The Nail Bakery (พญาไท)

3.6
14 เรตติ้ง (12 รีวิว)
ทำเล็บ
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

สถานที่และเส้นทาง

คอนโดปทุมวันรีสอร์ท 69/23 ถ.พญาไท กรุงเทพมหานคร (BTS พญาไท ทางออกที่ 2 อยู่ในโครงการปทุมวันรีสอร์ท)
200 ม. จาก BTS พญาไท
400 ม. จาก BTS ราชเทวี
+1
096-791-3561
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
15 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
สีเล็บเยอะมาก พนักงานยังงง

ดองรีวิวมานานมากๆ เพราะเราจะรอให้เจลหลุดหมดก่อน แล้วกว่าจะหลุดหมดก็เป็นเดือนๆ เลย เอาล่ะ ขอเล่าก่อนว่าไปเจอร้านนี้ในไอจี เห็นรูปแล้วชอบมาก แมทช์สีเข้ากันดีมาก อยากลองมาทำดู ร้านก็หาไม่ยากเลย แถมอยู่ใกล้ BTS ด้วย เดินทางสะดวกดี ส่องไอจีมาเป็นเดือน ในที่สุดก็ได้ฤกษ์มาทำเล็บเจลกับเขาซักที เราชอบทุกอย่างของที่นี่เลยนะ ทั้งสีที่ใช้ ทั้งความทนทานของสีที่ทา ตัดหนังเล็บก็ดี แต่ถ้าคนที่ชอบให้ตัดหนังเยอะ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
17 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก สีเยอะมาก บริการดี

เป็นร้านที่เพื่อนทำมาบ่อยเลยแนะนำให้มาค่ะ เพราะสีเยอะมาก ๆ มีสีใหม่ ๆ ให้เลือกสนุกกกก และมีพนง.หลายคน บริการดีนะ แต่ทำค่อนข้างช้า งานละเอียด เราไปวันอาทิตย์สาย ๆ คนเยอะเหมือนกัน ควรโทรจองไปก่อนค่ะ ถ้ามีบัตรสะสม gel paint ตก 500 บาท/ครั้งค่ะ เลือกทำสี matte หรือเพชร ๆ ได้

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ทาสีเจลอย่างเดียวราคา 550฿

ร้านตั้งอยู่ในโครงการปทุมวันรีสอร์ท เดินตรงเข้ามาประมาณ 20 เมตร ถ้าขับรถมาสามารถนำมาจอดแถวหน้าร้านได้เลย แต่อย่าลืมปั๊มบัตรที่ร้าน จอดฟรี 1 ชม. ค่ะ ถ้าจะมารถไฟฟ้าก้อสะดวก ลงสถานีพญาไท ทางออกที่ 2 ค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งดูดีเชียว มีสปามือเท้าด้วย มีสีให้เลือกเพียบเลยค่ะ ถ้าเลือกไม่ถูก ดูจาก IG ของทางร้านได้เลย วันนี้มาทาสีอย่างเดียว 550฿ ราคานี้คงเพราะอยู่ในเมือง อาจจะมีตกแต่งเล็บให้เล็กน้อย ส...

อ่านต่อ »
40 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านทำเล็บใจกลางเมือง

ร้านนี้อยู่ในโครงการ ปทุมวันรีสอร์ท เข้ามาในโครงการแล้วหาที่จอดรถข้างทางได้เลยค่ะ ร้านเป็นร้านเล็กๆน่ารัก ตกแต่งบรรยากาศอบอุ่น มีที่นั่งทำเล็บประมาณ 3 ที่ สีเล็บมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ทั้งสีธรรมดาและสีเจล เราเลือกสีตามig ของร้าน สีวิ้งๆของทางร้านสวยมาก มันวิ้งได้ใจมากๆ แต่สีอื่นแอบไม่เหมือนในรูป อาจจะต้องคอยดูและบอกพนักงานนะคะ ที่นี่แทบไม่ได้ตัดหนังให้เลยค่ะ มีที่ยังแข็งๆอยู่เยอะ หนังยังอยู่...

อ่านต่อ »
25 Likes2 Comments
Share
Quality Review
กลิตเตอร์วิ้งสวย ลงเจลให้จนหนำใจ

The Nail Bakery ร้านทำเล็บตกแต่งน่ารักน่าเข้า ในโครงการปทุมวัน รีสอร์ต มีที่จอดรถหน้าร้านหรือในโครงการได้เลย หรือมา BTS พญาไท ออกประตู 2 แล้วลงบันไดเดินขึ้นมาทางรถวิ่งประมาณนึง เข้าโครงการร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ แบบและสีเยอะมาก ทั้งตัวอย่างในร้านและใน IG เลือกกันไม่ถูก เปลี่ยนใจแล้วเปลี่ยนใจอีกจนผสมสีเอง พนักงานจะลองแต้มสีให้ดูด้วย ไม่พอใจลบทำใหม่นั่นนี่จนกว่าจะพอใจ เลยจะใช้เวลานานหน่อย จริงแล้วก...

อ่านต่อ »
23 Likes3 Comments
Share
25 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
สีสวยมีให้เลือกเยอะ

ได้มาร่วมกิจกรรมกับทาง Wongnai Beauty ที่ร้าน The Nail Bakery ร้านอยู่แถวพญาไท ถ้ามา BTS ให้ลงสถานีพญาไท ทางออกที่ 2 เดินต่ออีกหน่อย ร้านอยู่ในโครงการปทุมวันรีสอร์ท เดินเข้ามาในโครงการปทุมวันรีสอร์ทไม่ไกลก็จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือ ตัวร้านเป็นร้านเล็ก ๆ คูหาเดียว ตกแต่งร้านด้วยโทนสีขาวสะอาดตา มีที่นั่งทำเล็บ 3 ที่ ทางร้านมีบริการสปามือและเท้า , ทาเล็บมือและเท้าทั้งสีธรรมดา และสีเจล มีแบบเป็นคร...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - อังคาร11:00 - 21:00
พุธ11:00 - 22:00
พฤหัสบดี - ศุกร์11:00 - 21:00
เสาร์, อาทิตย์10:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
Wongnai ID
@thenailbakery
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้