รีวิว The Scarlett Clinic สยามพารากอน

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
nanareview
8.6k2.4k17.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2016
ดูแล้ว 2,837
Quality Review
ใต้วงแขนก็อย่าหยุดสวย

วันนี้มาแชร์ประสบการณ์การใช้บริการด้านความงามต่อเนื่องกับที่ The Scarlett Clinic ชั้น 2 สยามพารากอน ค่ะ บรรยากาศร้าน สบาย หรูหรา เหมือนเราเป็นคนพิเศษ จุดเด่นของที่นี่ คือ เครื่องมือที่ทันสมัย ใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะทำให้เห็นผลอย่างรวดเร็ว โดยมีแต่ละบริการให้เลือก ตอบโจทย์ทุกปัญหาความงามได้เลยค่ะ รับน้ำเย็นกันก่อน วันนี้มาทดลองทำเลเซอร์รักแร้ขาวใส ให้ดูภาพก่อนทำ รักแร้ผิวหนังไก่พอ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
3 ต.ค. 2015
ยกกระชับใบหน้า เห็นผลไว
photo
Cheun Meun
2k1.3k16.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ย. 2015
ดูแล้ว 2,331
Quality Review
คอร์สยกกระชับหน้า ห๊ะ !! มันดีขึ้นจริง ๆ

คราวที่แล้วเราได้เล่าประสบการ์ณการทดลองทำ IPL และ Medlite ไป ซึ่งในตอนนั้นเราได้ทำควบคู่ไปกับคอร์สยกกระชับหน้าด้วย เพราะปัญหาหลัก ๆ ของเราก็คือผิวหย่อนคล้อยไปตามวัย มีร่องแก้มลึก เท่าที่ได้คุยเค้าบอกว่าคอร์สยกกระชับนี้สามารถแก้ไขปัญหาที่เราเป็นอยู่ได้ โดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด เราก็อืมดีเนอะ ไม่ชอบทำอะไรที่เจ็บตัวอยู่แล้ว ขั้นตอนการทำ เริ่มจากทำความสะอาดหน้า ทาเจลที่หน้า เรามีปัญหาที่...อ่านต่อ

เครื่องยกกระชับ
ยกกระชับหน้าแบบไม่เจ็บตัวBefore & AfterBefore & AfterBefore & Afterรอยขีดข้างแก้มเวลายิ้มลดลง
รีวิวก่อนหน้า
3 พ.ย. 2015
คอร์สหน้าใส (IPL+Medlite) บริการดี สถานที่หรูหรา เดินทางสะดวก
photo
Suthangrat Minwong
1645
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,459
Quality Review
กู้หน้าหลังสงกรานต์ มาลองทรีตเม้นต์หน้าใส ฉ่ำวาว Pearl Active Lift ที่ Scarlett Clinic

เพิ่งผ่านพ้นช่วงสงกรานต์มาไม่กี่วัน ปีนี้ฝ้ายก็ไม่พลาดกิจกรรมเล่นน้ำสงกรานต์ตามเคย แต่ด้วยอุณหภูมิของไทยตอนนี้พุ่งสูงถึง 40 องศา บอกเลยว่าผิวโดนทำร้ายหนักมากค่ะ .. แต่หลังจากสงกรานต์ฝ้ายมีงานต่อด้วย เลยรีบมองหาตัวช่วยกู้หน้าด่วน ๆ เลยค๊า บอกเลยว่าขอบำรุงแบบเน้น ๆ ค่ะ ซึ่งฝ้ายเจอทรีทเม้นท์ตัวนึงของ The Scarlett Clinic ชื่อว่า Pearl Active Lift เป็นทรีทเม้นท์ยกกระชับผิวหน้า เติมความชุ่มชื้น ชะลอ...อ่านต่อ

ขั้นตอนการนวด Lift หน้าการนวดเดรนของเสียมาร์กหน้าแบบอ่อนโยน การบำบัดผิวด้วยความเย็นหลังจากทำทรีทเม้นท์เสร็จ ใบหน้าจะฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีทันที
16 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 900
Quality Review
รีวิว Scars Less เลเซอร์หลุมสิว
ราคา: THB 5,900

ใครมีปัญหาเป็นหลุมสิว โดยเฉพาะหลุมสิวลึกๆ แบบเป็นรูๆ เหมือนรูหนอน แต่งหน้ายากปิดหลุมไม่มิด เราแนะนำรักษา Scars Less เลเซอร์หลุมสิวเลยค่ะ ค่อนข้างตอบโจทย์ แนะนำจากใจเพราะผลลัพธ์ที่ได้คือเราพอใจที่สุดเลยเท่าที่เคยรักษาหลุมสิวมา ราคา | แล้วแต่โปรฯ ที่เขาจัด ตอนนั้นเราได้มา 5,900 บาท - ราคาเต็ม 15,000 บาท ระดับความเจ็บ(1-5) | ขณะทำ ★ - หลังทำเสร็จ 1-3 ชม. ★ ★ ความพึงพอใจ(1-5) | ★★★★ หัก 1 ดา...อ่านต่อ

ดูใกล้ๆหลุมสิวตื้นขึ้นนะ หน้าเราดูยกกระชับขึ้นด้วย อิอิหลังทำมา 11 วัน หน้าใสๆ โกลวๆ
photo
Sundae Girl
2754
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 1,348
Quality Review
มาเลเซอร์หลุมสิวที่ The Scarlett Clinic จัดว่าดีย์!!!

ที่ช่วงที่ผ่านมา ปัญหาของผิวหน้าของแป้ง ก็คือ รอยหลุมสิวที่เกิดจากการเลเซอร์สิว รูขุมขนบริเวณแก้ม และหน้าไม่กระจ่างใส ทำให้ไม่ค่อยชอบเปลือยหน้าสดเวลาออกนอกบ้านค่ะ ขนาดตอนออกกำลังกาย ยังต้องแต่งหน้าเลย เพราะรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ ประมาณว่า หน้าดูหมองๆ 55+ ก็เลยตัดสินใจใช้สูตรเร่งรัดก็คือ... เลเซอร์ " Scars Less" ที่ The Scarlett Clinic ที่สยามพารากอน ชั้น 2 โซนนอร์ธค่ะ อยู่ใกล้ๆ ทางเข้าจ...อ่านต่อ

เลเซอร์ " Scars Less" ที่ The Scarlett Clinic ที่สยามพารากอน ชั้น 2 โซนนอร์ธค่ะ ก่อนที่จะเริ่มทำเลเซอร์กัน เราจะต้องคลีนหน้าและทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที หลังจากนั้น ก็เริ่มเลเซอร์ได้เลยค่ะ ในการเลเซอร์ครั้งนี้ ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีหลังจากนั้น ก็เริ่มเลเซอร์ได้เลยค่ะ :) ในการเลเซอร์ครั้งนี้ ใช้เวลาประมาณ 20 นาทพอเข้าวันที่ 3 เริ่มเห็นสะเก็ดจากการทำเลเซอร์ชัดขึ้น (เห็นเป็นจุดดำๆ ลายตาราง) วันที่ 7 สะเก็ดหายไปหมดแล้วค่ะ เย้ ... รูขุมขนบริเวณแก้มลดลงอย่างเห็นได้ชัด
9 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 952
Quality Review
มีโอกาสเข้าไปให้วิตามินที่คลินิก The Scarlett Clinic รู้สึกประทับใจมาก ทั้งในการบริการและผลที่ได้รับ
ราคา: THB 5,000 - 6,000

มีโอกาสเข้าไปให้วิตามินที่คลินิก The Scarlett Clinic รู้สึกประทับใจมาก ทั้งในการบริการและผลที่ได้รับ เนื่องจากวัยทำงานอย่างเราไม่ค่อยมีเวลาได้ดูแลตัวเองเท่าไหร่ แต่เราก็จะพยายามหาวิธีที่จะสามารถตอบโจทย์ด้านเวลาที่มีอย่างจำกัด และเกิดประโยชน์มากที่สุด จนได้เจอมาเจอ The Scarlett Clinic ที่นี่เค้ามี Scarlett Booster เป็น โปรแกรมฉีดมัลติวิตามินบำรุงผิว และสุขภาพ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี ทั่...อ่านต่อ

คลินิกตกแต่งสวยหรูมากพี่ๆพนักงานน่ารัก ใจดี และเอาใจใส่ดีทุกคนขวดวิตามินที่จะให้ผ่านทางสายน้ำเกลือใช้เวลาในการให้ประมาณ 30-40 นาที นอนหลับสบายค่ะก่อนและหลังทำ 1 วัน รู้สึกผิวดูสดชื่นขึ้นเยอะ