ร้านเก๋กรุ่นกาแฟหอมใจกลางสยามที่คอกาแฟต้องมาลอง!

I+D Style Cafe x Brave Roasters คาเฟ่คุณภาพที่นำเสนอกาแฟชั้นดี มีเมนูให้เลือกเพียบพร้อมอาหารคาวหวานน่าอร่อยใน Siam Center ชั้น 1 ติดกับทางเชื่อมไปยัง Siam Discovery ภายในร้าน Pop up store แห่งนี้ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ มีทั้งโต๊ะให้นั่งชิลล์ด้านในหรือออกไปสูดอากาศที่โต๊ะไม้บริเวณ outdoor ของร้านกับเครื่องดื่มถ้วยโปรด ที่มาของความหอมอร่อยของกาแฟในทุกถ้วยของร้านมาจาก House Blend ของร้าน “Flag Bearer” ซึ่งเป็นเมล็ดกาแฟไทยชั้นดี ส่งตรงจากโรงคั่ว Brave Roaster ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากไร่ จุดเด่นของเบลนด์ที่นี่คือผ่านการคั่วแบบอ่อน เพื่อดึงรสชาติความเปรี้ยว สดชื่นและกลิ่นหอมจากเมล็ดกาแฟ นอกจากนี้ยังมีเมล็ดกาแฟ Single Origin ที่ผัดเปลี่ยนหมุนเวียนตามฤดูกาลมาให้ลิ้มลองกันอีกด้วย

สำหรับคอกาแฟเย็นต้องลองเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Cold brew บรรจุขวด “Sukhumvit” (130-) กาแฟเย็นจากเฮาส์เบลนด์ ที่เพิ่มคาแรกเตอร์ความสดชื่นด้วยกลิ่นของซินนามอนและเลมอนจางๆ เสิร์ฟในถังน้ำแข็ง และก้อนน้ำแข็งในเแก้ววิสกี้ นอกจากพรีเซนเทชั่นของตัวนี้จะเก๋มากๆ แล้ว รสชาติยังสดชื่นได้ใจเราไปสุดๆ!

สำหรับเมนูกาแฟร้อน มีเมนูให้เลือกมากมาย จะสั่งเป็น Espresso หรือกาแฟใส่นมก็มีให้เลือกระหว่าง 5oz หรือ 7oz (115-) เสิร์ฟในแก้วพร้อมลวดลายสวยๆ จากฝีมือบาริสต้าของที่ร้าน

หรือจะสั่งเป็น Hot Ginger Bread Latte (145-)สามารถสั่งเป็นเมนูร้อนหรือเย็นก็ได้ จุดเด่นอยู่ที่กลิ่นหวานหอมของน้ำเชื่อมขิงสูตรเฉพาะของร้าน ทำให้ได้ความหวานหอมนุ่มลิ้นไม่เหมือนใคร

ใครที่ไม่ชอบดื่มกาแฟแบบขมๆ ลอง “Surry hills” (160-) มอคค่าเย็นที่ผสมกับนมช็อกโกแลต เพิ่มความหวานอร่อยลืมอ้วนด้วยไอศกรีมเจลาโต้วานิลลา 2 ลูก บอกเลยว่าถ้วยนี้ฟินสุดๆ

ด้านอาหาร ที่นี่มี All day breakfast จานโตให้อิ่มอร่อยกันสุดๆ อย่าง “Toasty Glazed” (260-) ครัวซองค์อบเนยกระเทียมที่กริลล์จนเป็นสีเหลืองทอง ใส่มันบด ผักสลัด แฮม เบคอนรมควัน และไข่ต้มมาให้อย่างจัดเต็ม ไฮไลท์ของจานนี้อยู่ที่ ซอสเมเปิ้ลศรีราชาสูตรพิเศษรสหวาน บวกกับความเผ็ด ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวมากๆ

ปิดท้ายกันไปด้วย “banana bread” (95-) เค้กกล้วยหอมอุ่นๆ โปะด้วยเนย เสิร์ฟพร้อมน้ำผึ้งซินนาม่อน หวานอร่อยเหมาะกับทานเป็นของว่างหรือทานคู่กับชาหรือกาแฟ

อิ่มอร่อยกับขนมและกาแฟของที่ร้านไปแล้ว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องฟันเหลือง ที่เกิดจากคราบชากาแฟหรือขนม ให้คุณยิ้มโชว์ฟันขาวได้อย่างมั่นใจด้วย ยาสีฟันดาร์ลี่ เอ็กซ์เปิร์ต ไวท์ ให้ฟันขาวขึ้น 3 เท่า! พัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญมาตอบโจทย์ คนอยากมีฟันขาว แต่ชอบดื่มชกาแฟ ยาสีฟันดาร์ลี่ เอ็กซ์เปิร์ต ไวท์ ป้องกัน คราบสะสมจากการเกิดคราบใหม่ได้ถึง 80% แถมยังไม่ทำลายเคลือบฟันอีกด้วย ทีนี้ก็ยิ้มได้อย่างมั่นใจไม่ว่าดื่มกาแฟมากแค่ไหนก็หายห่วง

รายละเอียดของร้าน Brave Roasters :