รวมสูตร “เมนูอาหารจาก Gourmet Meal Kit” เสกเมนูสุดหรูได้ในกล่องเดียว!
  1. รวมสูตร “เมนูอาหารจาก Gourmet Meal Kit” เสกเมนูสุดหรูได้ในกล่องเดียว!

รวมสูตร “เมนูอาหารจาก Gourmet Meal Kit” เสกเมนูสุดหรูได้ในกล่องเดียว!

อยากทำอาหารหรู ๆ บ้างแต่ไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง เราขอเสนอ “เมนูอาหารจาก Gourmet Meal Kit” ที่จะเปลี่ยนให้คุณเป็นเชฟรดับมิชลินง่าย ๆ ได้ที่บ้างของคุณเอง!
19 มิ.ย. 2024 · โดย
beef wellington
อ่าน 6.7k ครั้ง •
โดย แม่หญิงแพรวา
อยากทำเมนูอาหารต่างประเทศหรู ๆ กินเองที่บ้าน แต่ไม่รู้ว่าจะต้องซื้อหรือทำอะไรบ้าง ขอเสนอ Gourmet Meal Kit “beef wellington” กล่องนี้ ทำง่าย ครบ จบในกล่องเดียว
ส่วนผสม: เนื้อสันใน, แป้งพาย, เห็ดบด

กุ้งล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์
อ่าน 2k ครั้ง •
โดย pimtp__
รังสรรค์เมนูอาหารฝรั่งเศษที่ทำเองได้ด้วยชุด Gourmet Meal Kit ชุดเมนูพร้อมปรุง “กุ้งล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์” ที่เราทำเองได้ง่าย ๆ ภายในกล่องเดียว!
ส่วนผสม: กุ้งล็อบสเตอร์, กุ้ง

โอโคโนมิยากิ
อ่าน 545 ครั้ง •
โดย แม่หญิงแพรวา
อยากทำเมนูอาหารญี่ปุ่น กินเองที่บ้าน แต่ไม่รู้ว่าจะต้องซื้อ หรือเตรียมอะไรบ้าง? ขอเสนอ Gourmet Meal Kit “โอโคโนมิยากิ” กล่องนี้ ทำง่าย ครบ จบในกล่องเดียว
ส่วนผสม: เส้นโซบะ, เบคอน, แป้ง

Plant based Hamburg
อ่าน 497 ครั้ง •
โดย แม่หญิงแพรวา
อยากทำเมนูอาหารต่างประเทศหรู ๆ กินเองที่บ้าน แต่ไม่รู้ว่าจะต้องซื้อหรือทำอะไรบ้าง ขอเสนอ Gourmet Meal Kit “Plant based Hamburg” กล่องนี้ ทำง่าย ครบ จบในกล่องเด
ส่วนผสม: แฮมเบิร์ก, เห็ด, พริกระฆัง

แกงรัญจวนเนื้อ
อ่าน 2.9k ครั้ง •
โดย pimtp__
รังสรรค์เมนูอาหารไทยโบราณจาก Gourmet Meal Kit ชุดเมนูพร้อมปรุง “แกงรัญจวนเนื้อ” ที่เราสามารถโชว์สเน่ห์ปลายจวักได้ง่าย ๆ ภายในกล่องเดียว!
ส่วนผสม: เนื้อวัว, กะปิ

ต้มจิ๋วหมู
อ่าน 524 ครั้ง •
โดย pimtp__
เมนูอาหารไทยโบราณสมัยรัชกาลที่ 5 จาก Gourmet Meal Kit ชุดเมนูพร้อมปรุง “ต้มจิ๋วหมู” ที่เราก็สามารถทำเองที่บ้านได้ง่าย ๆ ครบ จบ ในกล่องเดียว!
ส่วนผสม: หมู, มัน

โตเกียว
อ่าน 647 ครั้ง •
โดย pimtp__
เปลี่ยนความคิดเมนูวัยเด็กที่คุณคิดว่าทำยากอย่าง “โตเกียว” เพียงแค่มี Gourmet Meal Kit ชุดเมนูพร้อมปรุง ก็สามารถเปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายภายในพริบตา!
ส่วนผสม: แป้ง, ซอสไข่เค็ม, สังขยาใบเตย, คัสตาร์ด

บัวลอยเบญจรงค์
อ่าน 374 ครั้ง •
โดย pimtp__
เมนูขนมไทยยอดฮิตจาก Gourmet Meal Kit ชุดเมนูพร้อมปรุง “บัวลอยเบญจรงค์” เราสามารถทำเองได้เหมือนเสก! เพราะ Gourmet Meal Kit มีให้ทุกอย่าง ครบ จบในกล่องเดียว!
ส่วนผสม: แป้ง, กะทิ

พัคเซรอยเนื้อ
อ่าน 6k ครั้ง •
โดย แม่หญิงแพรวา
อยากทำอาหารกินเองที่บ้าน แต่ไม่อยากออกไปซื้อวัตถุดิบต้องลองจัด “พัคเซรอยเนื้อ” ซุปกิมจิเต้าหู้อ่อน กล่องนี้ เพราะเขามีวัตถุดิบมาให้ครบ D.I.Y จบในกล่องเดียว!
ส่วนผสม: เนื้อวัว, กิมจิ, โคชูจัง , เต้าหู้อ่อน

ริบอายสเต๊ก
อ่าน 3.1k ครั้ง •
โดย ซีซ่าร์ไม่ชอบกินกล้วย จะเอาลาบแซ่บๆ
อยากทำเมนูหรู ๆ กินเองที่บ้าน แต่ไม่รู้ว่าจะต้องซื้อหรือทำอะไรบ้าง ขอเสนอ Gourmet Meal Kit “ริบอายสเต๊ก” กล่องนี้ ทำง่าย ครบ จบในกล่องเดียว
ส่วนผสม: เนื้อ

กุ้งแม่น้ำฉู่ฉี่
อ่าน 2.4k ครั้ง •
โดย ปากน้ำเมี่ยน
พบกับ Gourmet Meal Kit ที่จัดเซ็ต “กุ้งแม่น้ำฉู่ฉี่” ชั่ง ตวงวัตถุดิบมาให้พร้อมอยู่ในกล่องโดยไม่ต้องเหนื่อยหาวัตถุดิบให้ยุ่งยาก
ส่วนผสม: กุ้งแม่น้ำ, พริกแกง

ซูส์วีด์พอร์คชอป
อ่าน 3.4k ครั้ง •
โดย แม่หญิงแพรวา
ทำอาหารภายใน 5 นาที! แบบไม่ต้องเตรียมของ ทำง่ายสะดวก แถมรสชาติเหมือนนั่งกินในร้านดัง ต้องลองกับ “ซูส์วีด์พอร์คชอป” เมนูสเต๊กเนื้อนุ่ม กล่องนี้เลย!
ส่วนผสม: พอร์คชอป, ผักโขม, ชีส

สันในวัวแจ่ว
อ่าน 1.6k ครั้ง •
โดย pimtp__
อยากทำเมนูอาหารฟิวชันหรู ๆ กินเองที่บ้าน แต่ไม่รู้ว่าจะต้องซื้อหรือทำอะไรบ้าง ขอเสนอ Gourmet Meal Kit “สันในวัวแจ่ว” กล่องนี้ ทำง่าย ครบ จบในกล่องเดียว!
ส่วนผสม: เนื้อสันในวัว, ผักโขม, น้ำจิ้มแจ่ว

เฟตตูชินีเพสโต้กุ้งแม่น้ำ
อ่าน 976 ครั้ง •
โดย pimtp__
ตัวช่วยพ่อครัวแม่ครัวมือใหม่จาก Gourmet Meal Kit ชุดเมนูพร้อมปรุง “เฟตตูชินีเพสโต้กุ้งแม่น้ำ” ที่สามารถเปลี่ยนจากเชฟมือใหม่เป็นเชฟมือฉมังได้ภายในกล่องเดียว!
ส่วนผสม: เฟตตูชินี, กุ้งแม่น้ำ, ชีส, ซอสเพสโต้

สตูว์ปลาสไตล์อิตาเลียน
อ่าน 1.2k ครั้ง •
โดย pimtp__
อยากทำเมนูอาหารอิตาเลียนรสต้นตำรับแบบร้านหรูกินเองแต่กลัวรสชาติสู้ไม่ได้ เราขอเสนอ Gourmet Meal Kit ชุดเมนูพร้อมปรุง “สตูว์ปลาสไตล์อิตาเลียน” จบครบในกล่องเดียว
ส่วนผสม: ปลาแซลมอน