แนะนำ 10 หม้อทอดไร้น้ำมัน ยี่ห้อไหนดี หม้อเดียวเอาอยู่!
  1. แนะนำ 10 หม้อทอดไร้น้ำมัน ยี่ห้อไหนดี หม้อเดียวเอาอยู่!

แนะนำ 10 หม้อทอดไร้น้ำมัน ยี่ห้อไหนดี หม้อเดียวเอาอยู่!

รวมมาให้แล้วกับ 10 หม้อทอดไร้น้ำมัน ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย ทำได้หลายเมนู กินของทอดแบบไม่ต้องง้อน้ำมัน อีกทั้งช่วยลดแคลอรี่ในอาหารอีกด้วย!
writerProfile
12 ม.ค. 2024 · โดย

เคยไหม? อยากทำอาหารแต่ก็ไม่มีฝีมือด้านนี้เอาเสียเลย จะกินของทอดก็ต้องกลัวอ้วนเพราะมีส่วนผสมของน้ำมัน ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้ามี ‘หม้อทอดไร้น้ำมัน’ ไอเท็มยอดฮิตติดครัวที่จะทำให้การทำอาหารเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น อีกทั้งยังเป็นการทำให้อาหารสุกโดยการใช้ไฟฟ้าซึ่งปราศจากการใช้น้ำมัน แน่นอนว่าช่วยลดการบริโภคไขมัน ซึ่งจะส่งผลดีต่อสุขภาพของเราแน่นอน แต่หากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อยี่ห้อไหน หรือจะเลือกซื้ออย่างไรดี วันนี้ Wongnai จึงได้รวบรวม หม้อทอดไร้น้ำมัน ยี่ห้อไหนดี ไอเท็มฮิตติดครัว หม้อเดียวเอาอยู่! มาฝากทุกคน รับรองว่าคลายข้อสงสัยแน่นอน!

HAIER รุ่น HAF-K25B2 

หม้อทอดไร้น้ำมัน HAIER รุ่น HAF-K25B2

Source : 1

ยี่ห้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุ้นหูอย่าง HAIER ก็มีหม้อทอดไร้น้ำมันเช่นกัน โดยรุ่นนี้มีขนาดกะทัดรัด มาพร้อมเทคโนโลยี Air Boost นวัตกรรมการไหลเวียนของอากาศและอุณหภูมิที่เหมาะสม การทำงานเงียบสงบด้วยระดับเสียง 58 เดซิเบลเท่านั้น และยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อเวลาเป็นศูนย์และเพื่อป้องกันอันตรายจากการเกิดไฟรั่วอีกด้วย

ความจุ: 2.5 ลิตร

อุณหภูมิ: 80~200°C

ตั้งเวลาได้: 60 นาที

กำลังไฟ: 1500W

ราคา: 1,990 บาท

การรับประกัน: 1 ปี

เหมาะกับใคร: ผู้ที่ต้องการทำอาหารทอด, อบ และปิ้งย่าง ในราคาย่อมเยาว์ สามารถทานได้ 1-2 คนต่อครั้ง อาจไม่เหมาะกับมื้อครอบครัว

ช่องทางสั่งซื้อ: Haier, ห้างสรรพสินค้าในโซนเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า, ร้านขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ 

Xiaomi Onemoon Air Fryer

หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi Onemoon Air Fryer

Source : 1

หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นนี้ของ Xiaomi ใช้การหมุนเวียนของลมร้อน ปรับการใช้งานได้โดยระบบการทำงานตามเมนูอาหารของผู้ใช้ 6 โหมดควบคุม ระยะเวลา และอุณหภูมิที่เหมาะสม และยังมีช่องระบายความร้อนช่วยป้องกันให้ปลอดภัยต่ออุณหภูมิสูงอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มเกินราคาจริง ๆ

ความจุ: 4.5 ลิตร

อุณหภูมิ: ปรับได้ถึง 200°C

ตั้งเวลาได้: 30นาที

กำลังไฟ: 1300W

ราคา: 1,890 บาท

การรับประกัน: มี

เหมาะกับใคร: ผู้ที่ต้องการทำอาหารทอด, อบ และปิ้งย่าง ตั้งแต่เมนูเล็ก ๆ ไปจนถึงเมนูใหญ่ ๆ สามารถทานได้ 3-6 คนต่อครั้ง

ช่องทางสั่งซื้อ: Xiaomi Lovers, ห้างสรรพสินค้าในโซนเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า, ร้านขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ 

Smarthome รุ่น MV-022

หม้อทอดไร้น้ำมัน Smarthome รุ่น MV-022

Source : 1

หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นนี้ วัสดุตัวเครื่องทำจากพลาสติก PP (ในส่วนนี้ไม่ค่อยทนทาน) ตระกร้าหม้อทอดทำจากเหล็กเคลือบด้วย Caflon และเคลือบด้วย Non-stick ป้องกันอาหารติด ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด อีกทั้งมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ อีกทั้งรับประกันถึง 3 ปีเลย!

ความจุ: 3.5 ลิตร

อุณหภูมิ: 80-200°C

ตั้งเวลาได้: 30 นาที

กำลังไฟ: 1300W

ราคา: 1,890 บาท

การรับประกัน: 3 ปี

เหมาะกับใคร: ผู้ที่ต้องการทำอาหารทอด, อบ และปิ้งย่าง สามารถทานได้ 2 - 4 คนต่อครั้ง

ช่องทางสั่งซื้อ: Smarthome, ห้างสรรพสินค้าในโซนเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า, ร้านขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ 

TEFAL รุ่น EASY FRY CLASSIC EY2018

หม้อทอดไร้น้ำมัน TEFAL รุ่น EASY FRY CLASSIC EY2018

Source : 1

TEFAL รุ่น EASY FRY CLASSIC EY2018 มาพร้อมกับขนาดความจุที่ใหญ่ม๊ากกกในปริมาณ 1.2 กิโลกรัมหรือสามารถทำอาหารได้ครั้งหนึ่งในปริมาณ 6 คนทานเลยทีเดียว หากบ้านใครมีเครื่องล้างจาน ทาง TEFAL รับประกันมาเลยว่าปลอดภัยเมื่อใช้กับเครื่องล้างจานแน่นอน!

ความจุ: 4.2 ลิตร

อุณหภูมิ: 80-200°C

ตั้งเวลาได้: 60 นาที

กำลังไฟ: 1430W

ราคา: 2,796 บาท

การรับประกัน: มี

เหมาะกับใคร: ผู้ที่ต้องการทำอาหารทอด, อบ และปิ้งย่าง ในหนึ่งครั้งสามารถจุได้ปริมาณ 1.2 กิโลกรัม หรือปริมาณเทียบเท่า 6 คนทาน

ช่องทางสั่งซื้อ: Central, ห้างสรรพสินค้าในโซนเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า, ร้านขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าและช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์

PHILIPS รุ่น HD9270/91

หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS รุ่น HD9270/91

Source : 1

หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นนี้มาพร้อมกับระบบสั่งการ AI อัจฉริยะ ที่สามารถปรับอุณหภูมิและเวลาให้เหมาะสมกับอาหารได้เอง เพียงแค่กดปุ่มเริ่มทำงาน เครื่องก็จะคำนวณให้โดยอัตโนมัติ มาพร้อมกับความจุที่ใหญ่สุด ๆ เรียกได้ว่าใส่ไก่ได้ทั้งตัว และสามารถทำอาหารได้หลายชนิดพร้อมกัน

ความจุ: 6.2 ลิตร

อุณหภูมิ: 80-200°C

ตั้งเวลาได้: 30 นาที

กำลังไฟ: 2000W

ราคา: 5,069 บาท

การรับประกัน: มี

เหมาะกับใคร: ผู้ที่ต้องการทำอาหารทอด, อบ และปิ้งย่าง รวมไปถึงเบอเกอรี่ ขนาด XL เหมาะกับทั้งครอบครัว

ช่องทางสั่งซื้อ: Philips, ห้างสรรพสินค้าในโซนเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า, ร้านขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์

Gaabor รุ่น GA-E45A01

หม้อทอดไร้น้ำมัน Gaabor รุ่น GA-E45A01

Source : 1

งบน้อยก็อร่อยได้ กับหม้อทอดไร้น้ำมัน Gaabor รุ่น GA-E45A01 แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชั้นนำ จากประเทศเยอรมัน มาพร้อมฟังก์ชันเมนู 8 ชนิด ทานได้หลายอย่างต่อวัน ประหยัดพลังงาน มีระบบหมุนเวียนอากาศ ความร้อน-เย็น Cyclone Air และการปรุงอาหารแบบแบ่งส่วนที่แม่นยำ ทำให้คุณกลายเป็นเชฟมืออาชีพได้เลย!!

ความจุ: 4.5 ลิตร

อุณหภูมิ: 80-200°C

ตั้งเวลาได้: 60 นาที

กำลังไฟ: 1400W

ราคา: 1,089 บาท

การรับประกัน: 1 ปี

เหมาะกับใคร: ผู้ที่ต้องการทำอาหารทอด, อบ และปิ้งย่าง เหมาะกับครอบครัว

ช่องทางสั่งซื้อ: JD Central, ห้างสรรพสินค้าในโซนเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า, ร้านขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์

Xiaomi Liren Air Fryer

หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi Liren Air Fryer

Source : 1

หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi Liren Air Fryer มาพร้อมกับเทคโนโลยี การหมุนเวียนอากาศความเร็วสูง ทำให้อาหารสุกรอบทิศทาง ด้วยความจุที่ใหญ่ และดีไซน์สวยไม่เหมือนใคร สามารถเห็นอาหารได้อย่างชัดเจนขณะที่ทำอยู่ หลังจากทำอาหารเสร็จจะมีเสียง ‘หยดน้ำ’ เพื่อแจ้งเตือน แต่เก็บกลิ่นได้ไม่ค่อยดีนัก

ความจุ: 5 ลิตร

อุณหภูมิ: 90-221°C

ตั้งเวลาได้: 60 นาที

กำลังไฟ: 1100W

ราคา: 2,660 บาท

การรับประกัน: 1 ปี

เหมาะกับใคร: ผู้ที่ต้องการทำอาหารทอด, อบ และปิ้งย่าง รวมไปถึงการอบขนม ในการทำอาหาร 1 ครั้งเหมาะกับทาน 3-6 คน

ช่องทางสั่งซื้อ: BigGo Thailandห้างสรรพสินค้าในโซนเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า, ร้านขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์

TEFAL รุ่น ULTIMATE FRY FX202

หม้อทอดไร้น้ำมัน TEFAL รุ่น ULTIMATE FRY FX202

Source : 1

หม้อทอดไร้น้ำมัน TEFAL รุ่น ULTIMATE FRY FX202 มาพร้อมกับเทคโนโลยี Air Boost อาหารจึงมีความกรอบและสุกอย่างทั่วถึง และกระทะทอดแบบ 2 in 1 ขนาดใหญ่พิเศษช่วยให้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย หน้าจอแบบระบบสัมผัส ตัวเครื่องมาจาากสแตนเลสทนทานมาก!! ลดน้ำมันได้ถึง 95% มี 8 โปรแกรมสำหรับการใช้งานอาหารแต่ละประเภท สามารถละลายน้ำแข็งได้ด้วย

ความจุ: 1.2 กิโลกรัม

อุณหภูมิ: 70-200°C

ตั้งเวลาได้: 60 นาที

กำลังไฟ: 1430W

ราคา: 7,990 บาท

การรับประกัน: 2 ปี

เหมาะกับใคร: ผู้ที่ต้องการทำอาหารทอด, อบ และปิ้งย่าง รวมไปถึงการทำขนม ในการทำอาหารหนึ่งครั้ง สามารถทานได้สำหรับ 6 ที่

ช่องทางสั่งซื้อ: Central, ห้างสรรพสินค้าในโซนเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า, ร้านขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์

PHILIPS รุ่น HD9200/91 

หม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS รุ่น HD9200/91

Source : 1

รีวิวเยอะสุด ๆ กับหม้อทอดไร้น้ำมัน PHILIPS รุ่น HD9200/91 ที่เขาว่ากันว่าเครื่องเดียวจบ ครบทุกความต้องการ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Rapid Air ที่ให้ผลลัพธ์อาหารที่กรอบอร่อยและนุ่มใน และยังมีตัวควบคุมอุณหภูมิและสามารถปรับเวลา และจับเวลาได้ภายในตัว และยังมีสูตรเมนูไม่ว่าจะ ทอด อบ ปิ้ง ย่าง เบเกอร์รี่ กว่า 200 เมนูบน NutriU App

ความจุ: 4.1 ลิตร

อุณหภูมิ: 80-200°C

ตั้งเวลาได้: 60 นาที

กำลังไฟ: 1400W

ราคา: 4,290 บาท

การรับประกัน: 2 ปี

เหมาะกับใคร: ผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหาร อยากเริ่มทำอาหาร หรือผู้ที่ต้องการทำอาหารทอด, อบ และปิ้งย่าง รวมไปถึงการอบขนม ในการทำอาหาร 1 ครั้งเหมาะกับทาน 3-5 คน

ช่องทางสั่งซื้อ: Philips, ห้างสรรพสินค้าในโซนเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า, ร้านขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์

Smarthome MV-1402

หม้อทอดไร้น้ำมัน Smarthome MV-1402

Source : 1

หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นนี้ วัสดุตัวเครื่องทำจากพลาสติก PP (ในส่วนนี้ไม่ค่อยทนทาน) ตระกร้าหม้อทอดทำจากเหล็กเคลือบด้วย Caflon และเคลือบด้วย Non-stick ป้องกันอาหารติด ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด มีระบบจับเวลาและจะมีการตัดไฟอัตโนมัติเมื่อตัวตั้งเวลาเป็นศูนย์

ความจุ: 5.5 ลิตร

อุณหภูมิ: 80-200°C

ตั้งเวลาได้: 30 นาที

กำลังไฟ: 1400W

ราคา: 2,290 บาท

การรับประกัน: 3 ปี

เหมาะกับใคร: ผู้ที่อยากเริ่มทำอาหาร ผู้ที่ต้องการทำอาหารทอด, อบ และปิ้งย่าง ในการทำอาหาร 1 ครั้งสามารถทานได้ทั้งครอบครัว ด้วยปริมาณความจุที่เยอะ

ช่องทางสั่งซื้อ: Office Mate, ห้างสรรพสินค้าในโซนเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า, ร้านขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ หม้อทอดไร้น้ำมัน ยี่ห้อไหนดี ไอเท็มฮิตติดครัว หม้อเดียวเอาอยู่! สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจซื้ออยู่แต่ลังเลกลัวไม่ตอบโจทย์ ก็หวังว่าจะได้หม้อที่ใช่ รุ่นที่ชอบจากข้อมูลที่ Wongnai รวบรวมมาฝากนะคะ ครั้งหน้าพวกเราจะมีอุปกรณ์หรือวัตถุดิบคู่ครัวแบบไหนมาบอกต่อ ก็ฝากติดตามกันด้วยน้าาา~

บทความเกี่ยวข้องที่น่าสนใจ