้บริการที่นี่เพราะคุณแม่มาทำฟันคลินิคนี้ตลอด แรกๆก็ไม่เข้าใจนะ ว่าทำไมต้องที่นี่ ต้องจองคิวล่วงหน้า คนเยอะมาก พูดง่ายๆ ว่าต้องรอคิวค่ะ แต่งานดีค่ะทำฟันไปแล้วยังมีเจ้าหน้าติดตามอาการ โทรมาเตือนก่อนถึงวันนัด อาจจะต้องรอบ้าง โดยรวมแล้วชอบที่นี่ค่ะแนะนำเพื่อนมาใช้บริการหลายคนล่ะ หมอเก่ง มือเบามาก ราคาไม่แพง พนักงานให้คำแนะนำดีค่ะ บริการดีประทับใจจ้า

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

inZ Clinic
Ad ·
inZ Clinic
บริการดูแลผิวหน้า ช่วยเรื่องยกกระชับและผิวเรียบเนียน
De'Juice Hair Stylist อ่อนนุช
Ad ·
De'Juice Hair Stylistอ่อนนุช
ร้านทำผมที่เซเลปหลายท่านเลือกใช้บริการ มีบริการครบ จบในที่เดียว