ส่วนลดร้าน โปร-บิวติ สตูดิโอ อุดมสุข 56
โปร-บิวติ สตูดิโอ อุดมสุข
โปร-บิวติ สตูดิโอ อุดมสุข
แพ็กเกจสักเพ้นท์คิ้ว สำหรับ 2 ท่าน ราคา 3,500 คนละ 1 รายการ ปกติ 8,000 บาท
ราคาปกติ฿8,000
฿3,500
โปร-บิวติ สตูดิโอ อุดมสุข
โปร-บิวติ สตูดิโอ อุดมสุข
ซื้อได้ถึง 26 ต.ค. 2017
ใช้ได้ถึง 26 ม.ค. 2018
รายละเอียด

พากันมาทำสวยแบบแพคคู่ สักคิ้ว / เพ้นท์คิ้ว ด้วยเทคนิคเฉพาะทางจากประเทศเกาหลี บริการก่อนทำทั้งในเรื่องของการออกแบบทรงคิ้ว ขนาดของเส้นสัก การเก็บรายละเอียดด้วยอุปกรณ์เฉพาะทางที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานระดับโลก โดยใช้สี KOREA HIGH QUALITY PIGMENT นำเข้าจากประเทศเกาหลี ที่จะเนรมิตให้คิ้วของสาว ๆ ออกมาสวยได้ ดูเป็นธรรมชาติค่ะ  **นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนเป็นสักปาก หรือ ปานนม หรือ ขอบตา (เลือก 1 รายการ ครั้งเดียวไม่รวมเติม)** สำหรับ 2 ท่าน จากปกติราคา 8,000 บาท ลดเหลือเพียง 3,500 บาท  พิเศษ! สำหรับลูกค้าดีล ฟรี ค่าเจลบำรุงหลังการสักเพ้นท์ มูลค่า 200 บาท 1 ขวดแรก ค่าบริการไม่รวมค่าแก้ไขในกรณีที่เคยสักมาแล้ว เช่น ลบสี แก้ไข ปรับทรง หรือ ใช้สีเทคนิคพิเศษอื่นๆซึ่งอาจมีค่าบริการเพิ่มตามเรทอัตราโปรโมชั่นหน้าร้านเพิ่มซึ่งสามารถแจ้งและสอบถามได้ก่อนการซื้อคูปองทุกครั้ง โปรโมชั่นนี้อยู่ภายใต้มาตรฐานเดียวกันของการให้บริการในสถาบันฯ ด้วยเกรดสีตามที่กำหนด ผลลัพธ์ที่ได้จะขึ้นอยู่กับสภาพผิว ลักษณะขนคิ้ว ปาก ปานนม ขอบตา พื้นฐานเดิมและเป็นไปตามแต่ไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย กรุณาโทรแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้นจะไม่สามารถขอแก้ไข หรือยกเลิกการใช้บริการได้ ใช้บริการได้เฉพาะที่ สถาบัน โปร-บิวติ เซ็นเตอร์ สาขา อุดมสุข 30 (สุขุมวิท 103) เท่านั้น ลูกค้าดีลสามารถซื้อสิทธิ์เติมฟรีอีก 1 ครั้งได้ในราคา + 500 บาท ต่อรายการ โดยสามารถชำระส่วนต่างเพิ่มได้ในวันที่รับบริการครั้งแรก Voucher นี้ไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้ วิธีการใช้: ผู้ใช้ดีลโปรดแสดงหน้าจอ voucher บนแอปพลิเคชัน Wongnai ให้กับพนักงานร้านเพื่อทำการประทับตราก่อนการใช้บริการ 

นโยบายการสำรองที่
  • กรุณาโทรสอบถามและสำรองคิวล่วงหน้า หรือ นัดปรึกษา ก่อนการซื้อคูปอง Deal ทุกครั้ง ที่หมายลข 081-618-2100 หรือ LINE ID: PROBEAUTICENTER หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย กรุณาโทรแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถขอแก้ไข หรือยกเลิกการใช้บริการได้
นโยบายการยกเลิก
  • *หากคุณซื้อไปแล้วต้องการจะยกเลิก สามารถติดต่อเราเพื่อทำเรื่องยกเลิกได้ภายใน 7 วัน โดยเราจะคืนเงินเต็มจำนวน หากยกเลิกหลังจาก 7 วัน สามารถติดต่อเราเพื่อเปลี่ยนมูลค่าของ voucher เป็นเครดิตในบัญชีได้ *กรณีหมดอายุ: หากคุณซื้อไปแล้ว voucher หมดอายุโดยที่คุณไม่ได้ไปใช้ มูลค่าของ voucher จะถูกเปลี่ยนเป็นเครดิตในบัญชีของคุณ *แจ้งยกเลิกการซื้อโดยติดต่อเจ้าหน้าที่ของวงใน เบอร์โทร 0953695552
ร้าน โปร-บิวติ สตูดิโอ อุดมสุข
ซอยอุดมสุข 30 ถนนสุขุมวิท 103, บางนา, บางนา, กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ: 0900875555