Restaurant Week
  1. ส่วนลดร้าน DAG BKK
DAG BKK
DAG BKK
เครื่องในวัวของดีที่หลายคนมองข้าม!
ราคาปกติ฿1120++
฿999++
ใช้ได้ถึง 11 ส.ค. 2019
รายละเอียด
“DAG” ร้านอาหารที่มีจุดเด่นอยู่ที่การไม่มีจุดเด่น เพราะ “เชฟแวน” เชื่อว่าสิ่งที่ธรรมดาที่สุดสามารถกลายเป็นมื้อพิเศษที่สุด เชฟมองเห็นคุณค่าของวัตถุดิบท้องถิ่น ปฎิเสธแนวคิดของร้าน Fine-dining ที่วัตถุดิบทุกอย่างต้องคัดตามมาตรฐาน เพราะสิ่งที่ไม่ได้ “มาตรฐาน” และถูกทิ้งไปก็ยังสามารถทำให้กลายเป็นมื้ออาหารที่เลี้ยงได้อีกหลายชีวิต เชฟแวนตั้งมั่นที่จะทำให้ทุกคนได้ลิ้มลองเมนูที่คนส่วนใหญ่เบือนหน้าหนี และหวังว่าจะตกหลุมรักมัน เริ่มตั้งแต่เมนูเรียกน้ำย่อย “สลัดตับหวาน” เชฟท้าพิสูจน์คำที่บอกเราว่าหากวัวถูกเลี้ยงอย่างดี ตับวัวก็จะหวานตาม ตามด้วยเมนูจานหลักอย่าง “ข้าวหน้าลิ้นวัว” อีกหนึ่งตัวเลือกสุดท้ายของคนส่วนใหญ่ กินคู่กับ “ยำไข่ออนเซ็น ไข่มดแดงกรอบ” ความมันนัวและความกรอบจะช่วยเสริมให้จานหลักสมบูรณ์ ตบท้ายด้วย “มิลก์เชกทองม้วนสด” รสชาติหวานมันกลมกล่อม ถึงรสทองม้วนแท้ ๆ ลิ้มรสมื้อพิเศษจากวัตถุดิบท้องถิ่นเหล่านี้ได้ที่ “DAG”

A brainchild of the critically acclaimed chef, Van Rohitratana, “DAG” focuses on simplicity of each dish and locality of the products. To start off, “Sweet Liver Salad”, a dish which reflects on the mantra of the restaurant; using the best ingredients such as the best cow’s liver for maximum sweet and savory flavors! For the main course, “Beef Tongue Donburi” which comes along with “Spicy Onsen Egg Salad with Crispy Ant Larvae”, the flavor packed beef tongue and rice goes really well with each other. To finish off, “Fresh Thong Muan Milkshake” an Thai-American sweet treat to satisfy the discerning palates. The chef really looks away from the “fine dining” aspects because he strongly believes that the discarded parts still have the potential to become a great dish.

Set 999 Bangkok Restaurant Week 2019 : Local Produce ประกอบด้วย

1. อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer)
  • สลัดตับหวาน (Sweet Liver Salad)
  • ยำไข่ออนเซ็น ไข่มดแดงกรอบ (Spicy Onsen Egg Salad with Crispy Ant Larvae)
2. อาหารจานหลัก (Main Course)
  • ข้าวหน้าลิ้น (Beef Tongue Donburi)
3. ของหวาน (Dessert)
  • มิลก์เชกทองม้วนสด (Fresh Thong Muan Milkshake)
นโยบายการสำรองที่
  • ไม่มีนโยบายสำรองที่นั่งล่วงหน้า รับเฉพาะ Walk-in เท่านั้น
นโยบายการยกเลิก
  • หากต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อ กรุณาติดต่อฝ่ายบริการภายใน 7 วันนับจากวันที่ซื้อ โดยเราจะคืนเงินเต็มจำนวน และหากเวาเชอร์ของคุณหมดอายุโดยที่คุณไม่ได้ไปใช้ จะไม่สามารถขอคืนเงิน หรือเปลี่ยนมูลค่าเป็นเครดิตได้ ติดต่อฝ่ายซัพพอร์ทวงใน โทร 02-821-5788 กด 1
ร้าน DAG BKK
ซอย เจริญกรุง 30, บางรัก, บางรัก, กรุงเทพมหานคร
เบอร์ติดต่อ: 0873632629
map