สุดยอดเค้ก กับโลกวินเทจไม่เหมือนใครที่ Puritan
Puritan ร้านกาแฟที่ตกแต่งด้วยของเก่าทำให้มีบรรยากาศของความวินเทจอยู่มาก เอาใจคนรักวินเทจสุด ๆ เครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่นี่มีหลากหลายให้ได้ลองกันด้วย!
บรรยากาศร้าน ร้าน Puritan
บรรยากาศร้าน ร้าน Puritan

คิดถึงร้านสวยน่านั่งย่านอารีย์ ชื่อที่ต้องติดมาในลิสต์คงหนีไม่พ้นร้าน “Puritan” ร้านเค้กคาเฟ่สไตล์วินเทจที่ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดเก๋ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ รูปปั้นแอนทีค เหมือนนั่งในสวนเรือนกระจกในโลกนิยาย ภายใน Puritan เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์แอนทีคจากคอลเลคชั่นสะสมของเจ้าของร้าน พร้อมกับมุมโต๊ะเก้าอี้นั่งสบายหลากหลาย รอให้ลูกค้าเข้าไปนั่งพักผ่อน ไฮไลท์ของหวานของที่นี่คือขนมเค้กโฮมเมดหลากหลายรสชาติ ที่ทำสดใหม่ทุกวันจากครัวของเจ้าของร้าน นอกจากนี้ยังมีเมนูของคาว และเครื่องดื่มมากมายให้เลือกอีกด้วย

“Premium Swiss Chocolate Cake” (190-) โฮมเมดเค้กชิ้นโตราดด้วยช็อกโกแลตสวิสชั้นดี มันกลมกล่อม มันช่างเข้มข้น! แถมยังโปะทับด้วยสตรอว์เบอร์รี่ชิ้นยักษ์! แค่เห็นก็ใจเต้น แถมอร่อยฟินตามคาด

Premium Swiss Chocolate Cake ร้าน Puritan

“Orange & Peach Mousse” (200-) เค้กผลไม้สีหวานสวย ฟินสุดๆ กับรสชาติเปรี้ยวหวานลงตัวของพีชและแอปเปิ้ลชิ้น หวานอร่อยเต็มปากเต็มคำดีแท้

Orange & Peach Mousse  ร้าน Puritan

ทานขนมเค้กอร่อยๆ แล้วอย่าลืมสั่งกาแฟเมนูเด็ดของร้าน “Caffe' de olle” (120-) กาแฟร้อนเสิร์ฟพร้อมนม หอมกรุ่นด้วยกลิ่นเครื่องเทศและซินนามอนไม่เหมือนใคร หอมนุ่มกลมกล่อม เข้ากับขนมหวานได้ดีสุดๆ

 Caffe' de olle ร้าน Puritan
Caffe' de olle  ร้าน Puritan

หลังจากดื่มกาแฟของที่ร้านไปแล้ว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องคราบกาแฟหรือขนมบนฟัน สาเหตุสำคัญของฟันเหลือง ให้คุณยิ้มโชว์ฟันขาวได้อย่างมั่นใจด้วย ยาสีฟันดาร์ลี่ เอ็กซ์เปิร์ต ไวท์ ให้ฟันขาวขึ้น 3 เท่า! พัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญมาตอบโจทย์ คนอยากมีฟันขาว แต่ชอบดื่มชา กาแฟ ยาสีฟันดาร์ลี่ เอ็กซ์เปิร์ต ไวท์ ป้องกัน คราบสะสมจากการเกิดคราบใหม่ได้ถึง 80% แถมยังไม่ทำลายเคลือบฟันอีกด้วย ทีนี้ก็ยิ้มได้อย่างมั่นใจไม่ว่าจิบชากาแฟมากแค่ไหนก็หายห่วง

รายละเอียดของร้าน Puritan