ธีรพรคลินิก
25
map
เลขที่ 2 ถนนเจริญนคร เขตคลองสาน แขวงคลองสาน กรุงเทพฯ 10600 กรุงเทพมหานคร
โทร: 02 042 6911, 089 696 1555, 089 223 8444
บริการ

ข้อความเจ้าของร้าน

คุณหมอชลธิศ ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมใบหน้า มากว่า 30 ปี ซี่งในปัจจุบัน คุณหมอชลธิศได้รับการขนานนามว่าเป็นมือฉมังด้านการผ่าทำตาสองชั้น คนไข้แห่มากรีดตากันเพียบ เรียกว่ากว่าจะปิดห้องผ่าตัดเกือบเช้าทุกวัน ทางคลินิกธีรพรการแพทย์นอกจากให้บริการทำตาสองชั้นที่มีชื่อเสียงโด่งดังแล้ว ยังให้บริการเสริมจมูกด้วยซิลิโคนคุณภาพจากประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น และ อเมริกา รวมไปถึงการเสริมจมูกด้วยไขมันตัวเอง แต่ยังไม่พอยังมี การทำศัลยกรรมบนใบหน้า ที่ทำให้หน้าดูกระชับย้อนวัยโดยคุณหมอชลธิศให้เรียกบริการนี้ว่า "เฟสล็อค" คล้ายกับการดึงหน้าที่ทำให้ดูอายุน้อยลงมากกว่า 10 ปีเลยทีเดียว

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
คลินิกใหม่ คุณหมอใจดี มือเบามากกก

ธีรพรการแพทย์ เป็นคลินิกศัลยกรรมชื่อดังของคุณหมอชลทิศนั่นเองค่าา เรื่องทำตาสองชั้นนี่ไม่ต้องพูดถึง งานดีทุกคนค่ะ แต่ที่จะรีวิววันนี้ก็คือ เราเข้าไปฉีดยาให้วิตามินค่ะ รักษาหรือบรรเทาอาการ bell's palsy หรือ อาการอัมพาตครึ่งหน้า ผลลัพธ์ดีมาก ฉีดแค่เข็มแรกก้ดีขึ้นเยอะแล้วค่าา ปลื้มมากไม่เจบเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
ราคาสูงไปนิดนึง แต่เทียบกับประสบการณ์ของหมอ ยอมรับได้

หมอท่านนี้ไม่น่าไม่มีใครไม่รู้จักถ้าเคยศึกษาเรื่องการศัลยกรรมการทำตา ที่สนใจเพราะได้ยินชื่อเสียงมานานมากและเห็นว่าเป็นอาจารย์หมอที่ทำตาเก่งมากๆ แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงเหมือนกัน ภาพหลังจากทำศัลยกรรมตาสองชั้นของพลอยค่ะ ไม่ต้องกรีดอายไลเนอร์หนาๆ ไม่ต้องติ๊กสติ๊กเกอร์ตา 2 ชั้นแล้ว บอกลาแล้วเอาทิ้งไปได้เลย ชั้นตาสวยเห็นแบบชัดเป๊ะมาก ตาก็ดูกลมโตขึ้น ดูหวานขึ้น ไม่ต้องเสียเวลากับการแต่งหน้านานๆ แล้วค่...

อ่านต่อ »
ธีรพรคลินิก

0 Like0 Comment
Share
29 ส.ค. 2016
photo
แย่คะ มากด้วย

เคยไปทำตาสองชั้นมาแล้ว ได้ตาไม่เท่ากันและเหมือนคนง่วงนอนด้วย กล้ามเนื้อตาก็บาดเจ็บ รีวิวว่าวันเดียว ไม่เจ็บ ไม่บวม ใช่หรอ!? ตอนก่อนทำคุยกันอย่างทำออกมาได้อีกอย่าง ผิดหวังคะ!! ถามชื่อหมอก็ไม่บอก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes5 Comments
Share

ร้านคล้ายๆ กันที่สมาชิกวงในแนะนำ

Starmed Clinic By Dr.Duangdao
Starmed Clinic By Dr.Duangdao
Nutta Clinic Major Avenue
Nutta Clinic Major Avenue
ปิดอยู่
Lovely Eye and Skin Clinic
Lovely Eye and Skin Clinic
ปิดอยู่
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - เสาร์12:00 - 22:00
อาทิตย์12:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
Wongnai ID
@teeraporn
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้